Chủ xe McLaren Senna tặng Hyundai SantaFe mới cho người gây tai nạn

Chiếc xe McLaren Senna và Pontiac G6 đời 2007 xảy ra va chạm giao thông ở 1 ngã tư khiến cả 2 phương tiện hư hỏng nặng nề, trong đó siêu xe Senna triệu đô bị biến dạng cửa bên tài, túi khí bung.

Mới đây, một video từ kênh YouTube The Hamilton Collection đã chia sẻ cho thấy hậu quả của việc một chiếc McLaren Senna gặp tai nạn nghiêm trọng đến thế nào và các "bác sĩ" chẩn đoán khả năng phục hồi của nó không có vẻ khả quan nên chủ xe đã quyết định chọn 1 trong 3 phương án, đầu tiên là bán đấu giá xe, thứ 2 là sửa nó về nguyên bản theo các linh kiện chính hãng McLaren và phương án cuối cùng đã được chủ nhân chấp nhận là gửi xe đến Lanzante, hãng độ xe nổi tiếng vì chuyên tạo ra các xe Senna GTR lưu thông hợp pháp trên đường phố và gợi ý của xưởng độ này dành cho chủ xe là biến Senna tai nạn thành Senna GTR mui trần hợp pháp trên đường phố đầu tiên, tất nhiên chi phí là vô cùng tốn kém và thời gian thi công ước tính 2 năm lận đó.
Chu xe McLaren Senna tang Hyundai SantaFe moi cho nguoi gay tai nan
Như vậy, về phần chiếcsiêu xe triệu đô McLaren Sennanày đã xong, lúc này, chủ xe mới chia sẻ phương án giải quyết đến với chủ nhân chiếc Pontiac G6 đời 2007 trong tai nạn với mình.
Một số thông tin ban đầu cho rằng, lái xe McLaren Senna đã vi phạm luật dẫn đến bị chiếc Pontiac G6 đời 2007 tông mạnh vào bên hông xe, nhưng cũng có nhân chứng cho rằng cả 2 đều có lỗi. Tình huống này thật sự khó hiểu và chủ xe McLaren Senna đã đưa ra phương án khắc phục vừa lòng 2 bên.
Chu xe McLaren Senna tang Hyundai SantaFe moi cho nguoi gay tai nan-Hinh-2
Chủ xe McLaren Senna tặng luôn chiếc Hyundai Santa Fe mới tinh cho đối phương sau tai nạn giao thông
Hamilton đã gợi ý với chủ xe Pontiac G6 đời 2007 rằng rất có thể bảo hiểm của anh ta không chi trả nhiều tiền để giúp sửa chữa chiếc xe, vì thế, chủ nhân McLaren Senna quyết định mua tặng một chiếc xe Hyundai SantaFe mới tinh cho người xảy ra va chạm giao thông với mình.
Chu xe McLaren Senna tang Hyundai SantaFe moi cho nguoi gay tai nan-Hinh-3
Chiếc Hyundai Santa Fe mới mà chủ xe McLaren Senna mua tặng người xảy ra va chạm giao thông với mình
Cách giải quyết của chủ xe McLaren Senna khiến không ít người cảm thấy rất thích thú và cho rằng, ai cũng giải quyết êm đẹp như vậy, cuộc đời này thú vị biết mấy.
Đã có không ít bình luận cho rằng, hành động tử tế này của chủ xe McLaren Senna dù anh có là người gây ra vụ tai nạn giao thông cũng rất đáng ghi nhận, thay vì để bảo hiểm làm việc sẽ mất rất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến sinh hoạt của đối phương, anh ra tay trước, lúc này, chủ xe Pontiac G6 đời 2007 vừa có phương tiện di chuyển đồng thời cũng có xe mới.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Chủ xe McLaren Senna tặng Hyundai SantaFe mới cho người gây tai nạn

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/chu-xe-mclaren-senna-tang-hyundai-santafe-moi-cho-nguoi-gay-tai-nan-1784779.html

Chia sẻ bài viết