Chi Pu hồn nhiên mặc váy ngủ ra đường, tinh tế hay kém duyên?

Chi Pu có sở thích biến những chiếc váy ngủ chỉ nên mặc nhà thành trang phục "street style" độc đáo, không phải ai cũng dám mặc ra đường.

Theo đuổi hình ảnh quyến rũ và trưởng thành, sự táo bạo nhiều năm qua mà Chi Pu áp dụng từng nhiều lần khiến cô nhận về chỉ trích từ khán giả. Tuy nhiên khi lăng xê váy ngủ, Chi Pu lại thành công ghi điểm vì sự kết hợp thông minh khi táo bạo mặc váy ngủ ren ra đường. Thời trang luôn là sự sáng tạo, biến hóa giữa những xu hướng. Tuy nhiên, có những item bạn sẽ không thể ngờ vốn trước chỉ... dành cho chốn khuê phòng, nay đã được cách tân để trở thành thời trang "street style".Chi Pu mặc váy ngủ màu trắng, đắp ren hoa kín người, chất liệu xuyên thấu được điểm xuyết phần chân váy. Nếu chỉ mặc thế này xuống phố thì hẳn là kém duyênTuy nhiên, sự phản cảm được giảm hẳn khi cô chọn kết hợp với áo da và boots hầm hố, tạo nên phong cách layer sành điệu.Váy ngủ lụa hay slip dress với thiết kế hai dây, chất lụa mềm mại có ưu điểm là giúp tôn lên đường cong và tràn đầy nữ tính. Chính vì lẽ đó, slip dress vượt ra khỏi phạm vi phòng ngủ để trở thành trang phục mà nhiều mỹ nhân táo bạo chọn mặc ra đường, trong đó có hot girl Chi PuNgười đẹp nhiều lần mặc váy ngủ ra đường và cách phối đồ cũng độc lạ, ít ai dám thử. Điển hình như việc phối váy ngủ với... giày sneaker cá tính thì đúng là xuống phố chỉ có thu hút gấp đôi ánh nhìnMặc quần áo phong cách đồ ngủ ra đường, dự thảm đỏ không còn là xu hướng quá mới lạ. Tuy nhiên, cũng cần phối đồ cho tinh tế. Tương tự Chi Pu, Kỳ Duyên cũng mê mẩn cách phối đồ tương tự, chỉ khác cô kết hợp thêm áo khoác lông da báo hầm hố.Một lần khác, Kỳ Duyên tiếp tục "bắt sóng" với chiếc váy chỉ mặc ở nhà này và lên đồ sang chảnh với kính mát, giày tông xuyệt tông đen tuyền.H’Hen Niê đã gây ấn tượng khi xuất hiện trong bộ váy 2 dây màu đỏ có độ dài khá khiêm tốn, với phần thiết kế cúp ngực và phần đính đá phía thân váy.Tóc Tiên cũng là mỹ nhân nghiện mặc mốt đồ ngủ ra đường.Mặc đồ ngủ lên sân khấu cũng được Bảo Anh áp dụng. Không thể phủ nhận độ gợi cảm và độc đáo mà nó mang lại. Cô chọn chất vải lụa satin không quá mỏng, không quá dày và ít nhăn để tạo độ chỉn chu cho thiết kế.Chỉ bằng việc kết hợp đồ ngủ với giày dép, túi xách một cách thông minh như Miu Lê, không phải ai cũng nhận ra cô đang diện cả cây đồ ngủ ra đường.

