Chuyện tình Dương Mỹ Linh - doanh nhân Bảo Anh trước đám cưới

Hoa hậu Dương Mỹ Linh - doanh nhân Bảo Anh đã yêu nhau 4 năm và dọn về sống chung trước khi chính thức kết hôn.

Dương Mỹ Linh và doanh nhân Bảo Anh hẹn hò vào năm 2018 sau gần 1 năm nàng hậu chia tay ca sĩ Bằng Kiều. Tuy nhiên thời gian đầu, Dương Mỹ Linh giữ kín mối quan hệ này. (Ảnh: FBNV)Ngày 27/8/2019, cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn clip Dương Mỹ Linh nắm tay một người đàn ông, cười nói vui vẻ khi sải bước trên phố Mỹ.Thời điểm clip được đưa lên mạng, hai người đã hẹn hò được hơn một năm và tình cảm tiến triển rất tốt. (Ảnh: FBNV)Cuối tháng 7/2020, trong dịp sinh nhật tròn 34 tuổi, Dương Mỹ Linh lại khoe ảnh chụp cùng bạn bè, trong đó có bạn trai của cô cùng dòng đề tựa: "... Cảm ơn anh - người cùng địa chỉ nhà đã tặng bó hoa màu đỏ thiệt là đẹp với số hoa là số tuổi". (Ảnh: FBNV)Lời chia sẻ trên trang cá nhân ngầm cho thấy hai người đã dọn về sống chung từ trước thời điểm Dương Mỹ Linh sinh nhật lần thứ 34. (Ảnh: FBNV)Theo một nguồn tin, bạn trai của Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 là một doanh nhân thành đạt, tên Tô Bảo Anh, hiện đang điều hành hệ thống nhà hàng Việt nổi tiếng tại Mỹ. (Ảnh: FBNV)Mối quan hệ của họ được gia đình hai bên ủng hộ. Cuối tháng 7/2022, cả hai về Việt Nam để gặp gia đình và chuẩn bị cho hôn lễ. (Ảnh: FBNV)Ngày 4/12, bạn thân lâu năm của doanh nhân Bảo Anh cho biết Dương Mỹ Linh và Bảo Anh sẽ làm đám cưới vào 12/12 tại TP.HCM. Dù sống ở Mỹ, vợ chồng Dương Mỹ Linh quyết định tổ chức lễ cưới tại Việt Nam. (Ảnh: FB Huy Cận)Dương Mỹ Linh sinh năm 1984, tại Bến Tre. Năm 2006, cô tham gia một số khóa học ngắn dành cho người mẫu. Cùng năm, người đẹp đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh. (Ảnh: FBNV)Tô Bảo Anh hơn vợ 11 tuổi, từng trải qua một cuộc hôn nhân và có hai con trai riêng. (Ảnh: FBNV)

Chuyen tinh Duong My Linh - doanh nhan Bao Anh truoc dam cuoi
Dương Mỹ Linh và doanh nhân Bảo Anh hẹn hò vào năm 2018 sau gần 1 năm nàng hậu chia tay ca sĩ Bằng Kiều. Tuy nhiên thời gian đầu, Dương Mỹ Linh giữ kín mối quan hệ này. (Ảnh: FBNV)
Chuyen tinh Duong My Linh - doanh nhan Bao Anh truoc dam cuoi-Hinh-2
Ngày 27/8/2019, cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn clip Dương Mỹ Linh nắm tay một người đàn ông, cười nói vui vẻ khi sải bước trên phố Mỹ.
Chuyen tinh Duong My Linh - doanh nhan Bao Anh truoc dam cuoi-Hinh-3
Thời điểm clip được đưa lên mạng, hai người đã hẹn hò được hơn một năm và tình cảm tiến triển rất tốt. (Ảnh: FBNV)
Chuyen tinh Duong My Linh - doanh nhan Bao Anh truoc dam cuoi-Hinh-4
Cuối tháng 7/2020, trong dịp sinh nhật tròn 34 tuổi, Dương Mỹ Linh lại khoe ảnh chụp cùng bạn bè, trong đó có bạn trai của cô cùng dòng đề tựa: "... Cảm ơn anh - người cùng địa chỉ nhà đã tặng bó hoa màu đỏ thiệt là đẹp với số hoa là số tuổi". (Ảnh: FBNV)
Chuyen tinh Duong My Linh - doanh nhan Bao Anh truoc dam cuoi-Hinh-5
Lời chia sẻ trên trang cá nhân ngầm cho thấy hai người đã dọn về sống chung từ trước thời điểm Dương Mỹ Linh sinh nhật lần thứ 34. (Ảnh: FBNV)
Chuyen tinh Duong My Linh - doanh nhan Bao Anh truoc dam cuoi-Hinh-6
Theo một nguồn tin, bạn trai của Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 là một doanh nhân thành đạt, tên Tô Bảo Anh, hiện đang điều hành hệ thống nhà hàng Việt nổi tiếng tại Mỹ. (Ảnh: FBNV)
Chuyen tinh Duong My Linh - doanh nhan Bao Anh truoc dam cuoi-Hinh-7
Mối quan hệ của họ được gia đình hai bên ủng hộ. Cuối tháng 7/2022, cả hai về Việt Nam để gặp gia đình và chuẩn bị cho hôn lễ. (Ảnh: FBNV)
Chuyen tinh Duong My Linh - doanh nhan Bao Anh truoc dam cuoi-Hinh-8
Ngày 4/12, bạn thân lâu năm của doanh nhân Bảo Anh cho biết Dương Mỹ Linh và Bảo Anh sẽ làm đám cưới vào 12/12 tại TP.HCM. Dù sống ở Mỹ, vợ chồng Dương Mỹ Linh quyết định tổ chức lễ cưới tại Việt Nam. (Ảnh: FB Huy Cận)
Chuyen tinh Duong My Linh - doanh nhan Bao Anh truoc dam cuoi-Hinh-9
Dương Mỹ Linh sinh năm 1984, tại Bến Tre. Năm 2006, cô tham gia một số khóa học ngắn dành cho người mẫu. Cùng năm, người đẹp đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh. (Ảnh: FBNV)
Chuyen tinh Duong My Linh - doanh nhan Bao Anh truoc dam cuoi-Hinh-10
Tô Bảo Anh hơn vợ 11 tuổi, từng trải qua một cuộc hôn nhân và có hai con trai riêng. (Ảnh: FBNV)

Thái An (TH)

Bạn đang xem: Chuyện tình Dương Mỹ Linh - doanh nhân Bảo Anh trước đám cưới

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/chuyen-tinh-duong-my-linh-doanh-nhan-bao-anh-truoc-dam-cuoi-1781706.html

Chia sẻ bài viết