Chi tiết Fiat Topolino 2024 - xe điện mini lăn bánh 75km/lần sạc

Fiat Topolino 2024 chạy điện mang thiết kế lấy cảm hứng từ huyền thoại Fiat 500 và sử dụng chung nền tảng khung gầm, động cơ với Citroen Ami.

Fiat Topolino 2024 mới là mẫu mini car chạy điện vừa được giới thiệu nhằm hướng tới khách hàng thuộc thế hệ Gen Z, đặc biệt là nhóm thiếu niên từ 14 tuổi trở lên cần một chiếc ô tô nhỏ gọn để di chuyển đến trường học rồi trở về nhà. Với thiết kế trẻ trung và bắt mắt, mẫu ôtô siêu nhỏ này khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng sẽ phải thốt lên “wow”.Fiat Topolino 2024 chạy điện được phát triển dựa trên Citroen Ami – một mẫu xe điện mini rất được ưa chuộng ở châu Âu. Điều này đồng nghĩa, nó được thiết kế để thay thế những chiếc scooter cho người muốn di chuyển vui vẻ, nhẹ nhàng quanh thành phố chứ không thể thay thế xe hơi.Topolino trong tiếng Italy có nghĩa là chuột Mickey - biệt danh của chiếc Fiat 500 nguyên bản ra mắt năm 1936. Trong khi đó, thiết kế của mẫu xe này lại được lấy cảm hứng từ Fiat 500 đời 1957.Fiat cung cấp cho khách mua Topolino khá nhiều tùy chọn thú vị. Ví dụ, khách hàng tại các khu vực ấm áp có thể xem xét sử dụng dây bện thay vì cửa kiểu truyền thống.Ngoài ra, xe cũng có bản dùng mui xếp bằng vải thay vì mui cứng thông thường để tận hưởng cảm giác thoáng đãng mà thiên nhiên nước Ý mang lại. Thậm chí, hãng còn sẵn sàng thiết kế cho bạn một vòi nước để tắm tráng sau một lần đi tắm biển trở lại xe.Với chiều dài tổng thể chỉ 2,53m – ngắn hơn cả Wuling Hongguang Mini EV, Fiat Topolino sở hữu không gian nội thất chỉ đủ cho hai người ngồi. Xe có tốc độ tối đa chỉ 45km/h. Cụm pin của Topolino có dung lượng 5.4 kWh, cho quang đường di chuyển tối đa 75 km và thời gian sạc là 4 tiếng. Fiat cho hay từng đó là đủ cho khách hàng di chuyển trong đô thị hoặc đến một bãi biển gần nhà.Do kích thước quá nhỏ, Fiat Topolino 2024 không có cốp sau. Thay vào đó, hãng xe cung cấp cho khách hàng tùy chọn bổ sung túi da kèm giá đỡ ở phía sau xe. Ngoài ra, xe còn được trang bị quạt tích điện mini, loa Bluetooth, bình nước giữ nhiệt và hai tấm bọc ghế có thể dùng làm khăn tắm.Fiat bắt đầu mở bán Topolino từ cuối năm nay, mức giá xe Fiat Topolino 2024 hiện chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, hãng xe cho biết mẫu xe điện mini này có chi phí sử dụng chỉ ngang việc sử dụng phương tiện công cộng hàng tháng.Video: Fiat Topolino 2024 - xe điện mini lăn bánh 75km/lần sạc.

