Chi tiết Mercedes-Benz G350d "đàn em G63" hơn 8 tỷ tại Hà Nội

Mercedes-Benz G350d tại Việt Nam sở hữu ít trang bị hơn "đàn anh" G63, cùng trang bị máy dầu nhưng nó lại có ưu thế về giá khi rẻ hơn tới vài tỷ đồng.

Số lượng những chiếc xe thuộc dòng Mercedes-Benz G-Wagon mới được đưa về Việt Nam không nhỏ và phần lớn những chiếc xe được bán ra thị trường đều thuộc phiên bản cao cấp G 63.Tuy nhiên thời gian gần đây có sự xuất hiện của dòng xe Mercedes-Benz G350d tại Việt Nam. Dòng xe này mặc dù có ít trang bị hơn cùng trang bị máy dầu nhưng lại có ưu thế về giá thành khi rẻ hơn G63 tới vài tỷ đồng.Hiện tại ở thị trường Việt Nam, mức giá xe Mercedes-Benz G350d khoảng hơn 8 tỷ đồng và được nhập khẩu tư nhân, tuy nhiên chiếc xe này lại cực khi khác biệt khi sở hữu loạt trang bị đắt giá. Phiên bản G350d thông thường sẽ chỉ sở hữu những trang bị cơ bản, lốp sơ cua phía sau được bọc bạt da,...Đây là chiếc Mercedes-Benz G350d thứ hai được đưa về Việt Nam và là chiếc duy nhất sở hữu lớp sơn màu đen bóng. Về mặt thiết kế, dòng xe G350d không có quá nhiều sự thay đổi so với người anh em G63 mạnh mẽ hơn. Nắp ca-pô được dập gân nổi mạnh mẽ.Cản trước sử dụng lưới tản nhiệt nan ngang thay cho nan dọc Panamericana như trên phiên bản G 63. Mercedes-Benz G350d sử dụng đèn chiếu sáng Multibeam LED hiện đại, đèn xi-nhan nằm tách rời với cụm đèn pha.Thân xe vẫn giữ nguyên thiết kế hình hộp vuông vức, mẫu SUV địa hình này mang trên mình thiết kế vuông vức gần như không có sự thay đổi suốt chặng đường 40 năm qua. Xe được phát triển trên khung gầm dạng thanh nhưng đã được cải tiến bằng việc sử dụng thép cường độ cao, đi kèm với đó là thân xe được làm từ thép cường lực, nắp ca-pô, chắn bùn và cửa xe được làm từ nhôm.Bộ mâm trang bị trên xe là loại đa chấu AMG kích thước 20 inch sơn hai màu đi kèm lốp Pirelli Scorpion Zero. Cản sau sở hữu thiết thuộc với cụm đèn hậu LED, bánh xe dự phòng được ốp nhựa bảo vệ và logo "G350d" sơn đen đặt phía bên tay trái.Khác biệt với chiếc G63 mạnh mẽ, Mercedes-Benz G350d 2021 máy dầu hướng đến các khách hàng tìm kiếm một phiên bản mang tính kinh tế, bền bỉ, tiết kiệm và có mô men xoắn cao. Trong quá khứ, Mercedes-Benz Việt Nam đã từng phân phối dòng xe G-Class máy dầu nhưng khi bước sang thế hệ mới, hãng lại không phân phối phiên bản máy dầu mà chỉ bán ra phiên bản máy xăng G63.Mercedes-Benz G350d sử dụng khối động cơ dầu OM 656 thế hệ mới với 6 xy-lanh thẳng hàng, có dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 386 mã lực tại dải vòng tua 3.400 – 4.600 vòng/phút và mô men xoắn cực đại đạt mức 600 Nm tại dải vòng tua 1.200 – 3.200 vòng/phút.Xe được trang bị hộp số tự động 9 cấp – 9G TRONIC và hệ dẫn động 4 bánh, phiên bản máy dầu có thể tăng tốc từ 0–100 km/h trong vòng 7,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 199 km/h.Video: Chi tiết SUV Mercedes-Benz G350d máy dầu tại Việt Nam (Johnny & SuperCar Vlog).

