Chàng trai hai lần đi hẹn hò vì lý do “hai vạch” quyết mang dâu về cho mẹ

Bỏ lỡ một lần tham gia chương trình vì dương tính với covid, chàng trai Đồng Tháp liệu có chinh phục được cô gái trong mơ?

Chàng trai hai lần đi hẹn hò vì lý do “hai vạch” quyết mang dâu về cho mẹ - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 780 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Phước Quí (27 tuổi) – nhân viên xuất nhập khẩu và Ánh Tuyết (25 tuổi) – giáo viên tiểu học.

Chàng trai hai lần đi hẹn hò vì lý do “hai vạch” quyết mang dâu về cho mẹ - 3

Phước Quí là người nhút nhát, ngại giao tiếp giữa đám đông và sợ ma nhưng có điểm mạnh không hút thuốc và uống ít bia.

Chàng trai hai lần đi hẹn hò vì lý do “hai vạch” quyết mang dâu về cho mẹ - 4

Ánh Tuyết có ưu điểm viết chữ đẹp, thích làm từ thiện; nhược điểm đam mê công việc không có thời gian dành cho bản thân, có chút nóng tính và hơi bướng bỉnh.

Chàng trai hai lần đi hẹn hò vì lý do “hai vạch” quyết mang dâu về cho mẹ - 5

Trong khi cô giáo chưa trải qua một mối tình nào thì chàng trai Đồng Tháp có hai mối tình, mối gần đây nhất được 7 tháng chia tay do chênh lệch tuổi tác và cách sống – bạn gái hơn anh 7 tuổi.

Chàng trai hai lần đi hẹn hò vì lý do “hai vạch” quyết mang dâu về cho mẹ - 6

Tham gia chương trình, đàng gái yêu cầu bạn trai có đạo đức, biết tôn trọng người lớn, yêu thương bạn gái và bản thân, cao 1m7, không đánh vợ. Đàng trai thích mẫu phụ nữ truyền thống, không nhuộm tóc hay xăm hình.

Chàng trai hai lần đi hẹn hò vì lý do “hai vạch” quyết mang dâu về cho mẹ - 7

Mở cửa trái tim, Phước Quí gây ấn tượng mạnh khi tặng bạn gái hai bó hoa với ý nghĩa: “Đây là lần thứ hai anh đến với chương trình, bó hoa lần đầu tiên là ngày 23/2 vừa rồi, khi vừa mới tới cổng “test” hai vạch covid nên ôm bó hoa quay về. Nay khô rồi nên anh mua bó hoa nữa tặng. Anh giữ bó hoa là sự cố gắng và coi thử duyên của mình tới đâu”. Ánh Tuyết đáp lại bằng câu thơ ngọt ngào: “Vạn hạt mưa rơi, không hạt nào rơi nhầm chỗ. Vạn người ta gặp, không người nào là ngẫu nhiên”.

Chàng trai hai lần đi hẹn hò vì lý do “hai vạch” quyết mang dâu về cho mẹ - 8

Cùng nhau trò chuyện, chàng trai Đồng Tháp chia sẻ chân thành: “Sau những mối tình anh hay bị lụy tình, sau những lần chia tay là những lần khủng hoảng, những cơn ác mộng. Sau chia tay làm cho anh tỉnh mộng để anh sống và làm việc. Ngày hôm nay gặp được em anh mong đây là sự thật chứ không phải ác mộng hay tỉnh mộng. Ngày hôm nay là sự thật, là cái duyên của anh với em”.

Chàng trai hai lần đi hẹn hò vì lý do “hai vạch” quyết mang dâu về cho mẹ - 9

“Khi vừa ra trường anh làm cho công ty bên Campuchia, anh không quen mối tình nào. Anh về đây học thêm và đang làm việc trong một ngành mới cũng chưa sẵn sàng về chuyện kết hôn nhưng để cho đầy đủ hơn thì sẽ tiến xa hơn. Còn hiện tại mình vẫn tìm hiểu nhau, khi anh quyết định kết hôn anh có thể làm cho em mua một món đồ không phải suy nghĩ thì anh mới kết hôn”, anh nói thêm.

Chàng trai hai lần đi hẹn hò vì lý do “hai vạch” quyết mang dâu về cho mẹ - 10

Sau khi nắm tay và nói lên cảm nhận dành cho đối phương, hai trái tim rung động đã bấm nút hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối.

Bạn đang xem: Chàng trai hai lần đi hẹn hò vì lý do “hai vạch” quyết mang dâu về cho mẹ

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/chang-trai-hai-lan-di-hen-ho-vi-ly-do-hai-vach-quyet-mang-dau-ve-cho-me-c64a1344619.html

Chia sẻ bài viết