Chàng trai cầm 7 cọc tiền mừng cưới, nhìn mệnh giá phì cười

Khoảnh khắc một chàng trai cầm hẳn 7 cọc tiền...lẻ để mừng cưới bạn thân đã khiến cư dân mạng một phen phì cười.

Để phá cách trong việc mừng cưới, mới đây một chàng trai đã mang 7 cọc tiền lẻ đến đám cưới bạn thân và ra sức cho vào thùng tiền.Vì một cọc tiền quá dày, không thể cho vào bên trong nên anh quyết định đặt tiền ngay trên nắp thùng. Hầu hết tất cả số tiền đều đang được bọc kín mới cóng, có lẽ là anh vừa đi đổi ở ngân hàng hoặc tiệm vàng về.Theo chủ nhân của đoạn clip chia sẻ, cách mừng cưới độc đáo này là chàng trai đặc biệt dành tặng cho bạn thân 18 năm, anh đã tích lũy rất lâu để đổi được số tiền lẻ đó.Được biết, 7 cọc tiền lẻ mà chàng trai mang đến có mệnh giá 1 nghìn đồng và 2 nghìn đồng, mỗi cọc tiền như vậy sẽ có giá trị từ 1 triệu đồng - 2 triệu đồng, tổng là 10 triệu đồng.Sau khi màn mừng cưới bạn thân độc đáo này được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều độc giả đã không khỏi bật cười trước sự lém lỉnh và dễ thương của một tình bạn đẹp.Việc mừng đám cưới bạn bè thân thiết bằng những cọc tiền lẻ đã không còn gì xa lạ, trước đó trên MXH xuất hiện khá nhiều trường hợp như vậy.Một cặp đôi ở được hội bạn thân mừng cưới 100% bằng tiền lẻ 1k, 2k từng gây bão trước đó.Không biết cụ thể số tiền là bao nhiêu nhưng số lượng tờ tiền có lẽ lên để cả nghìn tờ.Trong đêm tân hôn đôi vợ chồng son ngồi đếm mệt nghỉ số tiền lẻ được bạn thân mừng cưới.Rất nhiều người đã tỏ ra cảm thông với cặp vợ chồng này khi bị "troll" như vậy, tuy nhiên cũng thể hiện sự nghịch ngợm của những người bạn thân.Hình ảnh chú rể ngồi đếm tiền mừng cưới toàn mệnh giá 1000, 2000 đồng trước sự hò reo của đám bạn thân. Nhiều người không khỏi bật cười trước sự "lầy lội" của đám bạn thân, đồng thời đồng cảm với cặp đôi khi đếm tiền mừng cưới "mỏi mồm". Ảnh: Tổng hợp

Chang trai cam 7 coc tien mung cuoi, nhin menh gia phi cuoi
Để phá cách trong việc mừng cưới, mới đây một chàng trai đã mang 7 cọc tiền lẻ đến đám cưới bạn thân và ra sức cho vào thùng tiền.
Chang trai cam 7 coc tien mung cuoi, nhin menh gia phi cuoi-Hinh-2
Vì một cọc tiền quá dày, không thể cho vào bên trong nên anh quyết định đặt tiền ngay trên nắp thùng. Hầu hết tất cả số tiền đều đang được bọc kín mới cóng, có lẽ là anh vừa đi đổi ở ngân hàng hoặc tiệm vàng về.
Chang trai cam 7 coc tien mung cuoi, nhin menh gia phi cuoi-Hinh-3
Theo chủ nhân của đoạn clip chia sẻ, cách mừng cưới độc đáo này là chàng trai đặc biệt dành tặng cho bạn thân 18 năm, anh đã tích lũy rất lâu để đổi được số tiền lẻ đó.
Chang trai cam 7 coc tien mung cuoi, nhin menh gia phi cuoi-Hinh-4
Được biết, 7 cọc tiền lẻ mà chàng trai mang đến có mệnh giá 1 nghìn đồng và 2 nghìn đồng, mỗi cọc tiền như vậy sẽ có giá trị từ 1 triệu đồng - 2 triệu đồng, tổng là 10 triệu đồng.
Chang trai cam 7 coc tien mung cuoi, nhin menh gia phi cuoi-Hinh-5
Sau khi màn mừng cưới bạn thân độc đáo này được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều độc giả đã không khỏi bật cười trước sự lém lỉnh và dễ thương của một tình bạn đẹp.
Chang trai cam 7 coc tien mung cuoi, nhin menh gia phi cuoi-Hinh-6
Việc mừng đám cưới bạn bè thân thiết bằng những cọc tiền lẻ đã không còn gì xa lạ, trước đó trên MXH xuất hiện khá nhiều trường hợp như vậy.
Chang trai cam 7 coc tien mung cuoi, nhin menh gia phi cuoi-Hinh-7
Một cặp đôi ở được hội bạn thân mừng cưới 100% bằng tiền lẻ 1k, 2k từng gây bão trước đó.
Chang trai cam 7 coc tien mung cuoi, nhin menh gia phi cuoi-Hinh-8
Không biết cụ thể số tiền là bao nhiêu nhưng số lượng tờ tiền có lẽ lên để cả nghìn tờ.
Chang trai cam 7 coc tien mung cuoi, nhin menh gia phi cuoi-Hinh-9
Trong đêm tân hôn đôi vợ chồng son ngồi đếm mệt nghỉ số tiền lẻ được bạn thân mừng cưới.
Chang trai cam 7 coc tien mung cuoi, nhin menh gia phi cuoi-Hinh-10
Rất nhiều người đã tỏ ra cảm thông với cặp vợ chồng này khi bị "troll" như vậy, tuy nhiên cũng thể hiện sự nghịch ngợm của những người bạn thân.
Chang trai cam 7 coc tien mung cuoi, nhin menh gia phi cuoi-Hinh-11
Hình ảnh chú rể ngồi đếm tiền mừng cưới toàn mệnh giá 1000, 2000 đồng trước sự hò reo của đám bạn thân. Nhiều người không khỏi bật cười trước sự "lầy lội" của đám bạn thân, đồng thời đồng cảm với cặp đôi khi đếm tiền mừng cưới "mỏi mồm". Ảnh: Tổng hợp

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Chàng trai cầm 7 cọc tiền mừng cưới, nhìn mệnh giá phì cười

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/chang-trai-cam-7-coc-tien-mung-cuoi-nhin-menh-gia-phi-cuoi-1788086.html

Chia sẻ bài viết