Choáng với thành tích học tập “khủng” của dàn nữ MC Esports

Không những sở hữu ngoại hình cuốn hút, dàn nữ MC Esports này còn đạt nhiều thành thích thời đi học thuộc hàng “con nhà người ta”.

Trong dàn nữ MC Esports không thể không nhắc đến Minh Anh của cộng đồng Free Fire. Vừa qua cô nàng đã mạnh dạn khoe thành tích học tập thời đi học và công việc hiện tại của bản thân mình tới tất cả mọi người người.Theo thông tin được chia sẻ, thời cấp 3 nữ MC từng giữ vai trò lớp trưởng và bí thư Đoàn cấp 3, ngoài ra cô nàng còn khoe thêm chiếc giấy khen xịn là học sinh giỏi năm lớp 11.Lên đại học, MC Minh Anh đỗ Học viện Báo chí và Tuyên truyền với số điểm 22,4.Năm 2019 cô từng tham gia chương trình Én Vàng và đạt thành tích Top 6, giờ đây Minh Anh đã trở thành MC quen thuộc của các giải đấu Esports hàng đầu Việt Nam.Ngoài Minh Anh, MC Linh Nắng cũng từng chia sẻ về những thành tích thời đi học mà mình đã đạt được.Nữ MC xinh đẹp khiến fans trầm trồ khi khoe nhẹ chiếc giấy khen thành tích sinh viên giỏi năm 2020-2021 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.Linh Nắng được cộng đồng khán giả Esports Việt yêu mến bởi khả năng dẫn dắt chuyên nghiệp và tràn đầy năng lượng.Dù mới tham gia và đội ngũ MC Esports Việt chưa lâu nhưng Linh Nắng đã sở hữu cho mình một lượng fan hâm mộ khá hùng hậu.Mai Dora cũng là nữ MC sở hữu bảng thành tích học tập khá "khủng". Trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 năm ngoái, Mai Dora đã khiến netizen ngưỡng mộ khi khoe nhẹ số điểm tuyệt đối của môn Hóa mà bản thân mình đã đạt được.Bản thân nữ MC cũng thừa nhận rằng chính bản thân và bạn bè còn phải ngạc nhiên với kết quả điểm 10 tuyệt đối môn Hóa trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm xưa.Mai Dora từng khoe thêm những thành tích thời cắp sách đến trường của mình như giấy khen, giấy chứng nhận,...Dù bận rộn với việc học nhưng Mai Dora vẫn dành khá nhiều thời gian để tham gia các hoạt động ngoại khóa để phát triển bản thân toàn diện hơn. Ảnh: FBNVMời độc giả xem video: "Hot girl" Việt và những màn lột xác khiến dân mạng choáng váng - Nguồn: Yan News

Choang voi thanh tich hoc tap “khung” cua dan nu MC Esports
Trong dàn nữ MC Esports không thể không nhắc đến Minh Anh của cộng đồng Free Fire. Vừa qua cô nàng đã mạnh dạn khoe thành tích học tập thời đi học và công việc hiện tại của bản thân mình tới tất cả mọi người người.
Choang voi thanh tich hoc tap “khung” cua dan nu MC Esports-Hinh-2
Theo thông tin được chia sẻ, thời cấp 3 nữ MC từng giữ vai trò lớp trưởng và bí thư Đoàn cấp 3, ngoài ra cô nàng còn khoe thêm chiếc giấy khen xịn là học sinh giỏi năm lớp 11.
Choang voi thanh tich hoc tap “khung” cua dan nu MC Esports-Hinh-3
Lên đại học, MC Minh Anh đỗ Học viện Báo chí và Tuyên truyền với số điểm 22,4.
Choang voi thanh tich hoc tap “khung” cua dan nu MC Esports-Hinh-4
Năm 2019 cô từng tham gia chương trình Én Vàng và đạt thành tích Top 6, giờ đây Minh Anh đã trở thành MC quen thuộc của các giải đấu Esports hàng đầu Việt Nam.
Choang voi thanh tich hoc tap “khung” cua dan nu MC Esports-Hinh-5
Ngoài Minh Anh, MC Linh Nắng cũng từng chia sẻ về những thành tích thời đi học mà mình đã đạt được.
Choang voi thanh tich hoc tap “khung” cua dan nu MC Esports-Hinh-6
Nữ MC xinh đẹp khiến fans trầm trồ khi khoe nhẹ chiếc giấy khen thành tích sinh viên giỏi năm 2020-2021 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
Choang voi thanh tich hoc tap “khung” cua dan nu MC Esports-Hinh-7
Linh Nắng được cộng đồng khán giả Esports Việt yêu mến bởi khả năng dẫn dắt chuyên nghiệp và tràn đầy năng lượng.
Choang voi thanh tich hoc tap “khung” cua dan nu MC Esports-Hinh-8
Dù mới tham gia và đội ngũ MC Esports Việt chưa lâu nhưng Linh Nắng đã sở hữu cho mình một lượng fan hâm mộ khá hùng hậu.
Choang voi thanh tich hoc tap “khung” cua dan nu MC Esports-Hinh-9
Mai Dora cũng là nữ MC sở hữu bảng thành tích học tập khá "khủng". Trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 năm ngoái, Mai Dora đã khiến netizen ngưỡng mộ khi khoe nhẹ số điểm tuyệt đối của môn Hóa mà bản thân mình đã đạt được.
Choang voi thanh tich hoc tap “khung” cua dan nu MC Esports-Hinh-10
Bản thân nữ MC cũng thừa nhận rằng chính bản thân và bạn bè còn phải ngạc nhiên với kết quả điểm 10 tuyệt đối môn Hóa trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm xưa.
Choang voi thanh tich hoc tap “khung” cua dan nu MC Esports-Hinh-11
Mai Dora từng khoe thêm những thành tích thời cắp sách đến trường của mình như giấy khen, giấy chứng nhận,...
Choang voi thanh tich hoc tap “khung” cua dan nu MC Esports-Hinh-12
Dù bận rộn với việc học nhưng Mai Dora vẫn dành khá nhiều thời gian để tham gia các hoạt động ngoại khóa để phát triển bản thân toàn diện hơn. Ảnh: FBNV
Mời độc giả xem video: "Hot girl" Việt và những màn lột xác khiến dân mạng choáng váng - Nguồn: Yan News

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Choáng với thành tích học tập “khủng” của dàn nữ MC Esports

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/choang-voi-thanh-tich-hoc-tap-khung-cua-dan-nu-mc-esports-1681208.html

Chia sẻ bài viết