Chi Pu hon nhien mac vay ngu ra duong, tinh te hay kem duyen?
Theo đuổi hình ảnh quyến rũ và trưởng thành, sự táo bạo nhiều năm qua mà Chi Pu áp dụng từng nhiều lần khiến cô nhận về chỉ trích từ khán giả. Tuy nhiên khi lăng xê váy ngủ, Chi Pu lại thành công ghi điểm vì sự kết hợp thông minh khi táo bạo mặc váy ngủ ren ra đường. Thời trang luôn là sự sáng tạo, biến hóa giữa những xu hướng. Tuy nhiên, có những item bạn sẽ không thể ngờ vốn trước chỉ... dành cho chốn khuê phòng, nay đã được cách tân để trở thành thời trang "street style".
Chi Pu hon nhien mac vay ngu ra duong, tinh te hay kem duyen?-Hinh-2
Chi Pu mặc váy ngủ màu trắng, đắp ren hoa kín người, chất liệu xuyên thấu được điểm xuyết phần chân váy. Nếu chỉ mặc thế này xuống phố thì hẳn là kém duyên
Chi Pu hon nhien mac vay ngu ra duong, tinh te hay kem duyen?-Hinh-3
Tuy nhiên, sự phản cảm được giảm hẳn khi cô chọn kết hợp với áo da và boots hầm hố, tạo nên phong cách layer sành điệu.
Chi Pu hon nhien mac vay ngu ra duong, tinh te hay kem duyen?-Hinh-4
Váy ngủ lụa hay slip dress với thiết kế hai dây, chất lụa mềm mại có ưu điểm là giúp tôn lên đường cong và tràn đầy nữ tính. Chính vì lẽ đó, slip dress vượt ra khỏi phạm vi phòng ngủ để trở thành trang phục mà nhiều mỹ nhân táo bạo chọn mặc ra đường, trong đó có hot girl Chi Pu
Chi Pu hon nhien mac vay ngu ra duong, tinh te hay kem duyen?-Hinh-5
Người đẹp nhiều lần mặc váy ngủ ra đường và cách phối đồ cũng độc lạ, ít ai dám thử. Điển hình như việc phối váy ngủ với... giày sneaker cá tính thì đúng là xuống phố chỉ có thu hút gấp đôi ánh nhìn
Chi Pu hon nhien mac vay ngu ra duong, tinh te hay kem duyen?-Hinh-6
Mặc quần áo phong cách đồ ngủ ra đường, dự thảm đỏ không còn là xu hướng quá mới lạ. Tuy nhiên, cũng cần phối đồ cho tinh tế. Tương tự Chi Pu, Kỳ Duyên cũng mê mẩn cách phối đồ tương tự, chỉ khác cô kết hợp thêm áo khoác lông da báo hầm hố.
Chi Pu hon nhien mac vay ngu ra duong, tinh te hay kem duyen?-Hinh-7
Một lần khác, Kỳ Duyên tiếp tục "bắt sóng" với chiếc váy chỉ mặc ở nhà này và lên đồ sang chảnh với kính mát, giày tông xuyệt tông đen tuyền.
Chi Pu hon nhien mac vay ngu ra duong, tinh te hay kem duyen?-Hinh-8
H’Hen Niê đã gây ấn tượng khi xuất hiện trong bộ váy 2 dây màu đỏ có độ dài khá khiêm tốn, với phần thiết kế cúp ngực và phần đính đá phía thân váy.
Chi Pu hon nhien mac vay ngu ra duong, tinh te hay kem duyen?-Hinh-9
Tóc Tiên cũng là mỹ nhân nghiện mặc mốt đồ ngủ ra đường.
Chi Pu hon nhien mac vay ngu ra duong, tinh te hay kem duyen?-Hinh-10
Mặc đồ ngủ lên sân khấu cũng được Bảo Anh áp dụng. Không thể phủ nhận độ gợi cảm và độc đáo mà nó mang lại. Cô chọn chất vải lụa satin không quá mỏng, không quá dày và ít nhăn để tạo độ chỉn chu cho thiết kế.
Chi Pu hon nhien mac vay ngu ra duong, tinh te hay kem duyen?-Hinh-11
Chỉ bằng việc kết hợp đồ ngủ với giày dép, túi xách một cách thông minh như Miu Lê, không phải ai cũng nhận ra cô đang diện cả cây đồ ngủ ra đường.

Theo TL/ Vietnamnet

Bạn đang xem: Chi Pu hồn nhiên mặc váy ngủ ra đường, tinh tế hay kém duyên?

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/mot-va-phong-cach/chi-pu-hon-nhien-mac-vay-ngu-ra-duong-tinh-te-hay-kem-duyen-1775617.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết