Chi tiết Honda Wave Alpha 2023 từ 17,86 triệu tại Việt Nam

Wave Alpha 2023 sở hữu bộ tem mới ở cả 2 phiên bản đặc biệt và tiêu chuẩn với màu sắc trẻ trung, cá tính. Phiên bản mới vẫn sử dụng động cơ 110cc.

Trải qua gần 20 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, mẫu xe máy Honda Wave Alpha vẫn tiếp tục là người bạn đồng hành của nhiều người dân Việt Nam. Đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người sở hữu trong việc di chuyển hàng ngày, Wave Alpha đã trở thành một trong những mẫu xe thành công nhất của Honda Việt Nam (HVN).Với sự cải tiến không ngừng về thiết kế và chất lượng, Honda Wave Alpha vẫn luôn giữ vị trí hàng đầu vững chắc trong phân khúc xe số phổ thông tại Việt Nam. Tính đến nay, mẫu xe số này đã đồng hành và đem đến niềm vui cầm lái cho hàng triệu khách hàng.Mới đây, HVN chính thức giới thiệu Honda Wave Alpha 110cc 2023 mới phiên bản tiêu chuẩn và đặc biệt. Về ngoại hình, xe vẫn bám sát xu hướng thiết kế nhỏ gọn, tạo cho người dùng sự thoải mái, thuận tiện, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong đời sống hàng ngày.Điểm nhấn đầy ấn tượng trong thiết kế của phiên bản đặc biệt Wave Alpha 2023 là sử dụng màu đen nhám trẻ trung, cao cấp và mạnh mẽ, cùng thiết kế bộ tem mới ấn tượng, thu hút ánh nhìn, giúp người dùng tự tin thể hiện cá tính trên mọi hành trình.Bên cạnh phiên bản đặc biệt đen nhám, Wave Alpha bản tiêu chuẩn 2023 được ra mắt với 3 màu thời trang: Trắng bạc, xanh bạc và đỏ bạc. Kết hợp với màu sắc mới là tem xe được thiết kế hoàn toàn mới với phông chữ sắc nét, tinh tế, là điểm nhấn thú vị trong tổng thể ngoại hình xe mới. Xe tiếp tục sử dụng thiết kế mặt đồng hồ mới với vòng họa tiết độc đáo bao quanh, tạo sức hút mới lạ cho người sử dụng. Các thông số vận hành được hiển thị đầy đủ, hệ thống đèn hiển thị trên mặt đồng hồ nổi bật, giúp người lái quan sát dễ dàng và thuận tiện khi di chuyển.Wave Alpha 2023 tiếp tục được trang bị động cơ 110cc bền bỉ, hiệu suất vượt trội với công suất tối đa 6,12kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,44 Nm tại 5.500vòng/phút mà vẫn đảm bảo khả năng tiết kiệm nhiên liệu một cách tối ưu, đem lại cảm giác lái thú vị và tiết kiệm chi phí vận hành.Các phiên bản đều sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng phía trước có tính năng luôn bật sáng khi xe vận hành, đảm bảo cho người sử dụng có tầm nhìn tốt nhất, hạn chế các trường hợp quên bật đèn pha khi đi trong điều kiện ánh sáng không đảm bảo, đồng thời tăng khả năng nhận diện của xe khi lưu thông trên đường phố.Bên cạnh đó, Wave Alpha 110 vẫn duy trì trang bị ổ khóa đa năng 3 trong 1 bao gồm khóa điện, khóa cổ và khóa từ, giúp dễ sử dụng và chống rỉ sét hiệu quả. Đặc biệt, sách hướng dẫn sử dụng đi kèm theo xe được chuyển từ dạng sách in sang dạng điện tử với mong muốn đẩy mạnh số hóa dịch vụ, tối ưu trải nghiệm của khách hàng, hướng tới góp phần bảo vệ môi trường thông qua việc giảm thiểu sử dụng vật liệu in ấn.Giá xe Wave Alpha 110cc 2023 mới bán ra tại thị trường Việt Nam từ 17,9 triệu đến 18,5 triệu đồng (đã bao gồm VAT) cho hai phiên bản tiêu chuẩn và đặc biệt. Bản Đặc biệt lần đầu có màu sơn đen nhám. Bản Tiêu chuẩn có tùy chọn màu trắng bạc, xanh bạc và đỏ bạc.Video: 5000km xuyên Việt: Honda Wave RS còn lại gì?

