Clip đôi bướm bay quanh cô dâu xinh đẹp hút 14,5 triệu view trên TikTok

"Uyên ương hồ điệp. Các bạn nên duyên vợ chồng được ông trời chúc phúc", trích một bình luận của cộng đồng mạng khi xem clip.

Chỉ sau 2 ngày đăng tải, clip ngắn quay lại cảnh đôi bươm bướm bay vòng quanhmột cô dâu xinh đẹp, đã thu hút hơn 14,5 triệu lượt xem (view), hơn 2,8 triệu lượt thả tim và hơn 20.000 bình luậntrên TikTok (tính tới 8h sáng 29/3). Đây là một con số rất "khủng" đối với clip do một tài khoản cá nhân đăng tải. Trước đó, các clip đời thường khác của nữ TikToker này chỉ có vài chục ngàn, cao nhất cũng chỉ hơn 200.000 view.

Clip được chia sẻ với nội dung "Lễ ăn hỏi thật hạnh phúc và ngỡ ngàng khi đôi bướm bay vòng quanh người. Cả họ ngạc nhiên".

Clip 14,5 triệu view nói trên đã được chủ tài khoản dùng hiệu ứng làm chậm và ghép nhạc "Ngày hạnh phúc" để tăng phần sinh động. Trong khi đó, clip gốc cũng do tài khoản này đăng tải để trả lời cho thắc mắc của nhiều người "Có phải ghép hay không?",cũng thu hút hơn 2,8 triệu view.

Xem clip, nhiều TikToker trên cả nước đã gửi những lời chúc phúc tới cô dâu và chú rể, trong đó không quên ví von với những hình ảnh trong truyền thuyết:

- "Hai người này là vợ chồng kiếp trước";

- "Xem clip này, có ai nghĩ ngay tới hình ảnh Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài không? Họ yêu thương nhau đến hết cuộc đời";

- "Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài về dự cưới. Chúc hai bạn hạnh phúc";

- "Uyên ương hồ điệp. Các bạn nên duyên vợ chồng được ông trời chúc phúc",...

Theo tìm hiểu của PV, clip nói trên hoàn toàn có thật, không phải ghép, được quay vào sáng 26/3 khi cô dâu Khánh Linh (24 tuổi;quê Bà Vì, Hà Nội) đang chờ nhà trai sang làm lễ hỏi cưới. Không biết từ đâu, một đôi bướm bay tới và cứ quấn lấy cô dâu khiến tất cả mọi người có mặt khi ấy đều hết sức bất ngờ.

"Lúc đócả họ nhà gái đang đứng ở cổng đợi nhà trai sang thì tự nhiên có đôi bươm bướm cứ bay vòng quanh mình. Mẹ mình nhìnthấy mới chỉ, rồi có mấy em chụp ảnh, quay video", Khánh Linh nhớ lạivà cho biết đôi bươm bướm xuất hiện từ khoảng hơn 9h cho tới gần 14h chiều mới bay đi.

Clip đôi bướm bay quanh cô dâu xinh đẹp hút 14,5 triệu view trên TikTok - 1

Đôi bươm bướm bay quanh cô dâu trong ngày hỏi cưới.

Khánh Linh còn cho biết thêm, lúc nhà trai đến,trao quả thì đôi bướm vẫn bay quanh hai vợ chồng. Sau đó,đôi bươm bướm còn bay lên bàn thờ lúc làm lễ, bay quanh ba mẹ vànhững người họ hàng. Chính những hình ảnhnày đã khiến lễ hỏi cưới của Khánh Linh trở nên đặc biệt, có lẽ sẽ không bao giờ quên được.

"Mình rất vui vàbất ngờ, mục đíchđăng lên TikTok đểlàm kỷ niệm thôi. Mình không nghĩ mọi người quan tâm quá nhiều như vậy. Mấy nayđọc các bình luận chúc phúc từ mọi người mà mình rất xúc động, nước mắt ròng rã...", Khánh Linh chia sẻ thêm.

Bạn đang xem: Clip đôi bướm bay quanh cô dâu xinh đẹp hút 14,5 triệu view trên TikTok

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/clip-doi-buom-bay-quanh-co-dau-xinh-dep-hut-145-trieu-view-tren-tiktok-c55a1345193.html

Chia sẻ bài viết