Chi tiet Fiat Topolino 2024 - xe dien mini lan banh 75km/lan sac
Fiat Topolino 2024 mới là mẫu mini car chạy điện vừa được giới thiệu nhằm hướng tới khách hàng thuộc thế hệ Gen Z, đặc biệt là nhóm thiếu niên từ 14 tuổi trở lên cần một chiếc ô tô nhỏ gọn để di chuyển đến trường học rồi trở về nhà. Với thiết kế trẻ trung và bắt mắt, mẫu ôtô siêu nhỏ này khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng sẽ phải thốt lên “wow”.
Chi tiet Fiat Topolino 2024 - xe dien mini lan banh 75km/lan sac-Hinh-2
Fiat Topolino 2024 chạy điện được phát triển dựa trên Citroen Ami – một mẫu xe điện mini rất được ưa chuộng ở châu Âu. Điều này đồng nghĩa, nó được thiết kế để thay thế những chiếc scooter cho người muốn di chuyển vui vẻ, nhẹ nhàng quanh thành phố chứ không thể thay thế xe hơi.
Chi tiet Fiat Topolino 2024 - xe dien mini lan banh 75km/lan sac-Hinh-3
Topolino trong tiếng Italy có nghĩa là chuột Mickey - biệt danh của chiếc Fiat 500 nguyên bản ra mắt năm 1936. Trong khi đó, thiết kế của mẫu xe này lại được lấy cảm hứng từ Fiat 500 đời 1957.
Chi tiet Fiat Topolino 2024 - xe dien mini lan banh 75km/lan sac-Hinh-4
Fiat cung cấp cho khách mua Topolino khá nhiều tùy chọn thú vị. Ví dụ, khách hàng tại các khu vực ấm áp có thể xem xét sử dụng dây bện thay vì cửa kiểu truyền thống.
Chi tiet Fiat Topolino 2024 - xe dien mini lan banh 75km/lan sac-Hinh-5
Ngoài ra, xe cũng có bản dùng mui xếp bằng vải thay vì mui cứng thông thường để tận hưởng cảm giác thoáng đãng mà thiên nhiên nước Ý mang lại. Thậm chí, hãng còn sẵn sàng thiết kế cho bạn một vòi nước để tắm tráng sau một lần đi tắm biển trở lại xe.
Chi tiet Fiat Topolino 2024 - xe dien mini lan banh 75km/lan sac-Hinh-6
Với chiều dài tổng thể chỉ 2,53m – ngắn hơn cả Wuling Hongguang Mini EV, Fiat Topolino sở hữu không gian nội thất chỉ đủ cho hai người ngồi. Xe có tốc độ tối đa chỉ 45km/h.
Chi tiet Fiat Topolino 2024 - xe dien mini lan banh 75km/lan sac-Hinh-7
Cụm pin của Topolino có dung lượng 5.4 kWh, cho quang đường di chuyển tối đa 75 km và thời gian sạc là 4 tiếng. Fiat cho hay từng đó là đủ cho khách hàng di chuyển trong đô thị hoặc đến một bãi biển gần nhà.
Chi tiet Fiat Topolino 2024 - xe dien mini lan banh 75km/lan sac-Hinh-8
Do kích thước quá nhỏ, Fiat Topolino 2024 không có cốp sau. Thay vào đó, hãng xe cung cấp cho khách hàng tùy chọn bổ sung túi da kèm giá đỡ ở phía sau xe. Ngoài ra, xe còn được trang bị quạt tích điện mini, loa Bluetooth, bình nước giữ nhiệt và hai tấm bọc ghế có thể dùng làm khăn tắm.
Chi tiet Fiat Topolino 2024 - xe dien mini lan banh 75km/lan sac-Hinh-9
Fiat bắt đầu mở bán Topolino từ cuối năm nay, mức giá xe Fiat Topolino 2024 hiện chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, hãng xe cho biết mẫu xe điện mini này có chi phí sử dụng chỉ ngang việc sử dụng phương tiện công cộng hàng tháng.
Video: Fiat Topolino 2024 - xe điện mini lăn bánh 75km/lần sạc.

Hải Nam

Bạn đang xem: Chi tiết Fiat Topolino 2024 - xe điện mini lăn bánh 75km/lần sạc

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/chi-tiet-fiat-topolino-2024-xe-dien-mini-lan-banh-75kmlan-sac-1873715.html

Chia sẻ bài viết