"Choáng" với iPhone 13 Pro Max Ultra "độ" lên pin gấp đôi, hiệu năng khủng hơn bản gốc

Mới đây, một nhà sáng tạo đã thành công “độ” một chiếc iPhone 13 Pro Max “Ultra” với nhiều cổng hơn, pin to hơn và quạt làm mát.

Mệt mỏi với việc Apple từ chối chuyển sang cổng USB Type-C trên iPhone, vào năm ngoái, một Youtuber đã tự thay cổng Lightning bằng cổng USB Type-C trên iPhone X. Mới đây, một nhà sáng tạo đã chế tạo ra một chiếc iPhone 13 Pro Max tùy chỉnh, có cổng USB Type-C, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, quạt làm mát kép và pin lớn hơn.

"Choáng" với iPhone 13 Pro Max Ultra "độ" lên pin gấp đôi, hiệu năng khủng hơn bản gốc - 1

ChiếciPhone 13 Pro Max được "độ" để trở thànhiPhone 13 Pro Max "Ultra".

Trong một loạt video trên TikTok (Trung Quốc), người sáng tạo Yang Changshun đã mang tới cho công chúng cái nhìn cận cảnh về chiếc iPhone 13 Pro Max “Ultra” đã được sửa đổi. Chiếc iPhone này có độ dày gấp đôi iPhone 13 Pro Max thông thường và có viên pin thứ hai, hai quạt làm mát, cổng USB Type-C, loa to hơn và giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

"Choáng" với iPhone 13 Pro Max Ultra "độ" lên pin gấp đôi, hiệu năng khủng hơn bản gốc - 3

iPhone 13 Pro Max "Ultra" khá dày.

Nhờ được cập nhật bên trong, Frankenstein iPhone 13 Pro Max cung cấp thời lượng pin gấp đôi. Các video cũng cho thấy iPhone iPhone 13 Pro Max “Ultra” mang lại hiệu năng tốt hơn đáng kể trong bài kiểm tra điểm chuẩn AnTuTu, có thể là do giải pháp làm mát được cải thiện. Mặc dù sản phẩm cuối cùng hơi thô nhưng chiếc iPhone này cung cấp một giải pháp độc đáo cho các vấn đề mà nhiều người dùng iPhone phải đối mặt hàng ngày.

"Choáng" với iPhone 13 Pro Max Ultra "độ" lên pin gấp đôi, hiệu năng khủng hơn bản gốc - 4

Đây là chiếciPhone 13 Pro Max đầu tiên có kết cấu phức tạp thế này.

Bạn đang xem: "Choáng" với iPhone 13 Pro Max Ultra "độ" lên pin gấp đôi, hiệu năng khủng hơn bản gốc

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/choang-voi-iphone-13-pro-max-ultra-do-len-pin-gap-doi-hieu-nang-khung-hon-ban-goc-c407a1344757.html

Chia sẻ bài viết