Cháy tour du lịch nước ngoài dịp nghỉ lễ 2/9

Với kỳ nghỉ lễ 2/9 dài 4 ngày sắp tới, dự kiến sẽ tiếp tục là đợt bùng nổ nhu cầu du lịch của người dân, đặc biệt là với tour nước ngoài.

Theo thông tin chính thức từ Cục An toàn lao động (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội), kỳ nghỉ lễ Quốc khánh năm nay sẽ kéo dài 2 ngày bắt đầu từ 1/9/2022 đến hết ngày 2/9/2022. Tuy nhiên, ngày 2/9/2022 vào thứ 6 nên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động sẽ được nghỉ lễ liên tiếp 4 ngày, từ ngày thứ Năm 1/9/2022 đến hết ngày Chủ nhật 4/9/2022. Với khoảng thời gian nghỉ lễ như vậy rất thuận lợi cho gia đình, nhóm bạn tham gia các chuyến du lịch.

Cháy tour du lịch nước ngoài dịp nghỉ lễ 2/9 - 1

Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh năm 2022

Không ai có thể phủ nhận được sức bật của ngành du lịch sau những đợt phủ bóng đen Covid. Tháng 8 là thời điểm kết thúc hè nhưng theo nhận định của ông Bùi Thanh Tú, Giám đốc Marketing của Công ty Du lịch BestPrice cho biết: “Năm nay 2/9 được nghỉ 4 ngày rất thuận lợi để mọi người đi du lịch, hơn nữa nhiều gia đình có con ôn thi hè vừa qua sẽ tranh thủ đi dịp 2/9 trước khi con bước vào năm học mới. Dự kiến nhu cầu du lịch của thị trường trong lễ sẽ rất sôi động và thậm chí nhanh “cháy” những sản phẩm hot”.

Cháy tour du lịch nước ngoài dịp nghỉ lễ 2/9 - 2

Khu vực nhà ga quốc tế sân bay Nội Bài nhộn nhịp trở lại

Giờ đây không chỉ gói gọn trong các trải nghiệm trong nước, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn các tour nước ngoài với mức giá ưu đãi và cạnh tranh. Đặc biệt các tour Đông Nam Á, Châu Á ngày càng hấp dẫn và thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng bởi đường bay gần, mức giá ổn định, thủ tục nhập cảnh đơn giản.

Cụ thể Thái Lan, Singapore, Malaysia, Bali đã mở cửa hoàn toàn, chỉ cần du khách đáp ứng tiêm đủ vaccin là có thể nhập cảnh dễ dàng. Bên cạnh đó, tuy thủ tục visa và test PCR của Hàn Quốc còn nghiêm ngặt, nhưng vì sắp bước vào mùa lá đỏ nên sức hút của “xứ sở kim chi” vẫn thôi thúc sự tò mò khám phá của du khách Việt Nam.

Cháy tour du lịch nước ngoài dịp nghỉ lễ 2/9 - 3

Thái Lan thu hút đông đảo khách du lịch

tour du lịch Singapore, tour Thái Lan

Công ty Du lịch BestPrice - một trong những đơn vị lữ hành uy tín trên thị trường, cũng liên tục tung ra những sản phẩm du lịch hấp dẫn mừng Quốc Khánh để đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng: tour Thái Lan - Bangkok - Pattaya- Muang Boran 5N4Đ chỉ từ 6.9 triệu đồng/ khách (Tặng buffet tòa 86 tầng), tour Singapore - Malaysia 5N4Đ chỉ từ 9.9 triệu đồng/ khách (Bay giờ đẹp), Hàn Quốc - Seoul - Nami - Everland 5N4Đ chỉ từ 13.5 triệu đồng/ khách (Tặng vé cầu kính Skywalk), tour nghỉ dưỡng Bali chất lượng 4 sao chỉ từ 10.6 triệu đồng/ khách…

Cháy tour du lịch nước ngoài dịp nghỉ lễ 2/9 - 4

Đoàn khách của BestPrice trong chuyến du lịch Singapore

Sau nhiều làn sóng dịch, trên thị trường chỉ có số ít những công ty du lịch lớn mảng outbound nên lượng cung giới hạn, vì vậy năm nay du khách có xu hướng đặt tour sớm cho dịp nghỉlễ 2/9 để đảm bảo cho chuyến đi của gia đình, người thân.

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).

Bạn đang xem: Cháy tour du lịch nước ngoài dịp nghỉ lễ 2/9

Chuyên mục: Du lịch châu Á

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-du-lich/chay-tour-du-lich-nuoc-ngoai-dip-nghi-le-2-9-c682a1384921.html

Chia sẻ bài viết