Chiếc Mercedes-AMG G63 hơn 10 tỷ độ TopCar hàng hiếm tại Việt Nam

Chi phí nâng cấp đối với chiếc Mercedes-AMG G63 này lên đến vài trăm triệu đồng, lý do là vì chiếc SUV này được bổ sung rất nhiều chi tiết làm bằng sợi carbon.

Hiện tại, cả Việt Nam chỉ có đúng 2 chiếc Mercedes-AMG G63 độ bodykit của TopCar, trong bài là chiếc thứ 2. Điểm nhấn của gói độ này nằm ở phần nắp khoang động cơ làm bằng sợi carbon với nhiều khe gió táo báo, giúp tăng thêm vẻ hầm hố và tính khí động học chi xe.Chưa hết, vua địa hình Mercedes-AMG G63 còn nhận được ốp gương sợi carbon, cánh gió cỡ lớn được gắn trên nóc xe cũng được làm từ sợi carbon với logo TopCar được gắn hai bên. Được biết, gói bodykit trên chiếc G63 này vẫn chưa hoàn thiện.Ngoài việc sở hữu gói độ "độc", Mercedes-AMG G63 trong bài còn gây ấn tượng khi có bộ cánh màu xanh rêu Olive Green, đây là một tùy chọn sơn đến từ bộ phận cá nhân hoá G-Manufaktur trị giá hơn 250 triệu đồng.Đi kèm với đó là trang bị bộ mâm 22 inch sơn đen, cùm phanh sơn đỏ với bộ lốp hàng hiệu Pirelli Scorpion Zero.Xe còn được "lên đời" hệ thống ống xả Akrapovic, vừa mang lại âm thanh phấn khích hơn vừa tăng thêm sức mạnh cho xe.Đối với nội thất, khoang cabin của chiếc SUV được bọc da Nappa phối 2 tông màu nâu lạ mắt, kết hợp nhiều chi tiết bằng sợi carbon để tạo điểm nhấn như phần ốp hai bên ghế trước và vô lăng.Về trang bị động cơ, Mercedes-AMG G63 thế hệ mới sử dụng động cơ V8 4.0L tăng áp kép, cho công suất 577 mã lực và mô-men xoắn 850Nm, kết hợp với hộp số tự động 9 cấp.G63 AMG có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 4,5 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 220km/hVideo: Ngắm Mercedes-AMG G63 độ bodykit của TopCar.

Chiec Mercedes-AMG G63 hon 10 ty do TopCar hang hiem tai Viet Nam
Hiện tại, cả Việt Nam chỉ có đúng 2 chiếc Mercedes-AMG G63 độ bodykit của TopCar, trong bài là chiếc thứ 2. Điểm nhấn của gói độ này nằm ở phần nắp khoang động cơ làm bằng sợi carbon với nhiều khe gió táo báo, giúp tăng thêm vẻ hầm hố và tính khí động học chi xe.
Chiec Mercedes-AMG G63 hon 10 ty do TopCar hang hiem tai Viet Nam-Hinh-2
Chưa hết, vua địa hình Mercedes-AMG G63 còn nhận được ốp gương sợi carbon, cánh gió cỡ lớn được gắn trên nóc xe cũng được làm từ sợi carbon với logo TopCar được gắn hai bên. Được biết, gói bodykit trên chiếc G63 này vẫn chưa hoàn thiện.
Chiec Mercedes-AMG G63 hon 10 ty do TopCar hang hiem tai Viet Nam-Hinh-3
Ngoài việc sở hữu gói độ "độc", Mercedes-AMG G63 trong bài còn gây ấn tượng khi có bộ cánh màu xanh rêu Olive Green, đây là một tùy chọn sơn đến từ bộ phận cá nhân hoá G-Manufaktur trị giá hơn 250 triệu đồng.
Chiec Mercedes-AMG G63 hon 10 ty do TopCar hang hiem tai Viet Nam-Hinh-4
Đi kèm với đó là trang bị bộ mâm 22 inch sơn đen, cùm phanh sơn đỏ với bộ lốp hàng hiệu Pirelli Scorpion Zero.
Chiec Mercedes-AMG G63 hon 10 ty do TopCar hang hiem tai Viet Nam-Hinh-5
Xe còn được "lên đời" hệ thống ống xả Akrapovic, vừa mang lại âm thanh phấn khích hơn vừa tăng thêm sức mạnh cho xe.
Chiec Mercedes-AMG G63 hon 10 ty do TopCar hang hiem tai Viet Nam-Hinh-6
Đối với nội thất, khoang cabin của chiếc SUV được bọc da Nappa phối 2 tông màu nâu lạ mắt, kết hợp nhiều chi tiết bằng sợi carbon để tạo điểm nhấn như phần ốp hai bên ghế trước và vô lăng.
Chiec Mercedes-AMG G63 hon 10 ty do TopCar hang hiem tai Viet Nam-Hinh-7
Về trang bị động cơ, Mercedes-AMG G63 thế hệ mới sử dụng động cơ V8 4.0L tăng áp kép, cho công suất 577 mã lực và mô-men xoắn 850Nm, kết hợp với hộp số tự động 9 cấp.
Chiec Mercedes-AMG G63 hon 10 ty do TopCar hang hiem tai Viet Nam-Hinh-8
G63 AMG có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 4,5 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 220km/h
Video: Ngắm Mercedes-AMG G63 độ bodykit của TopCar.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Chiếc Mercedes-AMG G63 hơn 10 tỷ độ TopCar hàng hiếm tại Việt Nam

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/chiec-mercedes-amg-g63-hon-10-ty-do-topcar-hang-hiem-tai-viet-nam-1680417.html

Chia sẻ bài viết