Cô dâu Bạc Liêu cuồng Doraemon tổ chức đám cưới ngập tràn mèo máy

Cô dâu vì đam mê với nhân vật Doraemon đã tổ chức đám cưới tràn ngập hình ảnh chú mèo máy mà mình yêu thích.

Sự kiện: Tình yêu giới trẻ hiện nay

Clip khung cảnh lễ ăn hỏi ngập tràn hình ảnh chú mèo máy Doraemonvào 24/3/2021

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh đám cưới ngập tràn màu xanh của cặp đôi trẻ tại Bạc Liêu rất độc đáo. Đặc biệt hình ảnh chú mèo máy Doraemon xuất hiện khá nhiều nhìn thôi có thể đoán được cô dâu và chú rể là fan cuồng của mèo máy Nhật Bản nổi tiếng.

Được biết, đám cưới độc đáo này mới được tổ chức tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu vào ngày 10/7 vừa qua với nhân vật chính là cô dâu Nguyễn Trương Khánh Lam (SN 1993) và chú rể Lưu Xuân Khánh (SN 1992). Đám hỏi tổ chức năm 2021 của cô và chồng cũng mang chủ đề này và từng gây chú ý trên mạng xã hội.

Cô dâu Bạc Liêu cuồng Doraemon tổ chức đám cưới ngập tràn mèo máy - 1

Cô dâu Khánh Lam có niềm đam mê mãnh liệt với nhân vật Doraemon từ lâu nên muốn tổ chức đám cưới tràn ngập hình ảnh chú mèo máy mà mình yêu thích. Chia sẻ với Vietnamnet, chú rể Xuân Khánh cho biết vốn không phải "cuồng" Doraemon nhưng chiều theo sở thích của bà xã. Anh hóm hỉnh cho biết: "Cô ấy yêu tôi mới 7 năm nhưng yêu Doraemon từ nhỏ".

Cô dâu Bạc Liêu cuồng Doraemon tổ chức đám cưới ngập tràn mèo máy - 3

Được biết, công đoạn chuẩn bị cho đám cưới đặc biệt này kéo dài đến hơn 1 năm. Khánh Lam muốn toàn bộ phần trang trí đều thống nhất hình ảnh Doraemon. Món bánh rán nhân đậu đỏ yêu thích của chú mèo máy cũng được Lam đặt hàng sẵn để mời khách."Việc tìm từng đơn vị phù hợp cho phong cách trang trí Doraemon không dễ dàng nhưng tôi may mắn được các bên nhiệt tình hỗ trợ. Họ rất thích ý tưởng của tôi", Khánh Lam cho hay.

Cô dâu Bạc Liêu cuồng Doraemon tổ chức đám cưới ngập tràn mèo máy - 4

"Tôi may mắn khi hầu hết người lớn trong nhà đều thích ý tưởng đám cưới Doraemon, đặc biệt là ba mẹ đôi bên, không ai dị nghị gì. Mẹ tôi sẵn sàng hỗ trợ kinh phí để các con "xả láng". Vì vậy, dù ít nhiều ảnh hưởng kinh tế hai vợ chồng, chúng tôi vẫn quyết làm theo kế hoạch.

Đám cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Tôi luôn muốn có một đám cưới đặc biệt theo cách riêng của mình. Mặt khác, Doraemon là nhân vật truyện tranh rất phổ biến, đứa trẻ nào lớn lên cũng biết và hầu như không bị nhìn nhận tiêu cực ở bất cứ khía cạnh nào. Thật hạnh phúc khi ước mơ đám cưới Doraemon của tôi nay đã trở thành sự thật", cô gái 9X nói thêm.

Cô dâu Bạc Liêu cuồng Doraemon tổ chức đám cưới ngập tràn mèo máy - 5

Trong ngày cưới, cô dâu diện 5 chiếc váy với các phong cách khác nhau. Mỗi chiếc đều được đính thủ công thêm các chi tiết liên quan đến Doraemon. Các chi tiết này cũng được một người bạn chung sở thích với Lam giúp chuẩn bị.

"Nhiều bạn bè đem theo các món quà cưới tặng hai vợ chồng, tất nhiên đều liên quan đến chú mèo máy vì ai cũng biết sở thích của mình, rất dễ thương", Lam chia sẻ với Tri thức trực tuyến.

Cô dâu Bạc Liêu cuồng Doraemon tổ chức đám cưới ngập tràn mèo máy - 6

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)

Bạn đang xem: Cô dâu Bạc Liêu cuồng Doraemon tổ chức đám cưới ngập tràn mèo máy

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/co-dau-bac-lieu-cuong-doraemon-to-chuc-dam-cuoi-ngap-tran-meo-may-c64a1377773.html

Chia sẻ bài viết