“Chị Hằng hạ phàm” ở trường mầm non khiến netizen “khóc thét“

Một đoạn clip ghi lại cảnh chị Hằng phiên bản hình nộm bay từ trên cao xuống trong một lễ hội Trung thu đang "gây bão" mạng xã hội vì nhìn quá sợ.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh tổ chức Trung thu ở một trường mầm non khiến cư dân mạng “dở khóc dở cười”. Đáng chú ý hình ảnh " chị Hằng hạ phàm" đã tạo một phen khiếp sợ cho người nhìn.Theo đó, đoạn clip ghi lại màn “hạ phàm” của chị Hằng trong truyền thuyết. Thế nhưng, chị Hằng này có tạo hình khác lạ khi được làm bằng hình nộm, bay từ trên cao xuống.Sau lời giới thiệu của chú Cuội trong lễ hội Trung thu, mô hình "chị Hằng" với chiếc váy trắng, tóc dài, mặt nạ trắng đu dây trượt từ tầng 2 xuống sân khấu trước những ánh mắt ngỡ ngàng của hàng trăm cháu bé.Diện mạo của chị Hằng bay lơ lửng không chân không tay được nhiều người nhận xét như trong những bộ phim kinh dị.Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, bàn tán xôn xao của dư luận. Đa số đều phải bật cười vì tạo hình quá “thất bại” của chị Hằng.Cư dân mạng hài hước cho rằng con em mình tối nay sẽ mất ngủ khi được chứng kiến màn xuất hiện của chị Hằng "phiên bản rằm tháng Bảy".Không riêng gì đoạn clip "chị Hằng hạ phàm", trên MXH cũng xuất hiện đoạn clip múa lân Tết Trung thu với cách tạo hình những con vật khác lạ trên đường phố.Trong clip, những con vật có vẻ giống quái thú hơn là những chú lân thường xuất hiện trong các dịp lễ hội.Cư dân mạng đua nhau bình luận, cho rằng đây là "kỳ lân đột biến", "yêu quái xổng chuồng", "con gì xấu lạ"...Thậm chí có người nhận định, nhìn những tạo hình này thì người lớn cũng phải nổi da gà chứ không riêng gì trẻ nhỏ.Hiện tại đoạn clip múa lân phiên bản kinh dị này vẫn thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ảnh: Chụp màn hình

“Chi Hang ha pham” o truong mam non khien netizen “khoc thet“
Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh tổ chức Trung thu ở một trường mầm non khiến cư dân mạng “dở khóc dở cười”. Đáng chú ý hình ảnh " chị Hằng hạ phàm" đã tạo một phen khiếp sợ cho người nhìn.
“Chi Hang ha pham” o truong mam non khien netizen “khoc thet“-Hinh-2
Theo đó, đoạn clip ghi lại màn “hạ phàm” của chị Hằng trong truyền thuyết. Thế nhưng, chị Hằng này có tạo hình khác lạ khi được làm bằng hình nộm, bay từ trên cao xuống.
“Chi Hang ha pham” o truong mam non khien netizen “khoc thet“-Hinh-3
Sau lời giới thiệu của chú Cuội trong lễ hội Trung thu, mô hình "chị Hằng" với chiếc váy trắng, tóc dài, mặt nạ trắng đu dây trượt từ tầng 2 xuống sân khấu trước những ánh mắt ngỡ ngàng của hàng trăm cháu bé.
“Chi Hang ha pham” o truong mam non khien netizen “khoc thet“-Hinh-4
Diện mạo của chị Hằng bay lơ lửng không chân không tay được nhiều người nhận xét như trong những bộ phim kinh dị.
“Chi Hang ha pham” o truong mam non khien netizen “khoc thet“-Hinh-5
Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, bàn tán xôn xao của dư luận. Đa số đều phải bật cười vì tạo hình quá “thất bại” của chị Hằng.
“Chi Hang ha pham” o truong mam non khien netizen “khoc thet“-Hinh-6
Cư dân mạng hài hước cho rằng con em mình tối nay sẽ mất ngủ khi được chứng kiến màn xuất hiện của chị Hằng "phiên bản rằm tháng Bảy".
“Chi Hang ha pham” o truong mam non khien netizen “khoc thet“-Hinh-7
Không riêng gì đoạn clip "chị Hằng hạ phàm", trên MXH cũng xuất hiện đoạn clip múa lân Tết Trung thu với cách tạo hình những con vật khác lạ trên đường phố.
“Chi Hang ha pham” o truong mam non khien netizen “khoc thet“-Hinh-8
Trong clip, những con vật có vẻ giống quái thú hơn là những chú lân thường xuất hiện trong các dịp lễ hội.
“Chi Hang ha pham” o truong mam non khien netizen “khoc thet“-Hinh-9
Cư dân mạng đua nhau bình luận, cho rằng đây là "kỳ lân đột biến", "yêu quái xổng chuồng", "con gì xấu lạ"...
“Chi Hang ha pham” o truong mam non khien netizen “khoc thet“-Hinh-10
Thậm chí có người nhận định, nhìn những tạo hình này thì người lớn cũng phải nổi da gà chứ không riêng gì trẻ nhỏ.
“Chi Hang ha pham” o truong mam non khien netizen “khoc thet“-Hinh-11
Hiện tại đoạn clip múa lân phiên bản kinh dị này vẫn thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ảnh: Chụp màn hình

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: “Chị Hằng hạ phàm” ở trường mầm non khiến netizen “khóc thét“

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/chi-hang-ha-pham-o-truong-mam-non-khien-netizen-khoc-thet-1748150.html

Chia sẻ bài viết