Cháy nhà, bố mẹ dập lửa cứu con bất thành, 2 cháu nhỏ tử vong

Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ cháy ở TP Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình khiến 2 cháu nhỏ tử vong, 4 người bị thương.

Sự kiện: Tin ngắn

Cháy nhà, bố mẹ dập lửa cứu con bất thành, 2 cháu nhỏ tử vong - 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ cháy

Ngày 15/7, UBND phường Tân Thịnh (TP Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy khiến 2 người tử vong, 4 người bị thương.

Theo phường Tân Thịnh, vào khoảng 3h30 cùng ngày, cảnh sát nhận được tin báo của người dân tại nhà của chị Nguyễn Thị Nữ (SN 1983, ở phường Tân Thịnh) xảy ra hoả hoạn. Thời điểm này trong nhà có 6 người gồm: Chị Nữ, anh Đào Duy Dũng (SN 1985, chồng chị Nữ) và 3 con nhỏ cùng 1 người cháu.

Chị Nữ là người phát hiện cháy tại rèm cửa phía trước ở tầng 3 nên gọi chồng dùng vòi nước dập lửa nhưng bất thành.

Nhận tin cháy, cảnh sát đến hiện trường dập lửa. Xác định có người mắc kẹt ở tầng 3 và 4, cảnh sát phá cửa cuốn và song sắt cửa sổ để tiếp cận nạn nhân và chữa cháy.

Đến 4h50 phút, cảnh sát đã cứu được 4 nạn nhân mắc kẹt trong các phòng ra bên ngoài. Những người này trong tình trạng ngạt khói, mất khả năng vận động.

Vụ cháy khiến 2 người tử vong ở tầng 3 là Đào Anh Thư (SN 2009) và Đào Anh Chi (SN 2004) con của chị Nữ. 4 người bị thương gồm: 2 vợ chồng chị Nữ, con trai chị Nữ và 1 người cháu.

Ngôi nhà xảy ra vụ cháy là nhà ở kết hợp kinh doanh, phòng kho chứa hàng hoá, túi sách, giầy dép.

Cảnh sát đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Cháy nhà, bố mẹ dập lửa cứu con bất thành, 2 cháu nhỏ tử vong

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/chay-nha-bo-me-dap-lua-cuu-con-bat-thanh-2-chau-nho-tu-vong-c46a1484141.html

Chia sẻ bài viết