"Chị cả Nhện tinh" của Tây Du Ký: CEO giàu nức tiếng, U60 nhan sắc gây bất ngờ

Thoạt nhìn qua, ít ai dám tin rằng "chị cả Nhện tinh" của Tây Du Ký 1986 hiện đã U60, và đang là chủ tịch kiêm CEO công ty sản xuất phim danh tiếng.

Ở tập Lạc vào động Bàn Tơ trong Tây Du Ký, Đường Tăng lạc vào đúng hang ổ của bảy nữ yêu tinh nhền nhện, bị bọn chúng làm phép nhả tơ trói bắt, đòi ăn thịt. Bảy chị em nhện tinh không chỉ mưu mô, độc ác mà còn sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp, đặc biệt là cô chị cả - yêu tinh nhện đỏ. Đảm nhận vai diễn này là nữ diễn viên Diêu Gia. Thời điểm đó, Diêu Gia mới 20 tuổi vẫn là nữ sinh theo học tại một ngôi trường ở Tứ Xuyên.

"Chị cả Nhện tinh" của Tây Du Ký: CEO giàu nức tiếng, U60 nhan sắc gây bất ngờ - 1

Diêu Gia sinh ra trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật. Thế nhưng, cô lại rẽ hướng sang học một ngôi trường chuyên đào tạo chuyên gia, kỹ thuật viên y tế của tỉnh Tứ Xuyên. Tuy nhiên, cái duyên nghệ thuật vẫn tìm đến với Diêu Gia khi cô được đạo diễn Dương Khiết chọn đóng Tây Du Ký.

Với gương mặt tròn đầy, xinh đẹp và ánh mắt sắc sảo, Diêu Gia được đánh giá là "yêu tinh" đẹp nhất trong dàn nhện tinh ở bộ phim Tây Du Ký. Ngoài tác phẩm Tây Du Ký, Diêu Gia còn tham gia một số phim như: Lý Sư Sư (1989), Tư Mã Thiên (1997)... Sau phim Khuất Nguyên năm 1999, cô thôi đóng phim.

"Chị cả Nhện tinh" của Tây Du Ký: CEO giàu nức tiếng, U60 nhan sắc gây bất ngờ - 3

Diêu Gia là nhà sản xuất, giám chế của nhiều tác phẩm ăn khách, trong đó cóVườn sao băng (Trịnh Sảng, Trương Hàn đóng chính), Bộ bộ kinh tâm, Võ Tắc Thiên bí sử, Cung tỏa châu liêm... Năm 2016, cô thành lập công ty điện ảnh riêng mang tên Haoku Films. Theo Sohu, Diêu Gia là CEO quyền lực ở làng giải trí. Ngoài sản xuất và phát hành phim, công ty còn đảm nhận đào tạo và quản lý nghệ sĩ.

"Chị cả Nhện tinh" của Tây Du Ký: CEO giàu nức tiếng, U60 nhan sắc gây bất ngờ - 4

Về đời tư, Diêu Gia sống khá kín tiếng. Chỉ biết hiện tại người đẹp họ Diêu có cuộc sống giàu sang, sung túc và bình yên bên người thân.Nhan sắc xinh đẹp từ trẻ nên dù hiện tại đã ở tuổi U60, Diêu Gia vẫn giữ được sự trẻ trung, xinh đẹp khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

"Chị cả Nhện tinh" của Tây Du Ký: CEO giàu nức tiếng, U60 nhan sắc gây bất ngờ - 5

Trong một vài lần hiếm hoi, Diêu Giai có tham dự sự kiện cùng con trai. Nhiều khán giả nhận xét quý tử của cô sở hữu diện mạo sáng sủa, điển trai không thua kém các ngôi sao thần tượng. Theo tiết lộ, chàng trai này có tên Long Tử Gia, là một nhà thiết kế trang sức có tiếng trong giới.

Bạn đang xem: "Chị cả Nhện tinh" của Tây Du Ký: CEO giàu nức tiếng, U60 nhan sắc gây bất ngờ

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/chi-ca-nhen-tinh-cua-tay-du-ky-ceo-giau-nuc-tieng-u60-nhan-sac-gay-bat-ngo-c731a1375021.html

Chia sẻ bài viết