Chi tiet Honda Wave Alpha 2023 tu 17,86 trieu tai Viet Nam
Trải qua gần 20 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, mẫu xe máy Honda Wave Alpha vẫn tiếp tục là người bạn đồng hành của nhiều người dân Việt Nam. Đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người sở hữu trong việc di chuyển hàng ngày, Wave Alpha đã trở thành một trong những mẫu xe thành công nhất của Honda Việt Nam (HVN).
Chi tiet Honda Wave Alpha 2023 tu 17,86 trieu tai Viet Nam-Hinh-2
Với sự cải tiến không ngừng về thiết kế và chất lượng, Honda Wave Alpha vẫn luôn giữ vị trí hàng đầu vững chắc trong phân khúc xe số phổ thông tại Việt Nam. Tính đến nay, mẫu xe số này đã đồng hành và đem đến niềm vui cầm lái cho hàng triệu khách hàng.
Chi tiet Honda Wave Alpha 2023 tu 17,86 trieu tai Viet Nam-Hinh-3
Mới đây, HVN chính thức giới thiệu Honda Wave Alpha 110cc 2023 mới phiên bản tiêu chuẩn và đặc biệt. Về ngoại hình, xe vẫn bám sát xu hướng thiết kế nhỏ gọn, tạo cho người dùng sự thoải mái, thuận tiện, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong đời sống hàng ngày.
Chi tiet Honda Wave Alpha 2023 tu 17,86 trieu tai Viet Nam-Hinh-4
Điểm nhấn đầy ấn tượng trong thiết kế của phiên bản đặc biệt Wave Alpha 2023 là sử dụng màu đen nhám trẻ trung, cao cấp và mạnh mẽ, cùng thiết kế bộ tem mới ấn tượng, thu hút ánh nhìn, giúp người dùng tự tin thể hiện cá tính trên mọi hành trình.
Chi tiet Honda Wave Alpha 2023 tu 17,86 trieu tai Viet Nam-Hinh-5
Bên cạnh phiên bản đặc biệt đen nhám, Wave Alpha bản tiêu chuẩn 2023 được ra mắt với 3 màu thời trang: Trắng bạc, xanh bạc và đỏ bạc. Kết hợp với màu sắc mới là tem xe được thiết kế hoàn toàn mới với phông chữ sắc nét, tinh tế, là điểm nhấn thú vị trong tổng thể ngoại hình xe mới.
Chi tiet Honda Wave Alpha 2023 tu 17,86 trieu tai Viet Nam-Hinh-6
Xe tiếp tục sử dụng thiết kế mặt đồng hồ mới với vòng họa tiết độc đáo bao quanh, tạo sức hút mới lạ cho người sử dụng. Các thông số vận hành được hiển thị đầy đủ, hệ thống đèn hiển thị trên mặt đồng hồ nổi bật, giúp người lái quan sát dễ dàng và thuận tiện khi di chuyển.
Chi tiet Honda Wave Alpha 2023 tu 17,86 trieu tai Viet Nam-Hinh-7
Wave Alpha 2023 tiếp tục được trang bị động cơ 110cc bền bỉ, hiệu suất vượt trội với công suất tối đa 6,12kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,44 Nm tại 5.500vòng/phút mà vẫn đảm bảo khả năng tiết kiệm nhiên liệu một cách tối ưu, đem lại cảm giác lái thú vị và tiết kiệm chi phí vận hành.
Chi tiet Honda Wave Alpha 2023 tu 17,86 trieu tai Viet Nam-Hinh-8
Các phiên bản đều sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng phía trước có tính năng luôn bật sáng khi xe vận hành, đảm bảo cho người sử dụng có tầm nhìn tốt nhất, hạn chế các trường hợp quên bật đèn pha khi đi trong điều kiện ánh sáng không đảm bảo, đồng thời tăng khả năng nhận diện của xe khi lưu thông trên đường phố.
Chi tiet Honda Wave Alpha 2023 tu 17,86 trieu tai Viet Nam-Hinh-9
Bên cạnh đó, Wave Alpha 110 vẫn duy trì trang bị ổ khóa đa năng 3 trong 1 bao gồm khóa điện, khóa cổ và khóa từ, giúp dễ sử dụng và chống rỉ sét hiệu quả. Đặc biệt, sách hướng dẫn sử dụng đi kèm theo xe được chuyển từ dạng sách in sang dạng điện tử với mong muốn đẩy mạnh số hóa dịch vụ, tối ưu trải nghiệm của khách hàng, hướng tới góp phần bảo vệ môi trường thông qua việc giảm thiểu sử dụng vật liệu in ấn.
Chi tiet Honda Wave Alpha 2023 tu 17,86 trieu tai Viet Nam-Hinh-10
Giá xe Wave Alpha 110cc 2023 mới bán ra tại thị trường Việt Nam từ 17,9 triệu đến 18,5 triệu đồng (đã bao gồm VAT) cho hai phiên bản tiêu chuẩn và đặc biệt. Bản Đặc biệt lần đầu có màu sơn đen nhám. Bản Tiêu chuẩn có tùy chọn màu trắng bạc, xanh bạc và đỏ bạc.
Video: 5000km xuyên Việt: Honda Wave RS còn lại gì?

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Chi tiết Honda Wave Alpha 2023 từ 17,86 triệu tại Việt Nam

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/chi-tiet-honda-wave-alpha-2023-tu-1786-trieu-tai-viet-nam-1739347.html

Chia sẻ bài viết