Chàng trai bỏng 80% cơ thể đã tìm thấy tình yêu

Người đầu tiên từng trải qua ca phẫu thuật cấy ghép hai tay và mặt thành công đã tìm thấy tình yêu 3 năm sau ca phẫu thuật thần kỳ của mình.

Sự kiện: “Cặp đôi đũa lệch” giờ ra sao?

Chàng trai bỏng 80% cơ thể đã tìm thấy tình yêu - 1

Chàng trai trẻ bị bỏng độ 3 tới 80% cơ thể và bị cắt cụt các đầu ngón tay sau tai nạn.

Joe DiMeo (24 tuổi) bị bỏng độ 3 tới 80% cơ thể và bị cắt cụt các đầu ngón tay sau khi chiếc Dodge Challenger của anh gặp nạn và bốc cháy ở New Jersey vào tháng 7/2018.

DiMeo đã trải qua 20 ca phẫu thuật thẩm mỹ tái tạo và ghép da trước khi các bác sĩ tại trung tâm y tế Langone của Đại học New Yorkthực hiện ca ghép mặt và hai tay đồng thời kéo dài 23 giờvào tháng 8/2020.

Câu chuyện đáng kinh ngạc của anh đã thu hút sự chú ý của bạn gái Jessica Koby (32 tuổi, y tá) - người đã liên hệ với DiMeo trên Instagram sau khi nghe tin về ca phẫu thuật.

Chàng trai bỏng 80% cơ thể đã tìm thấy tình yêu - 2

DiMeo đã trải qua 20 ca phẫu thuật thẩm mỹ tái tạo và ghép da trước khi các bác sĩ tại trung tâm y tế Langone của Đại học New York thực hiện ca ghép mặt và hai tay đồng thời kéo dài 23 giờ vào tháng 8/2020.

Cặp đôi nhanh chóng bắt chuyện, ban đầu gắn bó vì tình yêu chung dành cho những chú chó Boston Terrier.Sau khi yêu xa, Koby quyết định chuyển đến New Jersey để gần DiMeo hơn.

Koby cho biết, cô vô cùng ấn tượng trước sức mạnh và sự lạc quan của bạn trai khi đối mặt với những thử thách chưa từng có của anh.

Cô chia sẻ: “Anh ấy hiền lành, tốt bụng và anh rất can đảm. Đối với tất cả những gì đã trải qua, anh ấy vẫn rất lạc quan và tươi sáng như vậy. Anh ấy rất hiểu biết và bất cứ ai anh ấy nói chuyện đều có thể trò chuyện cùng.Tôi thực sự thích điều đó ở anh ấy bởi vì tôi nghĩ rằng một người có học thức và ăn nói giỏi sẽ rất hấp dẫn.”

Chàng trai bỏng 80% cơ thể đã tìm thấy tình yêu - 3

Cặp đôi hiện sống cùng nhau.

Koby, hơn DiMeo 8 tuổi, tiết lộ bạn trai của cô vừa “hài hước” vừa “rất trưởng thành so với tuổi của anh ấy”.

Trong khi đó, DiMeo nói rằng anh không bao giờ nghĩ mình sẽ tìm thấy tình yêu bất chấp sự thay đổi mạnh mẽ về ngoại hình.

Cặp đôi đã chuyển đến cùng với hai chú chó sục Boston của họ và DiMeo tiết lộ rằng anh thậm chí còn lái xe trở lại sau khi cấy ghép tay - điều màtrước đây anh mơ ước được làm.

Chàng trai bỏng 80% cơ thể đã tìm thấy tình yêu - 4

DiMeo chỉ là một thanh niên bình thường trước khi vụ tai nạn xe hơi năm 2018 đã thay đổi cuộc đời anh.

Chàng trai bỏng 80% cơ thể đã tìm thấy tình yêu - 5

Xe của DiMeo phát nổ khiến anh bị bỏng trên mặt.

Chàng trai bỏng 80% cơ thể đã tìm thấy tình yêu - 6

Koby tiết lộ bạn trai của cô vừa “hài hước” vừa “rất trưởng thành so với tuổi của anh ấy”.

