Clip: Nghị lực phi thường của cô gái bị bỏng nặng ở tuổi 12

Một nạn nhân bị bỏng ở tuổi 12 đã trở thành ngôi sao TikTok khi hướng dẫn trang điểm thu hút người hâm mộ.

Sự kiện: Clip hot

Sinh viên Aleema Ali (18 tuổi) ở Bradford, Yorkshire, đã may mắn thoát chết khi một liệu pháp điều trị chấy bắt lửa, biến cô ấy thành một quả cầu lửa.

Hiện cô đăng video trực tuyến thể hiện tài năng trang điểm của mình.Aleema thể hiện kỹ năng của mình trong đó chứng kiến ​​cô sử dụng hàng mi rung và một kỹ thuật nền tuyệt vời để che vết sẹo của mình, và người hâm mộ yêu thích nó.

Clip: Nghị lực phi thường của cô gái bị bỏng nặng ở tuổi 12 - 1

Aleema Ali sau một trong những buổi hướng dẫn trang điểm của cô trên TikTok

Clip: Nghị lực phi thường của cô gái bị bỏng nặng ở tuổi 12 - 2

Aleema trong bệnh viện sau vụ tai nạn.

Clip: Nghị lực phi thường của cô gái bị bỏng nặng ở tuổi 12 - 3

Aleema trước khi vụ tai nạn xảy ra

Vào tháng 12/2016, Aleema từ trường nội trú trở về nhà và phát hiện ra mình bị chấy, và cô đã bôi Full Marks Solution, một loại dầu gội có thuốc để diệt chấy trên tóc.

Cô kể lại: “Tôi vào bếp để lấy thùng rác và khi đang đi ngang qua, tóc tôi bốc cháy vì thuốc rất dễ cháy”. Aleema thừa nhận cô nghĩ mình sẽ chết khi toàn bộ đầu chìm trong biển lửa. Cô không biết mình đang bốc cháy cho đến khi bắt gặp hình ảnh phản chiếu của mình trong cửa sổ gần đó - trước khi cô tắt ngấm.

Cô bé 12 tuổi khi đó đã bị bỏng hơn nửa người, mất 7 ngón tay và trong nhiều năm đã phải trải qua hàng trăm thủ thuật để giúp cô bé thích nghi.

Clip: Nghị lực phi thường của cô gái bị bỏng nặng ở tuổi 12 - 4

Aleema đã cố gắng tiếp tục cuộc sống của mình và hiện đang phát triển mạnh mẽ sự tự tin

Cô bị hôn mê trong 5 tuần và phải nằm viện thêm 9 tháng.Sau vô số cuộc phẫu thuật và vật lý trị liệu, Aleema đã cố gắng tiếp tục cuộc sống của mình, nhưng khuôn mặt của cô bị sẹo nặng.

Nhưng bất chấp những vết thương kinh hoàng của mình, Aleema nói rằng sự tự tin và lòng yêu bản thân của cô vẫn ở mức cao nhất mọi thời đại. Và kể từ đó, cô đã tích lũy được một lượng người hâm mộ trung thành trên mạng, nơi cô chia sẻ các hướng dẫn trang điểm.

Cô sinh viên nói rằng, cô biết ơn vì tai nạn khiến cô học cách chấp nhận ngoại hình của mình và đang thực hiện các bài hướng dẫn trang điểm trên mạng.

Thực hiện các video trang điểm đã giúp xây dựng hình ảnh bản thân của cô và cô hy vọng nó sẽ truyền cảm hứng cho những nạn nhân bỏng khác sử dụng một lối thoát sáng tạo để giúp tìm lại chính mình.

Kể từ khi được lan truyền, Aleema không nhận được gì ngoài những bình luận tích cực.Cô đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn người để đón nhận bản thân và yêu thương những bất an của họ.

Clip: Nghị lực phi thường của cô gái bị bỏng nặng ở tuổi 12 - 5

Cô nàng đam mê trang điểm đã đạt được hàng triệu lượt xem trên các video của mình

Ngay cả khi phải đối mặt với mọi thử thách, Aleema vẫn biết ơn vì được sống.

Trang TikTok của Aleema @aleemaxali, nơi cô đăng các bài hướng dẫn trang điểm cho một lượng người hâm mộ lớn mạnh với hơn 780,2 nghìn người theo dõi.

Cô đã đạt được hàng triệu lượt xem trên các video của mình, với một trong những video trang điểm của cô đã đạt được 15,8 triệu lượt xem.

Chia sẻ
Theo KIÊU KỲ - Dailymail (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Clip: Nghị lực phi thường của cô gái bị bỏng nặng ở tuổi 12

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/clip-nghi-luc-phi-thuong-cua-co-gai-bi-bong-nang-o-tuoi-12-c64a1385673.html

Chia sẻ bài viết