Chuyện tình yêu giản dị nhưng tràn đầy hạnh phúc của Việt Hương và ông xã

Nổi tiếng là thế nhưng trong chuyện tình cảm Việt Hương là người khá kín tiếng.

Việt Hương không chỉ được khán giả chú ý trong sự nghiệp mà còn được khán giả dành sự ngưỡng mộ đặc biệt bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã Hoài Phương.

Chuyện tình yêu giản dị nhưng tràn đầy hạnh phúc của Việt Hương và ông xã-1

Chồng của Việt Hương là nghệ sĩ saxophone có tiếng tại Việt Nam. Cả hai gặp nhau rất tình cờ trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Nữ diễn viên hài từng chia sẻ lần đầu gặp ông xã không mấy suôn sẻ. Vì Hoài Phương đi trễ nên mọi người đều đã ăn xong, cô thấy vậy nên chia nửa hộp cơm của mình cho anh.

Sau này, khi đã thành đôi Hoài Phương tiết lộ rằng, chỉ nhờ nửa hộp cơm ấy mà anh đã si mê Việt Hương. Còn Việt Hương hài hước: "Tôi hay ghẹo là chắc ăn nửa hộp cơm trúng 'ngải' mà yêu tôi luôn từ đó".

Vì cùng hoạt động trong nghệ thuật nên ông xã Việt Hương rất thông cảm cho vợ. Thỉnh thoảng cả hai gác lại công việc để dành thời gian đi du lịch, hâm nóng tình cảm. Việt Hương từng chia sẻ, cô thấy mình may mắn khi có được người chồng hiểu chuyện và biết quan tâm như vậy.

Chuyện tình yêu giản dị nhưng tràn đầy hạnh phúc của Việt Hương và ông xã-2

Sắp tới, cả hai kỉ niệm 16 năm ngày cưới, vợ chồng nữ nghệ sĩ muốn tổ chức bữa tiệc mời người thân, bạn bè đến chung vui.

Hoài Phương khiến dân tình không khỏi ghen tỵ không ngại dành những lời "có cánh" cho bà xã: "Việt Hương yêu, Anh đã từng tưởng tình yêu của mình sẽ không bao giờ thay đổi. Anh đâu biết là sau 15 năm anh lại càng yêu em hơn.

Em đã hy sinh rất nhiều cho anh và gia đình anh. Có lẽ anh chẳng bao giờ đền đáp nổi những gì em đã cho anh. Anh không chỉ yêu một Việt Hương với tấm lòng bao la dành cho những người khác mà còn yêu một nghệ sĩ, một doanh nhân Việt Hương luôn hết lòng cho công việc".

Chuyện tình yêu giản dị nhưng tràn đầy hạnh phúc của Việt Hương và ông xã-3

Bé Elyza Phương Vy là trái ngọt trong cuộc hôn nhân của Việt Hương - Hoài Phương.

Sắp tới, cả hai kỉ niệm 16 năm ngày cưới, vợ chồng nữ nghệ sĩ muốn tổ chức bữa tiệc mời người thân, bạn bè đến chung vui. Bé Elyza Phương Vy là trái ngọt trong cuộc hôn nhân của Việt Hương - Hoài Phương.

Bạn đang xem: Chuyện tình yêu giản dị nhưng tràn đầy hạnh phúc của Việt Hương và ông xã

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://tintuconline.com.vn//sao/chuyen-tinh-yeu-gian-di-nhung-tran-day-hanh-phuc-cua-viet-huong-va-ong-xa-n-526323.html

Chia sẻ bài viết