Chi tiet Mercedes-Benz G350d
Số lượng những chiếc xe thuộc dòng Mercedes-Benz G-Wagon mới được đưa về Việt Nam không nhỏ và phần lớn những chiếc xe được bán ra thị trường đều thuộc phiên bản cao cấp G 63.
Chi tiet Mercedes-Benz G350d
Tuy nhiên thời gian gần đây có sự xuất hiện của dòng xe Mercedes-Benz G350d tại Việt Nam. Dòng xe này mặc dù có ít trang bị hơn cùng trang bị máy dầu nhưng lại có ưu thế về giá thành khi rẻ hơn G63 tới vài tỷ đồng.
Chi tiet Mercedes-Benz G350d
Hiện tại ở thị trường Việt Nam, mức giá xe Mercedes-Benz G350d khoảng hơn 8 tỷ đồng và được nhập khẩu tư nhân, tuy nhiên chiếc xe này lại cực khi khác biệt khi sở hữu loạt trang bị đắt giá. Phiên bản G350d thông thường sẽ chỉ sở hữu những trang bị cơ bản, lốp sơ cua phía sau được bọc bạt da,...
Chi tiet Mercedes-Benz G350d
Đây là chiếc Mercedes-Benz G350d thứ hai được đưa về Việt Nam và là chiếc duy nhất sở hữu lớp sơn màu đen bóng. Về mặt thiết kế, dòng xe G350d không có quá nhiều sự thay đổi so với người anh em G63 mạnh mẽ hơn. Nắp ca-pô được dập gân nổi mạnh mẽ.
Chi tiet Mercedes-Benz G350d
Cản trước sử dụng lưới tản nhiệt nan ngang thay cho nan dọc Panamericana như trên phiên bản G 63. Mercedes-Benz G350d sử dụng đèn chiếu sáng Multibeam LED hiện đại, đèn xi-nhan nằm tách rời với cụm đèn pha.
Chi tiet Mercedes-Benz G350d
Thân xe vẫn giữ nguyên thiết kế hình hộp vuông vức, mẫu SUV địa hình này mang trên mình thiết kế vuông vức gần như không có sự thay đổi suốt chặng đường 40 năm qua. Xe được phát triển trên khung gầm dạng thanh nhưng đã được cải tiến bằng việc sử dụng thép cường độ cao, đi kèm với đó là thân xe được làm từ thép cường lực, nắp ca-pô, chắn bùn và cửa xe được làm từ nhôm.
Chi tiet Mercedes-Benz G350d
Bộ mâm trang bị trên xe là loại đa chấu AMG kích thước 20 inch sơn hai màu đi kèm lốp Pirelli Scorpion Zero. Cản sau sở hữu thiết thuộc với cụm đèn hậu LED, bánh xe dự phòng được ốp nhựa bảo vệ và logo "G350d" sơn đen đặt phía bên tay trái.
Chi tiet Mercedes-Benz G350d
Khác biệt với chiếc G63 mạnh mẽ, Mercedes-Benz G350d 2021 máy dầu hướng đến các khách hàng tìm kiếm một phiên bản mang tính kinh tế, bền bỉ, tiết kiệm và có mô men xoắn cao. Trong quá khứ, Mercedes-Benz Việt Nam đã từng phân phối dòng xe G-Class máy dầu nhưng khi bước sang thế hệ mới, hãng lại không phân phối phiên bản máy dầu mà chỉ bán ra phiên bản máy xăng G63.
Chi tiet Mercedes-Benz G350d
Mercedes-Benz G350d sử dụng khối động cơ dầu OM 656 thế hệ mới với 6 xy-lanh thẳng hàng, có dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 386 mã lực tại dải vòng tua 3.400 – 4.600 vòng/phút và mô men xoắn cực đại đạt mức 600 Nm tại dải vòng tua 1.200 – 3.200 vòng/phút.
Chi tiet Mercedes-Benz G350d
Xe được trang bị hộp số tự động 9 cấp – 9G TRONIC và hệ dẫn động 4 bánh, phiên bản máy dầu có thể tăng tốc từ 0–100 km/h trong vòng 7,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 199 km/h.
Video: Chi tiết SUV Mercedes-Benz G350d máy dầu tại Việt Nam (Johnny & SuperCar Vlog).

Ảnh: Carpassion

Bạn đang xem: Chi tiết Mercedes-Benz G350d "đàn em G63" hơn 8 tỷ tại Hà Nội

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/chi-tiet-mercedes-benz-g350d-dan-em-g63-hon-8-ty-tai-ha-noi-1745594.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết