Chọn smartphone dành tặng “người thương” nhân dịp Valentine

Ngày xưa, một bó hoa hoặc một hộp chocolate đã đủ để những người mà mình yêu thương cảm thấy đặc biệt trong ngày Lễ tình nhân.

Tuy nhiên mọi thứ giờ đây có thể khác khi mọi người mong đợi những món quà tốt hơn và chu đáo hơn. Một chiếc smartphone là một trong số những món quà tuyệt vời mà mọi người có thể tìm mua và tặng người thương của mình. Dưới đây là một số mẫu smartphone đáng giá mà người dùng lựa chọn để dành tặng nửa bên kia của mình trong ngày Lễ tình nhân năm nay.

iPhone 13 Pro

Mua iPhone không bao giờ là một quyết định phức tạp vì không chỉ trải nghiệm nâng cấp được sắp xếp hợp lý mà còn luôn chỉ có một mẫu máy cao cấp nhất để người dùng mua. Do đó, nếu muốn có một thiết bị vừa tầm và cao cấp, iPhone 13 Pro là lựa chọn hoàn hảo, đặc biệt nếu chiếc điện thoại của nửa bên kia trở nên quá cũ rồi.

Chọn smartphone dành tặng “người thương” nhân dịp Valentine - 1

iPhone 13 Pro xuất xưởng với màn hình tốc độ làm mới cao và pin lớn nhất mà Apple từng đóng gói trong kích thước màn hình 6,1 inch. Máy ảnh cũng đã được cải thiện để chụp ảnh sáng hơn do kích thước cảm biến lớn hơn. Vì vậy, cho dù đó là nhu cầu xử lý nội dung, kinh doanh hoặc chơi game, iPhone 13 Pro sẽ xử lý rất tốt.

Nếu muốn có một màn hình lớn hơn, người dùng cũng có thể xem xét tặng nửa bên kia của mình một chiếc iPhone 13 Pro Max, cung cấp cùng một tính năng với màn hình lớn hơn và do đó pin lớn hơn.

Galaxy Z Flip3

Samsung là một OEM Android khó có thể bỏ qua trong bất kỳ danh sách lựa chọn tốt nhất nào vì sản phẩm sở hữu những tính năng tốt nhất trong thế giới Android. Galaxy Z Flip3 là một chiếc smartphone mang hơi thở của thời trang và hướng tới tương lai, do đó nó trở thành sản phẩm đáng để người dùng quan tâm. Kiểu dáng có thể gập lại và phần cứng mạnh mẽ sẽ giúp nó trở thành smartphone dễ cầm nắm và sử dụng hàng ngày.

Chọn smartphone dành tặng “người thương” nhân dịp Valentine - 3

Trong trường hợp nửa bên kia là một người sử dụng smartphone ưa thích sản phẩm truyền thống hơn, người dùng cũng có thể chọn Galaxy S21 Ultra - một smartphone có pin lớn và màn hình lớn giúp đa nhiệm trở nên dễ dàng hơn. Sản phẩm này sử dụng chip Snapdragon 888 đảm bảo điện thoại không bị tụt dốc trong những năm tới, đó là chưa kể Samsung có kế hoạch cập nhật hệ điều hành Android cho Samsung đến tận năm 2025. Lưu ý rằng, mặc dù Galaxy S22 Ultra đã ra mắt nhưng sản phẩm vẫn chưa thể lên kệ cho kịp ngày 14/2, vì vậy người dùng phải trở lại với điện thoại đời cũ hơn.

Galaxy S21 FE

Galaxy S21 FE ra mắt muộn hơn so với hầu hết những gì người dùng mong đợi, cung cấp một số tính năng giá trị tốt nhất và đáng đồng tiền cho người sử dụng. Điện thoại sở hữu thiết lập máy ảnh rất phù hợp để chụp ảnh vào ban đêm và mang đến những trải nghiệm tốt nhất khi chụp ảnh vào ban ngày, trong khi Snapdragon 888 sẽ giúp nó hoạt động hết công suất trong bất kỳ trò chơi hoặc ứng dụng nào mà người dùng sử dụng.

Chọn smartphone dành tặng “người thương” nhân dịp Valentine - 4

Điện thoại có sẵn trong 4 màu, bao gồm xám, trắng, tím và đen. Màn hình thiết bị cũng có một nâng cấp đáng kể so với tiền nhiệm Galaxy S20 FE. Thiết kế tổng thể của sản phẩm khiến nó có thể so sánh với Pixel 6 tiếp theo trong danh sách này.

iPhone 13

Nếu smartphone nhỏ gọn phù hợp với người mà mình muốn tặng và cũng muốn tiết kiệm chi phí, iPhone 13 có thể trở thành thiết bị tốt nhất, và trong hầu hết các trường hợp, đó là thiết đáng cân nhắc trên thị trường.

Chọn smartphone dành tặng “người thương” nhân dịp Valentine - 5

Bên trong iPhone 13 đi kèm chip A15 Bionic hàng đầu của Apple cùng phần cứng máy ảnh chia sẻ một số khía cạnh với iPhone 13 Pro. Điện thoại cũng có tuổi thọ pin tốt - một yếu tố hấp dẫn đối với nhiều người và cho phép điện thoại kéo dài thời gian dùng đến mức mà người dùng ít phải tìm kiếm bộ sạc khi sử dụng hàng ngày.

Galaxy A52

Nếu có ngân sách hạn hẹp, Galaxy A52 là một lựa chọn khá tốt cho người dùng, đặc biệt đối với những nửa bên kia chỉ cảm thấy thoải mái với điện thoại của Samsung. Ngoài bộ tính năng của Galaxy A52 sẽ không làm người dùng thất vọng thì phần cứng của sản phẩm có độ tin cậy cao và khả năng làm việc đủ khiến cho nửa bên kia hoàn toàn cảm thấy hài lòng.

Chọn smartphone dành tặng “người thương” nhân dịp Valentine - 6

Trên đây chỉ là một số smartphone tốt nhất mà người dùng có thể mua cho nửa bên kia trong ngày Lễ tình nhân năm nay. Trên thị trường có một số thiết bị khác mà người dùng hoàn toàn có thể cân nhắc theo ý mình nếu bản thân và đặc biệt là người bên kia cảm thấy phù hợp.

Bạn đang xem: Chọn smartphone dành tặng “người thương” nhân dịp Valentine

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/chon-smartphone-danh-tang-nguoi-thuong-nhan-dip-valentine-c407a1332220.html

Chia sẻ bài viết