Chàng trai bỏ du học Nhật trở thành HLV gym, ngoại hình xuất sắc như nam thần

Sự kiện: Giới trẻ 2023
Chàng trai bỏ du học Nhật trở thành HLV gym, ngoại hình xuất sắc như nam thần - 1

Chàng trai Hưng Yên sở hữu ngoại hình nổi bật

Đàm Việt Anh (sinh năm 2001, quê Hưng Yên) là gương mặt có tiếng trong giới mê tập thể hình Hà Nội. Anh chàng là huấn luyện viên ưu tú, sở hữu ngoại hình điển trai, body chuẩn như người mẫu. Hành trình đến với công việc huấn luyện gym của Việt Anh có nhiều điều thú vị.

Việt Anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Anh chàng cũng từng có dự định du học Nhật Bản, trau dồi kiến thức kinh doanh để tiếp quản công việc gia đình. Tuy nhiên, đến phút chót, chàng trai Hưng Yên lại quyết định “quay xe”, từ bỏ việc du học, theo đuổi niềm đam mê trở thành huấn luyện viên thể hình.

Chàng trai bỏ du học Nhật trở thành HLV gym, ngoại hình xuất sắc như nam thần - 2

Việt Anh theo đuổi đam mê trở thành huấn luyện viên thể hình

Việt Anh từng là một quân nhân, thi đấu bộ môn Boxing và Muaythai cho giải toàn quân của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Sau đó, anh quyết định chọn con đường trở thành huấn luyện viên gym với mong muốn mang đến sức khỏe, nguồn năng lượng dồi dào cho mọi người.

Hiện tại, Việt Anhlà huấn luyện viên ưu tú của nhiều phòng tập nổi tiếng ở Hà Nội. Với ngoại hình nổi bật, gương mặt điển trai, body cơ bắp “sáu múi”, anh thu hút được sự chú ý của các nhãn hàng thời trang, trở thành người mẫu ảnh độc quyền của họ. Ngoài ra, anh chàng còn tham gia nhiều MV quảng cáo cho các trung tâm thể hình có tiếng Hà thành.

Chàng trai bỏ du học Nhật trở thành HLV gym, ngoại hình xuất sắc như nam thần - 3

Việt Anh có nhiều năm kiên trì tập luyện

“Mình từng phải đấu tranh rất nhiều giữa việc nối nghiệp gia đình và theo đuổi đam mê. Cuối cùng, mình đã lựa chọn bước đi theo con đường riêng để khẳng định bản thân và cho đến giờ, chưa từng hối hận vì điều đó. Mình đã , đang chứng minh cho bố mẹ và cho chính bản thân rằng, mình đã lựa chọn đúng”, Việt Anh chia sẻ.

Sự chuyên nghiệp, nghiêm túc và tinh thần cầu thị trong công việc khiến chàng trai Hưng Yên có vẻ “già đời” hơn độ tuổi 23. Anh chàng rèn luyện bản thân từng ngày, cả về sức khỏe thể chất, tinh thần lẫn thái độ trong công việc và cuộc sống. Anh tin rằng, sự nghiêm túc, chuyên nghiệp sẽ quyết định bản thân là ai trong mắt đối tác cũng như bạn bè và người thân.

Chàng trai bỏ du học Nhật trở thành HLV gym, ngoại hình xuất sắc như nam thần - 4

Chàng trai bỏ du học Nhật trở thành HLV gym, ngoại hình xuất sắc như nam thần - 5

Việt Anh sở hữu chiều cao 1m80

Đàm Việt Anh sở hữu chiều cao nổi bật - 1m80, gương mặt điển traivà vóc dáng chuẩn. Với ngoại hình ấn tượng, anh chàng tự tin diện những bộ quần áo lịch lãm, toát lên vẻ nam tính và trưởng thành.

Chàng trai bỏ du học Nhật trở thành HLV gym, ngoại hình xuất sắc như nam thần - 6

Chàng trai Hưng Yên từng là quân nhân

Chàng trai bỏ du học Nhật trở thành HLV gym, ngoại hình xuất sắc như nam thần - 7

Việt Anh tham gia những lớp dạy võ cho trẻ em.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Chàng trai bỏ du học Nhật trở thành HLV gym, ngoại hình xuất sắc như nam thần

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/chang-trai-bo-du-hoc-nhat-tro-thanh-hlv-gym-ngoai-hinh-xuat-sac-nhu-nam-than-c64a1481297.html

Chia sẻ bài viết