Chơi trốn tìm trong thùng container, cậu bé bị đưa ra nước ngoài

Chơi trốn tìm trong thùng container và ngủ quên luôn trong đó, bé trai người Bangladesh may mắn sống sót sau 6 ngày bị khóa trái bên trong rồi bị đưa lên tàu chở hàng tới một quốc gia khác.

Một cậu bé người Bangladesh may mắn sống sót sau 6 ngày bị khóa trái bên trong rồi bị đưa lên tàu chở hàng. Lý do vì cậu chơi trốn tìm với các bạn rồi trốn trong thùng container và không may ngủ quên luôn trong đó rồi bị đưa đếnmột quốc gia khác.
Vào ngày 17/1, trong quá trình dỡ các container khỏi một chiếc tàu của Bangladesh, nhân viên ở cảng Klang của Malaysia vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy một cậu bé với khuôn mặt hốc hác và đầy bối rối bước ra khỏi một thùng hàng.
Cậu bé không nói được tiếng địa phương nên quản lý cảng không thể hỏi được bất kỳ thông tin nào. Nghi ngờ cậu bé là nạn nhân của tổ chức tội phạm buôn người, họ lập tức báo cảnh sát.
Choi tron tim trong thung container, cau be bi dua ra nuoc ngoai
Cậu bé hốc hác bước ra khỏi container sau 6 ngày vô tình bị nhốt, không được ăn uống gì và lênh đênh trên biển vượt quãng đường hơn 3.200 km.
Hình ảnh và clip do công nhân tại cảng ghi lại cho thấy cậu bé bước ra khỏi container với khuôn mặtbối rối trước khung cảnh xa lạ xung quanh khi .
Cảnh sát trưởng quận Klang Selatan Cha Hoong Fong cho biết cậu bé, chỉ được xác định là Fahim, nhanh chóng được đưa đến bệnh viện địa phương Tengku Ampuan Rahimah và đang trong tình trạng ổn định.
Fahim khai với các nhà điều tra Malaysia rằng trước đó, cậu chơi trốn tìm với bạn bè ở thành phố quê hương Chattogram (Bangladesh) và chọn chiếc container rỗng làm nơi trốn rồi ngủ quên. Khi tỉnh lại, cậu bé đã thấy mình bị nhốt bên trong.
Trong suốt những ngày bị mắc kẹt, cậu bé không có bất cứ thứ gì để ăn và uống nên bị kiệt sức. Song may mắn sau khi được đưa vào bệnh viện, tình trạng cậu bé đã ổn định và sớm hồi phục hoàn toàn.
Con tàu chở container chứa bé Fahim bên trong rời Chattogram ngày 12/1 và đến Westports hôm 17/1 với tổng quãng đường hơn 3.200 km. Vụ việc đã được chuyển đến bộ phận nhập cư để đưa cậu bé về nhà bằng tàu.
Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Datuk Seri Saifuddin Nasution Ismail khẳng định không có bằng chứng nào cho thấy có sự tham gia của tổ chức buôn người, theo tờ Malay Mail.
Cậu bé người Bangladesh được nhận định là trường hợp may mắn, bởi những con tàu chở hàng có thể lênh đênh trên biển nhiều tuần và thậm chí nhiều tháng. Nếu rơi vào tình cảnh này và không có nước uống hay thực phẩm, cậu bé có thể mất mạng.

Thảo Nguyên (Theo Oddity Central)

Bạn đang xem: Chơi trốn tìm trong thùng container, cậu bé bị đưa ra nước ngoài

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/choi-tron-tim-trong-thung-container-cau-be-bi-dua-ra-nuoc-ngoai-1801381.html

Chia sẻ bài viết