Chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne hơn 6,3 tỷ của Nữ hoàng Elizabeth II

Được sử dụng làm xe đưa đón nữ hoàng Anh Elizabeth II kể từ năm 2012, Bentley Mulsanne đã cùng bà tham gia vào nhiều sự kiện mang tính lịch sử.

Từ năm 2012 tới 2013, chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne của nữ hoàng Elizabeth II sử dụng trong lễ kỷ niệm 60 năm tại vị, cùng với cuộc gặp mặt đầu tiên của bà với thủ tướng Anh David Cameron.Mặc dù là xe của nguyên thủ, tuy nhiên chiếc Bentley Mulsanne của nữ hoàng Anh lại khá "giản dị" khi không có điểm gì đặc biệt so với những chiếc khác cùng dòng.Chi tiết ấn tượng nhất ở ngoại thất xe là bộ mâm 21 inch bằng hợp kim nhôm, tuy nhiên đây cũng chỉ là một trong số nhiều tùy chọn của dòng Mulsanne.Toàn bộ thân xe được sơn trong màu xanh lục cực tối "British Racing Green". Đây được coi là màu "truyền thống" của xe Anh nói chung và xe đua Anh nói riêng.Ở bên trong nội thất, toàn bộ cabin được bọc da và thảm lông màu kem tinh khôi, kèm theo các chi tiết ốp gỗ Walnut Burr đẳng cấp.Tại hàng ghế sau - vị trí ngồi của Nữ hoàng cùng các nhân vật quan trọng, chiếc xe được trang bị bàn gấp và gương trang điểm.Bên dưới nắp ca-pô của chiếc Mulsanne cho Nữ hoàng Anh vẫn là khối động cơ 6,75 lít V8 với công suất tối đa 505 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại lên tới 1020 Nm. Sức mạnh của động cơ được truyền qua hộp số tự động 8 cấp.Trong 1 năm, chiếc Mulsanne đã cùng "sát cánh" bên Nữ hoàng Elizabeth II qua khoảng hơn 8000 km. Hiện tại, công-tơ-mét của chiếc xe mới đạt 9376 km.Dù từng thuộc sở hữu của một nhân vật nổi tiếng Thế giới nhưng hiện tại, chiếc Bentley Mulsanne được rao bán tại Surrey, Anh với giá khá "hợp lý" 199.850 Bảng Anh (tương đương 6,3 tỷ đồng).Video: Chiếc Bentley Mulsanne Elizabeth II đưa đón nữ hoàng Anh.

Chiec xe sieu sang Bentley Mulsanne hon 6,3 ty cua Nu hoang Elizabeth II
Từ năm 2012 tới 2013, chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne của nữ hoàng Elizabeth II sử dụng trong lễ kỷ niệm 60 năm tại vị, cùng với cuộc gặp mặt đầu tiên của bà với thủ tướng Anh David Cameron.
Chiec xe sieu sang Bentley Mulsanne hon 6,3 ty cua Nu hoang Elizabeth II-Hinh-2
Mặc dù là xe của nguyên thủ, tuy nhiên chiếc Bentley Mulsanne của nữ hoàng Anh lại khá "giản dị" khi không có điểm gì đặc biệt so với những chiếc khác cùng dòng.
Chiec xe sieu sang Bentley Mulsanne hon 6,3 ty cua Nu hoang Elizabeth II-Hinh-3
Chi tiết ấn tượng nhất ở ngoại thất xe là bộ mâm 21 inch bằng hợp kim nhôm, tuy nhiên đây cũng chỉ là một trong số nhiều tùy chọn của dòng Mulsanne.
Chiec xe sieu sang Bentley Mulsanne hon 6,3 ty cua Nu hoang Elizabeth II-Hinh-4
Toàn bộ thân xe được sơn trong màu xanh lục cực tối "British Racing Green". Đây được coi là màu "truyền thống" của xe Anh nói chung và xe đua Anh nói riêng.
Chiec xe sieu sang Bentley Mulsanne hon 6,3 ty cua Nu hoang Elizabeth II-Hinh-5
Ở bên trong nội thất, toàn bộ cabin được bọc da và thảm lông màu kem tinh khôi, kèm theo các chi tiết ốp gỗ Walnut Burr đẳng cấp.
Chiec xe sieu sang Bentley Mulsanne hon 6,3 ty cua Nu hoang Elizabeth II-Hinh-6
Tại hàng ghế sau - vị trí ngồi của Nữ hoàng cùng các nhân vật quan trọng, chiếc xe được trang bị bàn gấp và gương trang điểm.
Chiec xe sieu sang Bentley Mulsanne hon 6,3 ty cua Nu hoang Elizabeth II-Hinh-7
Bên dưới nắp ca-pô của chiếc Mulsanne cho Nữ hoàng Anh vẫn là khối động cơ 6,75 lít V8 với công suất tối đa 505 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại lên tới 1020 Nm. Sức mạnh của động cơ được truyền qua hộp số tự động 8 cấp.
Chiec xe sieu sang Bentley Mulsanne hon 6,3 ty cua Nu hoang Elizabeth II-Hinh-8
Trong 1 năm, chiếc Mulsanne đã cùng "sát cánh" bên Nữ hoàng Elizabeth II qua khoảng hơn 8000 km. Hiện tại, công-tơ-mét của chiếc xe mới đạt 9376 km.
Chiec xe sieu sang Bentley Mulsanne hon 6,3 ty cua Nu hoang Elizabeth II-Hinh-9
Dù từng thuộc sở hữu của một nhân vật nổi tiếng Thế giới nhưng hiện tại, chiếc Bentley Mulsanne được rao bán tại Surrey, Anh với giá khá "hợp lý" 199.850 Bảng Anh (tương đương 6,3 tỷ đồng).
Video: Chiếc Bentley Mulsanne Elizabeth II đưa đón nữ hoàng Anh.

Hải Nam

Bạn đang xem: Chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne hơn 6,3 tỷ của Nữ hoàng Elizabeth II

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/chiec-xe-sieu-sang-bentley-mulsanne-hon-63-ty-cua-nu-hoang-elizabeth-ii-1748389.html

Chia sẻ bài viết