Chơi cá koi tiền tỷ, anh em Tam Mao TV bất ngờ gặp biến

Đầu tư tiền tỷ vào hồ cá Koi nhưng mới đây, anh em Youtuber Tam Mao TV bất ngờ gặp biến lớn khiến ai nhìn cũng phải xót của.

Kênh của Tam Mao TV đạt gần 2 triệu lượt đăng ký theo dõi và đạt nút Vàng trên YouTube. Hành trình làm một YouTuber giúp hai chàng trai người Mường có kinh tế vững chắc.Sau hơn 3 năm, anh em Tam Mao TV đã xây được 2 biệt thự to nhất làng và bên cạnh đó là hồ cá koi tiền tỷ khiến ai nhìn vào cũng choáng váng.Mới đây trên kênh chính thức của Tam Mao TV đăng tải clip “Đàn cá Koi của Mao đệ lần lượt ra đi” thu hút hàng chục nghìn người theo dõi chỉ sau vài giờ.Trong video, quang cảnh hồ cá Koi của Mao đệ được ghi hình với độ bề thế từ không gian tới số lượng những con cá trị giá 30-40 triệu đồng/con.Rất nhiều chú cá Koi với đủ màu sắc sặc sỡ được nuôi trong không gian rộng của hồ cá. Nhiều chi tiết tiểu cảnh đắt tiền được dựng lên nhằm tạo cảnh quan đẹp mắt.Vậy nhưng điều đáng buồn là đàn cá Koi này trong bể nhà Mao Đệ lại đang có dấu hiệu bị nấm trên đầu khiến tình trạng rất yếu.Cả hai anh em Tam Mao đã phải tìm cách để cứu đàn cá với sự giúp sức của một người quen có am hiểu về việc nuôi cá Koi.Trong video trước đó, biệt thự của Mao Đệ được hé lộ nhiều không gian rất rộng rãi như phòng khách, phòng ngủ có giường hình xe ô tô, bên ngoài nhà có một trang trại nuôi gà.Diện tích nhà khoảng 300m2, sở hữu 4 phòng ngủ và 1 tầng áp mái, chi phí xây dựng lên tới 2,5 tỷ đồng. Nội thất trong nhà đều được mua sắm mẫu mã hiện đại.Theo tìm hiểu, hồ cá Koi được Mao đệ đầu tư khoảng 600 triệu đồng thời điểm đầu.Riêng phần cá Koi nhập từ Nhật Bản về Việt Nam được mua khoảng 200 triệu đồng, mỗi con đều có “giấy khai sinh” riêng.Chính vì tâm huyết đầu tư vào hồ cá nên việc cá Koi gặp vấn đề khiến Mao đệ lẫn Mao ca đều rất khổ tâm. Phần cuối video, cặp đôi Youtuber này đã tìm ra được một phương pháp để chữa bệnh cho cá.

Choi ca koi tien ty, anh em Tam Mao TV bat ngo gap bien
Kênh của Tam Mao TV đạt gần 2 triệu lượt đăng ký theo dõi và đạt nút Vàng trên YouTube. Hành trình làm một YouTuber giúp hai chàng trai người Mường có kinh tế vững chắc.
Choi ca koi tien ty, anh em Tam Mao TV bat ngo gap bien-Hinh-2
Sau hơn 3 năm, anh em Tam Mao TV đã xây được 2 biệt thự to nhất làng và bên cạnh đó là hồ cá koi tiền tỷ khiến ai nhìn vào cũng choáng váng.
Choi ca koi tien ty, anh em Tam Mao TV bat ngo gap bien-Hinh-3
Mới đây trên kênh chính thức của Tam Mao TV đăng tải clip “Đàn cá Koi của Mao đệ lần lượt ra đi” thu hút hàng chục nghìn người theo dõi chỉ sau vài giờ.
Choi ca koi tien ty, anh em Tam Mao TV bat ngo gap bien-Hinh-4
Trong video, quang cảnh hồ cá Koi của Mao đệ được ghi hình với độ bề thế từ không gian tới số lượng những con cá trị giá 30-40 triệu đồng/con.
Choi ca koi tien ty, anh em Tam Mao TV bat ngo gap bien-Hinh-5
Rất nhiều chú cá Koi với đủ màu sắc sặc sỡ được nuôi trong không gian rộng của hồ cá. Nhiều chi tiết tiểu cảnh đắt tiền được dựng lên nhằm tạo cảnh quan đẹp mắt.
Choi ca koi tien ty, anh em Tam Mao TV bat ngo gap bien-Hinh-6
Vậy nhưng điều đáng buồn là đàn cá Koi này trong bể nhà Mao Đệ lại đang có dấu hiệu bị nấm trên đầu khiến tình trạng rất yếu.
Choi ca koi tien ty, anh em Tam Mao TV bat ngo gap bien-Hinh-7
Cả hai anh em Tam Mao đã phải tìm cách để cứu đàn cá với sự giúp sức của một người quen có am hiểu về việc nuôi cá Koi.
Choi ca koi tien ty, anh em Tam Mao TV bat ngo gap bien-Hinh-8
Trong video trước đó, biệt thự của Mao Đệ được hé lộ nhiều không gian rất rộng rãi như phòng khách, phòng ngủ có giường hình xe ô tô, bên ngoài nhà có một trang trại nuôi gà.
Choi ca koi tien ty, anh em Tam Mao TV bat ngo gap bien-Hinh-9
Diện tích nhà khoảng 300m2, sở hữu 4 phòng ngủ và 1 tầng áp mái, chi phí xây dựng lên tới 2,5 tỷ đồng. Nội thất trong nhà đều được mua sắm mẫu mã hiện đại.
Choi ca koi tien ty, anh em Tam Mao TV bat ngo gap bien-Hinh-10
Theo tìm hiểu, hồ cá Koi được Mao đệ đầu tư khoảng 600 triệu đồng thời điểm đầu.
Choi ca koi tien ty, anh em Tam Mao TV bat ngo gap bien-Hinh-11
Riêng phần cá Koi nhập từ Nhật Bản về Việt Nam được mua khoảng 200 triệu đồng, mỗi con đều có “giấy khai sinh” riêng.
Choi ca koi tien ty, anh em Tam Mao TV bat ngo gap bien-Hinh-12
Chính vì tâm huyết đầu tư vào hồ cá nên việc cá Koi gặp vấn đề khiến Mao đệ lẫn Mao ca đều rất khổ tâm. Phần cuối video, cặp đôi Youtuber này đã tìm ra được một phương pháp để chữa bệnh cho cá.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Chơi cá koi tiền tỷ, anh em Tam Mao TV bất ngờ gặp biến

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/nhip-song/choi-ca-koi-tien-ty-anh-em-tam-mao-tv-bat-ngo-gap-bien-1730096.html

Chia sẻ bài viết