Clip trẻ mầm non diễn xuất tình huống bị điện giật khiến dân mạng cười ngất

Đoạn clip đáng yêu đã nhận về hàng nghìn lượt thả tim của cộng đồng mạng ngay sau khi được đăng tải.

Sự kiện: Clip hot

Tai nạn điện giật là một nguy cơ tiềm ẩn trong mỗi gia đình, đặc biệt nguy hiểm với đối tượng trẻ nhỏ. Bởi vậy, việc trang bị kiến thức cho trẻ để phòng tránh tai nạn điện giật là điều rất cần thiết.

Mới đây, đoạn clip cô giáo hướng dẫn các học sinh mẫu giáo kỹ năng xử lý khi phát hiện người khác bị điện giật đang được cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau. Điều khiến nhiều người thích thú không chỉ là tình huống thiết thực mà khả năng diễn xuất hài hước của các "diễn viên nhí".

Theo đó, tại khu vực trung tâm lớp học có đặt 1 chiếc bàn nhỏ và 4 miếng thảm xốp, trên bàn có đặt 1 ổ cắm điện thường gặp. Một bé trai đóng giả mình không may cầm vào ổ điện bị hở, lập tức bị điện giật ngã lăn ra sàn. Ngay sau đó, một bé trai khác đến giải cứu nhưng lại dùng tay không nên ngay lập tức bị điện giật theo.

Phát hiện sự việc, bạn nữ mặc bộ đồ đỏ cam đã vội vàng đến ứng cứu bằng cách dùng một cây nhựa, gạt dây điện ra khỏi 2 "nạn nhân". Cuối cùng, bạn nữ dùng điện thoại để gọi người đến hỗ trợ. Sau khi "diễn viên nhí" hạ màn, các bạn trong lớp vẫn không ngớt tiếng cười, đồng thời tặng thưởng một tràng pháo tay lớn.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu về hơn 11.000 lượt thích của dân mạng cùng vô số bình luận. Đa số đều khen ngợi màn biểu diễn "xuất thần" của các cô cậu học trò.

Một số bình luận đáng chú ý:

- "Điện giật mà cậu bé giãy đành đạch tưởng đâu là cá vàng bơi trong bể nước không đó, dễ thương quá đi mất con ơi";

- "Diễn viên nhập vai quá, coi chục lần vẫn thấy đáng yêu. Dạy kỹ năng như thế này thì các bé dễ hiểu và nhớ lâu hơn là chỉ có lý thuyết không";

- "Tôi đang tưởng tượng đến nàng tiên cá mắc cạn, hoặc mấy chú cá Koi lúc không có nước";

- "Đề nghị cô giáo trừ điểm, chứ dàn diễn viên này diễn cảnh bị điện giật mà vẻ mặt vui như trẩy hội vậy ý";

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)

Bạn đang xem: Clip trẻ mầm non diễn xuất tình huống bị điện giật khiến dân mạng cười ngất

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/clip-tre-mam-non-dien-xuat-tinh-huong-bi-dien-giat-khien-dan-mang-cuoi-ngat-c64a1377034.html

Chia sẻ bài viết