DiMeo cũng đã tiết lộ những chi tiết mới về người hiến tặng khuôn mặt mới của mình.

Người hiến tặng của tôi là một nạn nhân đột quỵ 48 tuổi ở Delaware, người đã chết hai ngày trước khi tôi phẫu thuật, người đàn ông 24 tuổi nói.

DiMeo hài hước nói rằng anh muốn nhận được khuôn mặt của một người phụ nữ hơn “để tôi không phải cạo râu suốt”, nhưng anh vô cùng biết ơn người hiến tặng và 140 chuyên gia y tế đã giúp loại bỏ khuôn mặt này.

Anh chia sẻ: “Tôi không cảm thấy kỳ lạ khi có khuôn mặt của một người gần gấp đôi tuổi tôi bởi vì tôi đã hoàn toàn sẵn sàng để bắt đầu lại cuộc sống của mình.Đây là con người của tôi bây giờ và tôi thực sự chấp nhận điều đó khá nhanh.”

Chàng trai bỏng 80% cơ thể đã tìm thấy tình yêu - 7

Chàng trai bỏng 80% cơ thể đã tìm thấy tình yêu - 8

Anh đã hoàn toàn sẵn sàng để bắt đầu lại cuộc sống của mình

Bất chấp sự lạc quan vô tận của mình, DiMeo thừa nhận anh đã mất “những người bạn giả” sau vụ tai nạn ô tô và vẫn phải chịu những ánh mắt soi mói khi ra ngoài nơi công cộng.

“Thật buồn khi thấy những người bạn giả của tôi lần lượt ra đi nhưng sau đó bạn nhận ra ai là những người bạn thực sự của mình và bạn trân trọng họ hơn,” anh nói.

Về tương lai, DiMeo hiện viết một cuốn sách và đang tìm nhà với Koby, vì họ muốn có thêm không gian cho hai chú chó Boston Terrier của mình, Buster và Kirkland.

Chàng trai bỏng 80% cơ thể đã tìm thấy tình yêu - 9

DiMeo được chụp trong một bức ảnh selfie trước vụ tai nạn xe hơi năm 2018.

Chàng trai bỏng 80% cơ thể đã tìm thấy tình yêu - 10

Tinh thần lạc quan bất khuất của anh ấy đã gây ấn tượng với tất cả mọi người, từ bác sĩ phẫu thuật cho đến bạn gái.

Tai nạn của DiMeo xảy ra sau khi anh ngủ gật trên đường về nhà sau ca đêm làm việc trong phòng thí nghiệm kiểm tra thực phẩm vào tháng 7/2018 ở Hillside, New Jersey.

Hai năm sau, DiMeo biết mình sẽ được cấy ghép mặt và ghép đôi.

Một nhóm gồm 140 bác sĩ phẫu thuật, y tá và nhân viên hỗ trợ đã phải thực hiện ca phẫu thuật tiên phong vào tháng 8/2020 – ca phẫu thuật trước đó chỉ được thực hiện hai lần.

Con đường hồi phục lâu dài của Joe được dẫn dắt bởi Tiến sĩ Eduardo Rodriguez, một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ưu việt của NYU.

“Tinh thần của anh ấy thật mạnh mẽ,” Rodriguez nhận xét vào thời điểm đó.

DiMeo cũng nói với The Post: “Luôn có ánh sáng ở cuối đường hầm. Đừng bao giờ bỏ cuộc và đừng bao giờ để ngoại hình làm bạn chùn bước.Hãy luôn nhìn vào những điều tốt đẹp.”

Chàng trai bỏng 80% cơ thể đã tìm thấy tình yêu - 11

DiMeo chụp ảnh cùng bố mẹ.

Chia sẻ
Theo T.V - Nypost (Tri thức & Cuộc sống)

Bạn đang xem: Chàng trai bỏng 80% cơ thể đã tìm thấy tình yêu

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/chang-trai-bong-80-co-the-da-tim-thay-tinh-yeu-c64a1481773.html

Chia sẻ bài viết