Clip: Cô gái bất ngờ gặp họa vì xe mercedes, lái ô tô phía sau có hành động đẹp

Chiếc xe sang mercedes chạy phía trước không bật xi nhan bất ngờ rẽ phải khiến nữ tài xế phía sau phanh gấp tự ngã ra đường.

Hình ảnh vụ tai nạn được người dùng Facebook “Van Trinh” thành viên nhóm OFFB chia sẻ mới đây cho thấy, thời điểm cô gái gặp nạn có xe ô tô chạy phía sau nhưng chiếc xekịp dừng lại. Thấy cô gái đi xe máy tỏ ra khá đau đớn sau khi bị ngã, lái xe ô tô phía sau đã dừng xe xuống giúp đỡ, dìu nữ tài xế vào lề đường.

Theo thông tin anh Van Trinh chia sẻ kèm theo clip, tai nạn khiến cô gái bị trầy xước đầu gối.

Đoạn clip thu hút nhiều bình luận từ thành viên nhóm OFFB, trong đó nhiều có ý kiến cho rằng ô tô có lỗi chuyển hướng rẽ không xi nhan nhưng trước khi rẽ chiếc ô tô đã đi chậm và sát lề đường bên phải. Trong khi nữ tài xế không làm chủ được tay lái khi phanh gấp dẫn tới tai nạn.

Theo Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP), sửa đổi bổ sung bởi Nghị định 123/2021/NĐ-CP, phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với người điều khiển ô tô thực hiệnhành vi vi phạm không có tín hiệu báo hướng rẽ (trừ trường hợp điều khiển xe đi theo hướng cong của đoạn đường bộ ở nơi đường không giao nhau cùng mức).

Bạn đang xem: Clip: Cô gái bất ngờ gặp họa vì xe mercedes, lái ô tô phía sau có hành động đẹp

Chuyên mục: Thời sự

Nguồn: https://www.24h.com.vn/media-24h/clip-co-gai-bat-ngo-gap-hoa-vi-xe-mercedes-lai-o-to-phia-sau-co-hanh-dong-dep-c762a1378181.html

Chia sẻ bài viết