Clip cụ bà 71 tuổi chơi bóng rổ điêu luyện như ngôi sao NBA khiến cư dân mạng sửng sốt

Dù đã 71 tuổi nhưng cụ bà vẫn thể hiện niềm đam mê với bộ môn thể thao tưởng như chỉ dành cho những người trẻ tuổi.

Sự kiện: Clip hot

Mới đây, đoạn clip ghi lại một trận đấu bóng rổ đặc biệt đang thu hút vô số sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, trong số rất nhiều những người chơi trẻ tuổi, một cụ bà 71 tuổi đã khiến ai nấy đều sửng sốt khi thể hiện kỹ năng vô cùng điêu luyện.

Bà Andrea Garcia Lopez đến từ thị trấn San Esteban Atatlahuca, Oaxaca, Mexico. Tuy đã ở độ tuổi xưa nay hiếm nhưng cụ bà vẫn có niềm đam mê cháy bỏng với bóng rổ, bộ môn thể thao thường chỉ dành cho giới trẻ, khỏe mạnh, cao ráo.

Trong đoạn clip được lan truyền, có thể thấy bà Lopez có khả năng chơi bóng rổ không thua kém người trẻ tuổi. Bà khéo léo dẫn bóng, đi bóng cho đến động tác đưa bóng vào rổ, bà đều thể hiện những kỹ năng tuyệt vời mà không nhiều người làm được. Nhiều người còn trêu "bà có thể cạnh tranh với các ngôi sao NBA". Được biết, cụ bà 71 tuổi còn được đặt biệt danh là "Granny Jordan" như để khẳng định khả năng của bà.

Clip cụ bà 71 tuổi chơi bóng rổ điêu luyện như ngôi sao NBA khiến cư dân mạng sửng sốt - 1

Cháu trai của bà chính là người chia sẻ đoạn video trên mạng xã hội. Anh bày tỏ hy vọng bà có thể giữ được sức khỏe dẻo dai gắn bó lâu dài với bóng rổ. Bà Andrea Garcia Lopez cũng tiết lộ với giới truyền thông rằng, mặc dù đầu gối có chút "trục trặc kỹ thuật" nhưng vẫn sẽ tiếp tục thi đấu ổn trong nhiều năm tới.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận được vô số phản hồi từ cộng đồng mạng. Đa số đều không giấu được sự ngạc nhiên trước kỹ năng và tinh thần yêu thể thao của người phụ nữ lớn tuổi.

Một số bình luận đáng chú ý:

- "Người phụ nữ này thật tuyệt vời. Ở tuổi ai cũng chỉ muốn được nghỉ ngơi thì bà vẫn đang cho thấy tinh thần thể thao đáng nể";

- "Bà giống như ngôi sao bóng rổ NBA vậy, có thể nhiều người trẻ chơi bóng còn không bằng. Chúc bà luôn khỏe mạnh";

- "Xem bà chơi bóng thật điêu luyện. Chắc cháu trai của bà phải thấy tự hào lắm khi có được người bà như vậy",

- "Tôi không thể giống như bà khi bằng tuổi bà. Chắc tôi cùng lắm chỉ đi xem họ chơi bóng mà thôi".

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)

Bạn đang xem: Clip cụ bà 71 tuổi chơi bóng rổ điêu luyện như ngôi sao NBA khiến cư dân mạng sửng sốt

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/clip-cu-ba-71-tuoi-choi-bong-ro-dieu-luyen-nhu-ngoi-sao-nba-khien-cu-dan-mang-sung-sot-c64a1385867.html

Chia sẻ bài viết