Clip: Vắt vẻo qua cửa kính ôtô, cô gái trẻ nhận cái kết thót tim

Một cô gái đã thoát chết kỳ diệu sau khi rơi khỏi cửa sổ của một chiếc SUV đang di chuyển khi đang thực hiện màn “múa bụng”.

Sự kiện: Clip hot

Mới đây, một cô gái không rõ danh tính được nhìn thấy đang ngồi vắt vẻo bên ngoài cửa sổ một chiếc ôtô, trước khi bắt đầu các động tác nhảy của mình cô đã bị ngã xuống đường ngay sau đó. Bị đập đầu xuống đường nhưng rất may cô không bị thương nghiêm trọng vì các tài xế khác dừng lại để đề nghị hỗ trợ.

Nếu xe cộ chạy nhanh hơn thì cô đã có thể bị chèn qua. Vụ việc ở Makhachkala, thủ đô Dagestan, một nước cộng hòa Hồi giáo nghiêm khắc ở miền nam nước Nga, đã gây ra phản ứng dữ dội.

Clip: Vắt vẻo qua cửa kính ôtô, cô gái trẻ nhận cái kết thót tim - 1

Người phụ nữ ngả người về phía sau ra khỏi cửa sổ của chiếc xe đang di chuyển

Kênh News Dagestan đưa tin: “Những điệu nhảy nguy hiểm không dẫn đến điều tốt đẹp, đặc biệt là trên những con đường và bạn là một cô gái thể hiện màn múa bụng thò ra ngoài cửa kính ô tô”.

“Người dân địa phương nên cư xử khiêm tốn và lịch sự hơn”, một bình luận cho biết.

Đoạn video là một dấu hiệu cho thấy “sự đồi bại ở khắp mọi nơi”.

Người lái xe - doanh nhân Sharap Kurbanov (24 tuổi) sau đó đã buộc phải công khai xin lỗi vì đã vi phạm luật lệ giao thông.

Anh nói trên một video: “Tôi muốn đưa ra một tuyên bố với người dân Dagestan và toàn nước Nga. Tôi đã chở một phụ nữ trẻ và khi lái xe, tôi bật nhạc quá to. Tôi đã bỏ lỡ khoảnh khắc cô ấy bắt đầu khiêu vũ vì vậy cô gái trẻ đã ngã ra. Trong tương lai, tôi hứa sẽ thắt dây an toàn và tuân thủ luật lệ giao thông, đồng thời đề nghị những người khác cũng làm như vậy”.

Clip: Vắt vẻo qua cửa kính ôtô, cô gái trẻ nhận cái kết thót tim - 2

Cô bị ngã đập đầu xuống đường nhưng cố đứng dậy được và không bị thương nặng

Chia sẻ
Theo KIÊU KỲ - Dailymail (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Clip: Vắt vẻo qua cửa kính ôtô, cô gái trẻ nhận cái kết thót tim

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/clip-vat-veo-qua-cua-kinh-oto-co-gai-tre-nhan-cai-ket-thot-tim-c64a1385334.html

Chia sẻ bài viết