Chồng tát vợ giữa đường, biết lý do ai cũng ủng hộ

Sự việc hy hữu xảy ra ở Quảng Đông, Trung Quốc. Thời điểm xảy ra sự việc là đêm khuya, một người đàn ông trung tuổi cãi vã dữ dội với vợ trên phố. Trong lúc nóng giận không kiềm chế được, người đàn ông đã tát vợ thật mạnh, vừa tát vừa khóc: "Cô mang thai đứa con của bạn thân, tôi làm sao còn mặt mũi nhìn người khác?".
Mới đầu, có người còn định vào can nhưng khi thấy người đàn ông hét lên lý do đánh vợ giữa phố, mọi người lại dừng lại, không muốn can thiệp.
Chong tat vo giua duong, biet ly do ai cung ung ho
Người đàn ông vừa tát vợ vừa khóc: "Cô mang thai đứa con của bạn thân, tôi làm sao còn mặt mũi nhìn người khác?".
Vốn tưởng rằng người vợ sẽ chủ động nhận sai, nào ngờ người vợ lại mang thái độ có lý chẳng sợ ra để nói chuyện. Bị chồng đánh tát, người vợ hét lên: "Em cũng chỉ là say rượu nên mới làm bậy một lần, em không phải cố ý, anh nói anh yêu em, sẽ tha thứ nếu em phạm sai lầm, hiện tại anh không chịu tha thứ cho em, căn bản không yêu em".
Điều kỳ lạ hơn nữa là thay vì tiếp tục mắng mỏ vợ, người chồng vừa khóc vừa nói: "Đã bao lần anh dặn em phải thực hiện các biện pháp an toàn khi đi ăn nhậu, tụ tập nhưng em không nghe lời. Lần này anh có thể tha thứ cho em nhưng em sẽ có lần tiếp theo thì sao?".
Khi nghe chồng có ý định tha thứ cho mình, người vợ đã nhanh chóng dịu lại, không chỉ xin lỗi người chồng, cô còn hứa sẽ cắt đứt liên lạc với cậu bạn thân, không bao giờ gặp lại anh ta nữa.
Cuối cùng, cặp đôi làm hòa, cùng về chung, khiến nhiều người không khỏi choáng váng.

Mời quý độc giả xem thêm video:

Kiều Dụ (Theo CNT)

Bạn đang xem: Chồng tát vợ giữa đường, biết lý do ai cũng ủng hộ

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/yeu-tam/chong-tat-vo-giua-duong-biet-ly-do-ai-cung-ung-ho-1724266.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết