Chỉ nhờ “động thái” này, tiểu đêm tiểu són bất ngờ cải thiện, ngủ ngon,...

“Tôi chẳng dám đi đâu vì chốc chốc lại phải đi vệ sinh, lắm lúc không kịp còn són ra cả quần. Ban đêm thì lục đục, dậy 5-6 lần để đi tiểu, vừa thiu thiu ngủ lại giật mình tỉnh giấc vì mót quá” - bà Nguyễn Thị Vân (72 tuổi, Tây Ninh) chia sẻ.

Mất ăn mất ngủ vì chứng tiểu són, tiểu đêm nhiều lần

Đầu năm 2019, bà Nguyễn Thị Vân bắt đầu bị tiểu đêm, tiểu són. Nghe thì ai cũng “tặc lưỡi” cho là đơn giản, nhưng thú thực điều đó khiến cuộc sống của bà Vân vô cùng ảnh hưởng. Chưa bao giờ bà nghĩ hoạt động sinh lý thường ngày mình vẫn thực hiện lại rối loạn đến xấu hổ, bất lực.

“Ban ngày bà không dám đi đâu vì hở là buồn tiểu, khoảng một tiếng một lần, có khi còn són ra quần. Thế nhưng điều đó chưa là gì so với ban đêm. Đêm nào cũng lọ mọ 4-5 lần. Vừa thiu thiu ngủ một tí là phải dậy đi tiểu” – Bà Vân chia sẻ.

Chỉ nhờ “động thái” này, tiểu đêm tiểu són bất ngờ cải thiện, ngủ ngon, sống vui khỏe - 1

Bà Nguyễn Thị Vân kể lại về những ngày tháng gầy đi vì tiểu đêm

Thoáttiểu đêm, tiểu són ra quần nhờ bí quyết đơn giản

Lúc đầu gặp tiểu đêm nhiều, bà nghĩ đây là biểu hiện tuổi già. Với lại, già rồi, cái gì còn chịu được cứ chịu, khi nào bí bách quá thì tính sau. Hơn nữa, sợ đi khám ra bệnh lắm. Lo cho sức khoẻ thì ít, mà sợ phiền con cháu, tốn kém tiền bạc là nhiều.

Mãi đến tháng 3 năm 2020, dịch bệnh phát triển phức tạp, ở nhà xem tivi, bà thấy chuyên gia bảo rằng người có bệnh lý nền như huyết áp, tiểu đường, tiểu đêm,... dễ mắc Covid hơn so với bình thường. Thế là bà đâm lo, bà bắt đầu tìm hiểu ai mách bà uống gì bà cũng thử qua. Uống thuốc tây kê đơn thì bà gặp tác dụng phụnên bàkhông uống nữa. Sau đó bà chuyển sang thuốc bắc, mà cũng không thấy đỡ hơn là mấy.

Đã thế, đợt rồi tiếp tục bùng dịch, bà lại càng lo. Ngồi kể khổ với mấy bà bạn trong hội dân vũ, bà Hường trong hội vội lên tiếng:

“Ôi giời ơi, bà không bảo tôi sớm. Đến cái tuổi này, ai mà chẳng bị tiểu đêm, tiểu són ra quần. Chỉ là mọi người đều ngại nên không ai dám nói ra thôi. Tôi đây, còn nặng hơn bà nhiều, trước đêm toàn phải 6-7 bận đi tiểu cơ. Thế mà dùng Vương Niệu Đan là cải thiện, giờ đêm ngủ vô tư”.

Chỉ nhờ “động thái” này, tiểu đêm tiểu són bất ngờ cải thiện, ngủ ngon, sống vui khỏe - 2

Thạc sỹ, Bác sỹ Hoàng Khánh Toàntư vấn về chứng tiểu đêm

Bà Hường nói tiếp: “Hơn nữa, sản phẩm có chứa hàm lượng chiết xuất bí đỏ cao. Đây là thành phần kinh điển trong các bài thuốc hỗ trơ chữa tiểu đêm từ ngàn năm nay. Giá không đắt như các sản phẩm trên thị trường, mua 6 hộp 20 viên tặng 1 hộp 20 viên. Hôm bữa, tôi mua 12 hộp, tham gia tích điểm xong là họ gửi tặng 2 hộp về nhà ngay”.

Nghe thế, bà Vân phấn khởi trông thấy. Người già mà, có bạn bè giới thiệu còn hơn cả trăm lời quảng cáo,bà chạy ra nhà thuốc gần nhà thì được tư vấn dùng dạng lọ 80 viên Vương Niệu Đan, giá rẻ hơn khi mua 4 hộp 20 viên đến 82.000đ. Hấp dẫn thế nên bà mua luôn 2 lọ.

Sau 14 ngày đầu tiên uống Vương Niệu Đan, số lần đi tiểu đêm của bà giảm đáng kể, chỉ phải dậy 2-3 lần thôi. Sau đó bà tiếp tục dùng cho đủ liệu trình.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc, xem nhà thuốc có bán Vương Niệu Đan như bà Vân dùng TẠI ĐÂY.

Chỉ nhờ “động thái” này, tiểu đêm tiểu són bất ngờ cải thiện, ngủ ngon, sống vui khỏe - 3

Đến nay, bà đãuống Vương Niệu Đan được 2 tháng và bệnh tiểu đêm, tiểu són cải thiệnhẳn. Ban ngày bà không bị đi tiểu liên tục, nước tiểu không bị són ra quần nữa; ban đêm cũng không phải dậy đi tiểu nhiều, có hôm nào lỡ uống nhiều nước thì chỉ đi một lần trước khi ngủ là đêm yên tâm ngủ ngon.

Đặc biệt, chứng tiểu đêm nhiều lần cải thiện, bà ngủ ngon giấc hơn nên huyết áp ổn định, ít bị choáng váng, đau đầu, chóng mặt như trước. Nhờ vậy mà người thân, con cái của bà cũng yên tâm phần nào.

Tại sao nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự chủ nên sử dụng Vương Niệu Đan?

Vương Niệu Đan là sản phẩm được kết hợp từ nhiều thảo dược quý, như Uvarox (chiết xuất từ Varuna, Cỏ đuôi ngựa và Ô dược), VispoTM(chiết xuất Cọ lùn), Chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao Nữ lang.

Nhờ sự kết hợp khéo léo của các thảo dược, Vương Niệu Đan mang đến cơ chế “3 tác động”:

Chỉ nhờ “động thái” này, tiểu đêm tiểu són bất ngờ cải thiện, ngủ ngon, sống vui khỏe - 4

Nếu quý vị đang gặp phải các vấn đề về rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ thì nên sớm sử dụng Vương Niệu Đan để cải thiện.

Để mua Vương Niệu Đan chính hãng, xem nhà thuốc gần bạn nhất TẠI ĐÂY.

3 lí do nên lựa chọn Vương Niệu Đan

- Vương Niệu Đan là sản phẩm vinh dự nhận Huy chương và Cúp vàng thương hiệu Sản phẩm vì sức khoẻ cộng đồng do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế trao tặng năm 2020.

- Nhà máy Thái Minh Hitech – Nơi sản xuất Vương Niệu Đan không chỉ là nhà máy uy tín đạt chuẩn GMP mà mới đây cũng nhận được chứng nhận chất lượng quốc tể ISO 17025.

- Thành phần Uvarox và Vispo trong Vương Niệu Đan được cấp bằng sáng chế ở Mỹ trong hỗ trợ điều trị bàng quang tăng hoạt, tiểu đêm nhiều lần. Hai thành phần này cũng được chứng minh lâm sàng cho thấy sự cải thiện rõ rệt tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở bệnh nhân bàng quang tăng hoạt.

Chỉ nhờ “động thái” này, tiểu đêm tiểu són bất ngờ cải thiện, ngủ ngon, sống vui khỏe - 5

Mọi tư vấn cần hỗ trợ quý vị hãy gọi ngay tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297hoặc kết nối Zalo 0585.517.988 để đượctư vấn về tình trạng tiểu đêm mà bạn đang gặp phải.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bạn đang xem: Chỉ nhờ “động thái” này, tiểu đêm tiểu són bất ngờ cải thiện, ngủ ngon,...

Chuyên mục: Sức khỏe

Nguồn: https://www.24h.com.vn/suc-khoe-doi-song/chi-nho-dong-thai-nay-tieu-dem-tieu-son-bat-ngo-cai-thien-ngu-ngon-song-vui-khoe-c62a1331949.html

Chia sẻ bài viết