Cô dâu xinh đẹp hoá 'thực thần' ngay trong tiệc cưới

Đa phần trong đám cưới, cô dâu sẽ ăn rất ít để tiếp khách khứa cũng như giữ hình tượng dịu dàng, thanh lịch. Nhưng với cô dâu này thì hoàn toàn khác.

Sự kiện: Clip hot

Đám cưới là nghi lễ quan trọng nhất cuộc đời người con gái. Để sự kiện quan trọng này diễn ra suôn sẻ và có hình tượng đẹp nhất thì đa phần cô dâu không ăn uống nhiềutrong tiệc đãi khách. Nhưng đối với cô dâu này thì lại khác, cô nàng đã ăn uống thoải mái và rất nhiều trong tiệc cưới mà không quan tâm đến hình tượng của mình.

Cô dâu xinh đẹp hoá 'thực thần' ngay trong tiệc cưới - 1

Sự vô tư, thoải mái trong ăn uống của cô dâu đã được một vị khách chụp hìnhđăng lên MXH. Ngay khi video được đăng tảiđã nhanh chóng thu về lượng lớn người tương tác và đa phần cư dân mạng khen cô dâu dễ thương.

Cô dâu xinh đẹp hoá 'thực thần' ngay trong tiệc cưới - 2

Xem trong đoạn video cho thấy tiệc cưới có vô số món ăn và cô dâu liên tục gắp thức ăn cho vào miệng. Nụ cười trên gương mặt cô dâu có thể thấy cô đang ăn uống rất vui vẻ.

Cô dâu xinh đẹp hoá 'thực thần' ngay trong tiệc cưới - 3

Một phù dâu bên cạnh đã chứng kiến khoảnh khắc kèm theo biểu cảm ngạc nhiên trước sự vô tư ăn uống của cô bạn. Dù vậy, cô dâu vẫn không quan tâm tới ánh mắt theo dõi của mọi người xung quanh mà tiếp tục tập trung vào ‘sự nghiệp’ lấp đầy dạ dày của mình. Cô còn không quên nhắc các phù dâu khác ăn nhiều hơn.

Cô dâu xinh đẹp hoá 'thực thần' ngay trong tiệc cưới - 4

Khi có một khách mời đám cưới hỏi cô dâu vì sao lại ăn nhiều vậy thì cô nàng trả lời rằng: “3h sáng em phải dậytrang điểm và chuẩn bị cho đám cưới, bây giờ là 13h em mới đượcăn. Giờ em cực kỳ đói”.

Dân mạng đã bày tỏ sự thích thú trước sự vô tư và vẻ đẹp dễ thương của cô dâu khiến cho video đó trở nên gây sốt trên MXH.

Cô dâu xinh đẹp hoá 'thực thần' ngay trong tiệc cưới - 5

Chia sẻ
Theo Vân Anh (nguoiduatin.vn)

Bạn đang xem: Cô dâu xinh đẹp hoá 'thực thần' ngay trong tiệc cưới

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/co-dau-xinh-dep-hoa-thuc-than-ngay-trong-tiec-cuoi-c64a1482519.html

Chia sẻ bài viết