Clip: Người mẹ bất cẩn khi cho con uống sữa khiến dân tình dậy sóng

Đa số ý kiến đều bày tỏ sự ngán ngẩm trước hành động vụng về của mẹ bỉm này khi chăm sóc con cái.

Bình sữa gần như là vật dụng quan trọng nhất trong những món đồ cần thiết của trẻ nhỏ, bất kể là mẹ nuôi con bằng sữa mẹ hay sữa ngoài. Bởi tập cho bé bú bình sẽ giúp việc chăm sóc trẻ chủ động, nhàn nhã hơn, bé không quá phụ thuộc vào mẹ.

Tuy nhiên, dù việc cho con bú bình chẳng xa lạ gì với đại đa số các mẹ bỉm sữa nhưng người phụ nữ dưới đây lại mắc lỗi khó tin khiến ai nấy ngán ngẩm.

Theo đó, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bất cẩn của một người mẹ khi cho con uống sữa đang được cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Cụ thể, hai mẹ con đang ngồi trên một chiếc xe khách, người phụ nữ đang cho con nhỏ uống sữa bình. Tuy nhiên, vì mải mê mói chuyện hoặc theo dõi một điều gì đó ngoài cửa nên chị đã nhầm vị trí, thay vì cho vào miệng con thì lại ấn chặt vào khu vực gần mắt đứa trẻ.

Chỉ đến khi đứa trẻ liên tục cựa quậy dữ dộ vì quá khó chịu, người mẹ mới vội ngừng lại. Có thể thấy, gương mặt bé trai cũng đã lấm tấm vài giọt sữa vì lỗi sai của mẹ.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút vô số sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi chê trách sự vụng về của người mẹ, đồng thời mong chị sẽ rút kinh nghiệm để không mắc phải lỗi sai tương tự. Bên cạnh đó, không ít ý kiến bênh vực người phụ nữ và cho rằng mọi người không nên bình luận quá tiêu cực.

Một số bình luận đáng chú ý:

- "May mà chưa cho sữa vào mũi hay mắt con đó. Mẹ bỉm thế này thì vụng về quá, rút kinh nghiệm nhé chị";

- "Mọi người cũng nên thông cảm, chị ấy không cố ý đâu, làm gì có người mẹ nào muốn con gặp chuyện. Mong là các bình luận đừng chỉ trích quá đà";

- "Biết là chăm sóc con cái vất vả, mệt mỏi nhưng khi chăm con, các mẹ nên chú tâm hơn, tránh những hậu quả đáng tiếc";

- "Chắc người phụ nữ này cũng lần đầu làm mẹ. Xem đoạn clip mà vừa giận vừa buồn cười. Mong chị xem lại được thì đừng mắc lỗi vậy nữa, tội em bé lắm".

Bạn đang xem: Clip: Người mẹ bất cẩn khi cho con uống sữa khiến dân tình dậy sóng

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/clip-nguoi-me-bat-can-khi-cho-con-uong-sua-khien-dan-tinh-day-song-c64a1368922.html

Chia sẻ bài viết