Chú rể “số má” đánh cô dâu tử vong trong ngày cưới vì ghen tuông

Dù biết hết quá khứ phạm tội của chồng, người phụ nữ vẫn quyết định yêu và lấy anh ta để rồi phải bỏ mạng.

Chú rể “số má” đánh cô dâu tử vong trong ngày cưới vì ghen tuông - 1

Oksana Poludentseva và Stepan Dolgikh lúc còn mặn nồng.

Đám cưới kinh hoàng

Một người đàn ông 35 tuổi đã bị bắt giữ ngay trong đám cưới của mình sau khi đánh đập cô dâu của mình đến chết rồi sau đó vứt xác cô vào một khe núi.

Sự việc kinh hoàng xảy ra vào tháng 10/2020 ở làng Chik, Novosibirsk, Nga. Ngày hôm đó, rất nhiều khách mời đã tới dự tiệc cưới, chúc phúc cho chú rể Stepan Dolgikh, 35 tuổi và vợ anh ta - Oksana Poludentseva, 36 tuổi.

Nhưng rồi, chỉ ít tiếng sau khi trao lời thề nguyện, giữa lúc tiệc cưới đang diễn ra vui vẻ, Stepan đã khiến các khách mời bàng hoàng khi chứng kiến cảnh anh ta đấm đá vợ bên ngoài nơi tổ chức tiệc cưới.

Dù có những lời can ngăn nhưng vụ hành hung sau đó vẫn tiếp tục. Theo lời khai của các nhân chứng, Stepan điên cuồng túm tóc vợ, đánh cô, đẩy cô ngã lăn ra đường rồi tiếp tục tấn công vào người và trên đầu cô.

Một lúc sau, khi thấy cô dâu của mình không còn cử động, gã đàn ông mới dừng tay. Nhưng rồi, hắn đã kéo nạn nhân vứt vào một khe núi gần đó.

Dù chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng các khách mời đám cưới quá sợ hãi và không thể can thiệp trước sự hung hăng của Stepan. Họ chỉ biết thông báo cho lực lượng thực thi pháp luật.

Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, nạn nhân được xác định đã tử vong. Stepan lập tức bị bắt giữ.

Gã đàn ông nhiều tiền án

Oksana Poludentseva đã là mẹ của một đứa trẻ. Cô quen Stepan trong thời gian gã đàn ông này đang phải ngồi tù vì bị kết tội giết người. Oksana biết hết quá khứ của Stepan, bao gồm các tiền án tiền sự cho tội danh giết người, cướp của.

Tuy nhiên, cô tin rằng bằng tình yêu của mình, cô có thể giúp anh ta thay đổi. "Cô ấy không nghĩ rằng trong lúc uống rượu hoặc chỉ trong một phút tức giận, một con người như thế có thể đi quá giới hạn và phạm tội nghiêm trọng", đại diện cơ quan chức năng cho biết.

Các nhân chứng cho biết nguyên nhân của cuộc tấn công khủng khiếp đó là do ghen tuông, khi Stepan nhìn thấy vợmới cưới của mình nói chuyện vui vẻ, thân mật với một người đàn ông khách mời trong đám cưới. Gã đàn ông đã cáo buộc cô "hành xử không đúng đắn".

Cảnh sát cho biết Stepan đã đánh Oksana trong thời gian dài, ngay trước mắt những người chứng kiến, khiến cô bị tổn thương nghiêm trọng nội tạng ở thân và phần đầu.

Tại đồn cảnh sát, Stepan thừa nhận mọi hành vi của mình nhưng không hề tỏ thái độ ăn năn, hối hận.

Tại phiên tòa xét xử diễn ra ở Novosibirk vào ngày 5/8/2022, Stepan Dolgikh đã bị tuyên 18 năm tù giam cho tội danh giết người.

Bạn đang xem: Chú rể “số má” đánh cô dâu tử vong trong ngày cưới vì ghen tuông

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/chu-re-so-ma-danh-co-dau-tu-vong-trong-ngay-cuoi-vi-ghen-tuong-c51a1385232.html

Chia sẻ bài viết