Chàng trai Nhật Bản gây bão bởi vẻ ngoài quá... xinh đẹp

Idegami Baku là chàng trai nổi tiếng trên mạng xã hội Nhật Bản và nhiều nước châu Á nhờ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, nữ tính như một nàng hot girl.

Nếu chỉ bề ngoài cùng gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn và mái tóc ngang vai xoăn nhẹ sẽ khiến nhiều người nghĩ rằng Idegami Baku (19 tuổi) là một cô gái. Tuy nhiên, Baku là một chàng trai thực thụ đến từ Nhật Bản.Năm 2018, Baku từng “gây bão” mạng xứ hoa anh đào và nhiều nước châu Á, nhờ vẻ ngoài xinh xắn, nữ tính như một nàng hot girl.Vẻ trong sáng, đáng yêu giống hệt một cô gái của Baku khi đó là đề tài bàn tán của nhiều dân mạng.Ngoài gương mặt, thân hình thon thả, nhỏ nhắn và giọng nói nhẹ nhàng của Baku càng khiến anh chàng trông giống một nữ sinh thực thụ.Thay vì cố gắng che giấu những nét nữ tính của mình, chàng trai 19 tuổi còn thường xuyên trang điểm và ăn mặc giống con gái.Về phong cách thời trang, nam sinh Nhật Bản cũng thường xuyên mặc trang phục unisex và các gam màu sáng tươi tắn.Năm 2018, Baku tham gia Junon Super Boy Contest – chương trình dành cho thanh thiếu niên Nhật 13-22 tuổi được tạp chí thời trang Junon tổ chức.Giữa một dàn thí sinh nam tính, vẻ ngoài xinh đẹp dịu dàng của Baku trở thành tâm điểm được quan tâm.Dù không giành được chiến thắng, Baku là một trong những cái tên bật lên sau chương trình nhờ ngoại hình lạ.Baku thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường trên mạng xã hội. Hiện lượng người theo dõi trên trang cá nhân của chàng trai 19 tuổi đang tăng lên mỗi ngày.Ngắm nhìn các bức ảnh của Baku, một số dân mạng nhận xét gương mặt anh chàng không thua kém hot girl hay ca sĩ idol tại Nhật. Ảnh: IG.Mời độc giả xem video

Chang trai Nhat Ban gay bao boi ve ngoai qua... xinh dep
Nếu chỉ bề ngoài cùng gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn và mái tóc ngang vai xoăn nhẹ sẽ khiến nhiều người nghĩ rằng Idegami Baku (19 tuổi) là một cô gái. Tuy nhiên, Baku là một chàng trai thực thụ đến từ Nhật Bản.
Chang trai Nhat Ban gay bao boi ve ngoai qua... xinh dep-Hinh-2
Năm 2018, Baku từng “gây bão” mạng xứ hoa anh đào và nhiều nước châu Á, nhờ vẻ ngoài xinh xắn, nữ tính như một nàng hot girl.
Chang trai Nhat Ban gay bao boi ve ngoai qua... xinh dep-Hinh-3
Vẻ trong sáng, đáng yêu giống hệt một cô gái của Baku khi đó là đề tài bàn tán của nhiều dân mạng.
Chang trai Nhat Ban gay bao boi ve ngoai qua... xinh dep-Hinh-4
Ngoài gương mặt, thân hình thon thả, nhỏ nhắn và giọng nói nhẹ nhàng của Baku càng khiến anh chàng trông giống một nữ sinh thực thụ.
Chang trai Nhat Ban gay bao boi ve ngoai qua... xinh dep-Hinh-5
Thay vì cố gắng che giấu những nét nữ tính của mình, chàng trai 19 tuổi còn thường xuyên trang điểm và ăn mặc giống con gái.
Chang trai Nhat Ban gay bao boi ve ngoai qua... xinh dep-Hinh-6
Về phong cách thời trang, nam sinh Nhật Bản cũng thường xuyên mặc trang phục unisex và các gam màu sáng tươi tắn.
Chang trai Nhat Ban gay bao boi ve ngoai qua... xinh dep-Hinh-7
Năm 2018, Baku tham gia Junon Super Boy Contest – chương trình dành cho thanh thiếu niên Nhật 13-22 tuổi được tạp chí thời trang Junon tổ chức.
Chang trai Nhat Ban gay bao boi ve ngoai qua... xinh dep-Hinh-8
Giữa một dàn thí sinh nam tính, vẻ ngoài xinh đẹp dịu dàng của Baku trở thành tâm điểm được quan tâm.
Chang trai Nhat Ban gay bao boi ve ngoai qua... xinh dep-Hinh-9
Dù không giành được chiến thắng, Baku là một trong những cái tên bật lên sau chương trình nhờ ngoại hình lạ.
Chang trai Nhat Ban gay bao boi ve ngoai qua... xinh dep-Hinh-10
Baku thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường trên mạng xã hội. Hiện lượng người theo dõi trên trang cá nhân của chàng trai 19 tuổi đang tăng lên mỗi ngày.
Chang trai Nhat Ban gay bao boi ve ngoai qua... xinh dep-Hinh-11
Ngắm nhìn các bức ảnh của Baku, một số dân mạng nhận xét gương mặt anh chàng không thua kém hot girl hay ca sĩ idol tại Nhật. Ảnh: IG.
Mời độc giả xem video

Thảo Nguyên (Theo OC)

Bạn đang xem: Chàng trai Nhật Bản gây bão bởi vẻ ngoài quá... xinh đẹp

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/chang-trai-nhat-ban-gay-bao-boi-ve-ngoai-qua-xinh-dep-1660900.html

Chia sẻ bài viết