Chồng cũ hẹn hò Bella Mai, Nhật Kim Anh giờ ra sao?

Sau thông tin doanh nhân Bửu Lộc hẹn hò diễn viên Bella Mai, nhiều người tò mò Nhật Kim Anh có cuộc sống thế nào khi ly hôn Bửu Lộc.

Doanh nhân Bửu Lộc đang hẹn hò diễn viên Bella Mai. Trước khi đến với Bella Mai, Bửu Lộc từng có cuộc hôn nhân với diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh.Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh và Bửu Lộc mâu thuẫn về việc giành quyền nuôi con trai chung. Tuy nhiên, sau đó, cả hai đã giảng hòa.Con trai Nhật Kim Anh sống cùng bố và ông bà nội. Nhật Kim Anh cho biết, gần như tuần nào cô cũng dành hai ngày cuối tuần để về với con.Năm 2021, Nhật Kim Anh mua căn hộ kế bên căn nhà của mình, cải tạo lại thành một căn phòng dành cho con trai. Cô tâm sự, bản thân rất mong muốn con trai sẽ sống trong căn phòng này. Tuy nhiên, Nhật Kim Anh để mọi thứ tùy duyên.Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh vướng tin đồn tình cảm với ca sĩ TiTi (trong ảnh) và diễn viên Lợi Trần.Nhật Kim Anh phủ nhận nghi vấn hẹn hò TiTi. Năm 2022, khi bị đồn mối quan hệ với TiTi rạn nứt vì không còn dính như sam, Nhật Kim Anh cho biết, cả hai vẫn thân thiết. Do Nhật Kim Anh và TiTi bận rộn công việc riêng nên không đồng hành cùng nhau.Năm 2022, Nhật Kim Anh thường xuyên xuất hiện bên nam diễn viên Lợi Trần. Trong cuộc phỏng vấn với Saostar, Lợi Trần cho biết, do làm đại sứ cho công ty của Nhật Kim Anh, anh thân thiết với đàn chị. Lợi Trần còn khẳng định, cả hai chỉ là đồng nghiệp.Trong cuộc phỏng vấn với Dân Việt tháng 11/2022, Nhật Kim Anh chia sẻ về chuyện tình cảm: “Nói không có ai tìm hiểu thì sẽ không đúng, cũng có những người quan tâm mình, yêu thương mình, cũng có nhiều tin đồn. Nhưng quan trọng là tôi vẫn chưa cảm thấy ai thực sự phù hợp”.Hiện tại, Nhật Kim Anh kinh doanh, đóng phim, ca hát.Ngoài công việc, con trai, nữ diễn viên còn dành thời gian cho mẹ ruột.Xem video: "Nhật Kim Anh đưa con trai đi chơi". Nguồn FBNV

Chong cu hen ho Bella Mai, Nhat Kim Anh gio ra sao?
Doanh nhân Bửu Lộc đang hẹn hò diễn viên Bella Mai. Trước khi đến với Bella Mai, Bửu Lộc từng có cuộc hôn nhân với diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh.
Chong cu hen ho Bella Mai, Nhat Kim Anh gio ra sao?-Hinh-2
Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh và Bửu Lộc mâu thuẫn về việc giành quyền nuôi con trai chung. Tuy nhiên, sau đó, cả hai đã giảng hòa.
Chong cu hen ho Bella Mai, Nhat Kim Anh gio ra sao?-Hinh-3
Con trai Nhật Kim Anh sống cùng bố và ông bà nội. Nhật Kim Anh cho biết, gần như tuần nào cô cũng dành hai ngày cuối tuần để về với con.
Chong cu hen ho Bella Mai, Nhat Kim Anh gio ra sao?-Hinh-4
Năm 2021, Nhật Kim Anh mua căn hộ kế bên căn nhà của mình, cải tạo lại thành một căn phòng dành cho con trai. Cô tâm sự, bản thân rất mong muốn con trai sẽ sống trong căn phòng này. Tuy nhiên, Nhật Kim Anh để mọi thứ tùy duyên.
Chong cu hen ho Bella Mai, Nhat Kim Anh gio ra sao?-Hinh-5
Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh vướng tin đồn tình cảm với ca sĩ TiTi (trong ảnh) và diễn viên Lợi Trần.
Chong cu hen ho Bella Mai, Nhat Kim Anh gio ra sao?-Hinh-6
Nhật Kim Anh phủ nhận nghi vấn hẹn hò TiTi. Năm 2022, khi bị đồn mối quan hệ với TiTi rạn nứt vì không còn dính như sam, Nhật Kim Anh cho biết, cả hai vẫn thân thiết. Do Nhật Kim Anh và TiTi bận rộn công việc riêng nên không đồng hành cùng nhau.
Chong cu hen ho Bella Mai, Nhat Kim Anh gio ra sao?-Hinh-7
Năm 2022, Nhật Kim Anh thường xuyên xuất hiện bên nam diễn viên Lợi Trần. Trong cuộc phỏng vấn với Saostar, Lợi Trần cho biết, do làm đại sứ cho công ty của Nhật Kim Anh, anh thân thiết với đàn chị. Lợi Trần còn khẳng định, cả hai chỉ là đồng nghiệp.
Chong cu hen ho Bella Mai, Nhat Kim Anh gio ra sao?-Hinh-8
Trong cuộc phỏng vấn với Dân Việt tháng 11/2022, Nhật Kim Anh chia sẻ về chuyện tình cảm: “Nói không có ai tìm hiểu thì sẽ không đúng, cũng có những người quan tâm mình, yêu thương mình, cũng có nhiều tin đồn. Nhưng quan trọng là tôi vẫn chưa cảm thấy ai thực sự phù hợp”.
Chong cu hen ho Bella Mai, Nhat Kim Anh gio ra sao?-Hinh-9
Hiện tại, Nhật Kim Anh kinh doanh, đóng phim, ca hát.
Chong cu hen ho Bella Mai, Nhat Kim Anh gio ra sao?-Hinh-10
Ngoài công việc, con trai, nữ diễn viên còn dành thời gian cho mẹ ruột.
Xem video: "Nhật Kim Anh đưa con trai đi chơi". Nguồn FBNV

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)

Bạn đang xem: Chồng cũ hẹn hò Bella Mai, Nhật Kim Anh giờ ra sao?

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/chong-cu-hen-ho-bella-mai-nhat-kim-anh-gio-ra-sao-1873501.html

Chia sẻ bài viết