Cô dâu Cần Thơ đeo vàng đỏ người hạnh phúc vì được yêu thương

Mới đây, những hình ảnh về một cô dâu Cần Thơ đeo gần 50 cây vàng trong lễ đính hôn đã gây bão mạng xã hội.

Mới đây, nàng dâu này có tên là Huỳnh Như (23 tuổi, ngụ huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ) gây chú ý khi khoe bức ảnh đeo vàng đỏ người trong ngày cưới.Theo lời kể của cô dâu, chị Như và chồng đã quen nhau được 4 năm. Cũng chính hai bên gia đình là cầu nối để anh chị quen biết và tìm hiểu nhau. Sau một khoảng thời gian, cả hai cảm thấy có sự đồng điệu về tâm hồn cũng như muốn gắn kết lâu dài nên đã quyết định nên duyên vợ chồng.Chị Như hạnh phúc chia sẻ: “Mình cũng vui vì mọi người bình luận 'xin vía' và chúc phúc cho gia đình mình. Nhưng hơn cả, ngày mình lấy chồng, vợ chồng mình được nhận số tài sản lớn như vậy thì mình cũng hạnh phúc, vì cha mẹ rất thương vợ chồng mình. Tụi mình không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn tới cha mẹ, cô bác 2 bên”.Anh Nguyễn Minh Trí người thợ chụp ảnh chính trong ngày đính hôn đặc biệt này cũng khá bất ngờ khi mọi người lại quan tâm tới hình ảnh anh đăng tải lên mạng xã hội như vậy.Anh Trí thông tin thêm rằng cô dâu chú rể được cha mẹ 2 bên tặng rất nhiều vàng, bao gồm vòng cổ, lắc tay, nhẫn, vàng miếng, chủ yếu được cô dâu diện hết lên người. Ngoài khoảng 50 cây vàng ra thì cô dâu còn được trao tặng tiền mặt và kim cương.Trước đó ít lâu, một đám cưới khủng khác tại miền Tây với của hồi môn lên tới vài chục tỷ đồng cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Đó là đám cưới của cặp đôi Trần Đăng Khoa (25 tuổi, quê Kiên Giang) và Trần Thảo Vy (25 tuổi, quê Sóc Trăng).Không chỉ có vàng, tiền mặt như các đám cưới khác, trong lễ thành hôn của cặp đôi, cha mẹ cô dâu còn chuẩn bị 2 cuốn sổ hổng. Hơn nữa, trong đó có 1 căn nhà trị giá 18 tỷ đồng và 1 mảnh đất. Đồng thời cha mẹ ruột còn tặng riêng cho con gái 1 chiếc xế hộp đắt tiền.Chị Thảo Vy cảm động nói: “Tôi may mắn khi mẹ cho tôi tất cả hành trang, mẹ đã cho tôi công việc, cơ sở kinh doanh trước khi lấy chồng rồi nên những gì được mẹ cho thêm trong đám cưới chúng tôi sẽ cất như một khoản để dành, làm vốn kinh doanh khi cần”, báo Thanh Niên dẫn lời cô dâu.Có thể thấy, ông bà cha mẹ luôn cố gắng dành những điều tốt nhất cho con cháu của mình và việc trao vàng cho các con trong ngày cưới cũng là một cách để thể hiện yêu thương.Cô dâu về nhà chồng thường được ông bà, họ hàng và bạn bè trao tặng vàng để thể hiện tình yêu thương, là chút tấm lòng gửi gắm mong rằng đôi vợ chồng sẽ có cuộc sống sung túc sau này.Hình ảnh những cô dâu đeo vàng đỏ người trong ngày cưới không còn hiếm. Đặc biệt là những đám cưới ở miền Tây khi vàng là thứ được đem ra để gia đình, bạn bè tặng những cặp đôi trong ngày cưới.

Co dau Can Tho deo vang do nguoi hanh phuc vi duoc yeu thuong
Mới đây, nàng dâu này có tên là Huỳnh Như (23 tuổi, ngụ huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ) gây chú ý khi khoe bức ảnh đeo vàng đỏ người trong ngày cưới.
Co dau Can Tho deo vang do nguoi hanh phuc vi duoc yeu thuong-Hinh-2
Theo lời kể của cô dâu, chị Như và chồng đã quen nhau được 4 năm. Cũng chính hai bên gia đình là cầu nối để anh chị quen biết và tìm hiểu nhau. Sau một khoảng thời gian, cả hai cảm thấy có sự đồng điệu về tâm hồn cũng như muốn gắn kết lâu dài nên đã quyết định nên duyên vợ chồng.
Co dau Can Tho deo vang do nguoi hanh phuc vi duoc yeu thuong-Hinh-3
Chị Như hạnh phúc chia sẻ: “Mình cũng vui vì mọi người bình luận 'xin vía' và chúc phúc cho gia đình mình. Nhưng hơn cả, ngày mình lấy chồng, vợ chồng mình được nhận số tài sản lớn như vậy thì mình cũng hạnh phúc, vì cha mẹ rất thương vợ chồng mình. Tụi mình không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn tới cha mẹ, cô bác 2 bên”.
Co dau Can Tho deo vang do nguoi hanh phuc vi duoc yeu thuong-Hinh-4
Anh Nguyễn Minh Trí người thợ chụp ảnh chính trong ngày đính hôn đặc biệt này cũng khá bất ngờ khi mọi người lại quan tâm tới hình ảnh anh đăng tải lên mạng xã hội như vậy.
Co dau Can Tho deo vang do nguoi hanh phuc vi duoc yeu thuong-Hinh-5
Anh Trí thông tin thêm rằng cô dâu chú rể được cha mẹ 2 bên tặng rất nhiều vàng, bao gồm vòng cổ, lắc tay, nhẫn, vàng miếng, chủ yếu được cô dâu diện hết lên người. Ngoài khoảng 50 cây vàng ra thì cô dâu còn được trao tặng tiền mặt và kim cương.
Co dau Can Tho deo vang do nguoi hanh phuc vi duoc yeu thuong-Hinh-6
Trước đó ít lâu, một đám cưới khủng khác tại miền Tây với của hồi môn lên tới vài chục tỷ đồng cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Đó là đám cưới của cặp đôi Trần Đăng Khoa (25 tuổi, quê Kiên Giang) và Trần Thảo Vy (25 tuổi, quê Sóc Trăng).
Co dau Can Tho deo vang do nguoi hanh phuc vi duoc yeu thuong-Hinh-7
Không chỉ có vàng, tiền mặt như các đám cưới khác, trong lễ thành hôn của cặp đôi, cha mẹ cô dâu còn chuẩn bị 2 cuốn sổ hổng. Hơn nữa, trong đó có 1 căn nhà trị giá 18 tỷ đồng và 1 mảnh đất. Đồng thời cha mẹ ruột còn tặng riêng cho con gái 1 chiếc xế hộp đắt tiền.
Co dau Can Tho deo vang do nguoi hanh phuc vi duoc yeu thuong-Hinh-8
Chị Thảo Vy cảm động nói: “Tôi may mắn khi mẹ cho tôi tất cả hành trang, mẹ đã cho tôi công việc, cơ sở kinh doanh trước khi lấy chồng rồi nên những gì được mẹ cho thêm trong đám cưới chúng tôi sẽ cất như một khoản để dành, làm vốn kinh doanh khi cần”, báo Thanh Niên dẫn lời cô dâu.
Co dau Can Tho deo vang do nguoi hanh phuc vi duoc yeu thuong-Hinh-9
Có thể thấy, ông bà cha mẹ luôn cố gắng dành những điều tốt nhất cho con cháu của mình và việc trao vàng cho các con trong ngày cưới cũng là một cách để thể hiện yêu thương.
Co dau Can Tho deo vang do nguoi hanh phuc vi duoc yeu thuong-Hinh-10
Cô dâu về nhà chồng thường được ông bà, họ hàng và bạn bè trao tặng vàng để thể hiện tình yêu thương, là chút tấm lòng gửi gắm mong rằng đôi vợ chồng sẽ có cuộc sống sung túc sau này.
Co dau Can Tho deo vang do nguoi hanh phuc vi duoc yeu thuong-Hinh-11
Hình ảnh những cô dâu đeo vàng đỏ người trong ngày cưới không còn hiếm. Đặc biệt là những đám cưới ở miền Tây khi vàng là thứ được đem ra để gia đình, bạn bè tặng những cặp đôi trong ngày cưới.
Co dau Can Tho deo vang do nguoi hanh phuc vi duoc yeu thuong-Hinh-12

Thiên Anh

Bạn đang xem: Cô dâu Cần Thơ đeo vàng đỏ người hạnh phúc vì được yêu thương

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/co-dau-can-tho-deo-vang-do-nguoi-hanh-phuc-vi-duoc-yeu-thuong-1783047.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết