Chặng đường đăng quang Miss World Vietnam của Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Huỳnh Nguyễn Mai Phương không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng. Trong những tháng qua, cô đã nỗ lực hết mình để chạm tay vào vương miện Miss World Vietnam 2022.

Ngay từ những ngày đầu tham gia Miss World Vietnam 2022 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã gây chú ý. Cô từng đoạt một số thành tích nhan sắc như Hoa khôi Đại học Đồng Nai 2018, lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020.Ở các phần thi phụ của Miss World Vietnam 2022, Mai Phương gần như đều lọt top, thậm chí thắng giải.Mai Phương chiến thắng giải Người đẹp Tài năng, lọt top 5 Người đẹp Thời trang, top 5 Người đẹp Du lịch, top 5 Người đẹp Truyền thông và top 9 Người đẹp Thể thao.Mai Phương giữ phong độ ở các phần thi phụ.Người đẹp luôn rạng rỡ khi tham gia các hoạt động của cuộc thi.Cô tự tin thuyết trình trong đêm bán kết.Mai Phương có thành tích học tập đáng nể.Mai Phương đạt IELTS 8.0 vào tháng 4/2022. Hiện tại, cô theo học thạc sĩ tại trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn.Mai Phương có vóc dáng cân đối. Cô cao 1m7, sở hữu số đo ba vòng 77-62-90cm.Tân hoa hậu khoe vóc dáng gợi cảm trong một phần thi.Ở Mai Phương hội tụ mọi yếu tố của một hoa hậu từ nhan sắc đến tài năng.Phần thể hiện của người đẹp trong đêm chung kết thuyết phục được khán giả lẫn ban giám khảo.Khi nhận câu hỏi từ Hoa hậu Tiểu Vy: “Nếu phải lựa chọn, bạn sẽ chọn ra 1000 việc làm cho người khó khăn hay tạo ra 1000 bữa ăn cho trẻ em đang thiếu lương thực”, Mai Phương trả lời: “Hai việc trên đều rất cấp thiết. Tôi nghĩ tại sao không đồng thời tạo ra 1000 việc làm, rồi tạo ra 1000 bữa ăn, để không ai bị bỏ lại”.Ở phần ứng xử của top 2, Mai Phương tự tin trả lời tiếng Anh trước câu hỏi từ đương kim Hoa hậu Thế giới: “Trong bối cảnh hội nhập rất sâu và rộng hiện nay, nhiều quốc gia đứng trước nguy cơ mất bản sắc. Bạn nghĩ sao về vấn đề này?".Nội dung câu trả lời của Mai Phương được MC Nguyên Khang dịch lại: “Trong sự phát triển đa dạng của thế giới thì tôi đã thấy được sự hội nhập vô cùng tuyệt vời ấy. Bằng chứng là một đạo diễn của Miss World khi đến Việt Nam chỉ một thời gian ngắn thôi nhưng chúng tôi đã nhận được tiếng chào bằng tiếng Việt rất ấm áp. Tôi không chỉ đề cập đến câu chuyện tiếng chào mà tôi đề cập đến câu chuyện ngôn ngữ. Khi bất kỳ người nước ngoài nào đến Việt Nam cũng sẽ sử dụng tiếng Việt. Quý vị không chỉ thấy câu chuyện của những ngày Tết, bánh chưng, những giá trị văn hóa của Việt Nam được mang đi thế giới mà còn là những tà áo dài. Tôi gọi đó là những giá trị bản sắc, đặc trưng nhất. Tôi nghĩ để duy trì những giá trị ấy, những người trẻ phải vô cùng tự hào, dù đi bất kỳ đâu cũng mang theo những giá trị ấy đến với mọi người”.Mời quý độc giả xem video "Lương Thùy Linh tham gia Ai là triệu phú". Nguồn VTV

Chang duong dang quang Miss World Vietnam cua Huynh Nguyen Mai Phuong
Ngay từ những ngày đầu tham gia Miss World Vietnam 2022 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã gây chú ý. Cô từng đoạt một số thành tích nhan sắc như Hoa khôi Đại học Đồng Nai 2018, lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020.
Chang duong dang quang Miss World Vietnam cua Huynh Nguyen Mai Phuong-Hinh-2
Ở các phần thi phụ của Miss World Vietnam 2022, Mai Phương gần như đều lọt top, thậm chí thắng giải.
Chang duong dang quang Miss World Vietnam cua Huynh Nguyen Mai Phuong-Hinh-3
Mai Phương chiến thắng giải Người đẹp Tài năng, lọt top 5 Người đẹp Thời trang, top 5 Người đẹp Du lịch, top 5 Người đẹp Truyền thông và top 9 Người đẹp Thể thao.
Chang duong dang quang Miss World Vietnam cua Huynh Nguyen Mai Phuong-Hinh-4
Mai Phương giữ phong độ ở các phần thi phụ.
Chang duong dang quang Miss World Vietnam cua Huynh Nguyen Mai Phuong-Hinh-5
Người đẹp luôn rạng rỡ khi tham gia các hoạt động của cuộc thi.
Chang duong dang quang Miss World Vietnam cua Huynh Nguyen Mai Phuong-Hinh-6
Cô tự tin thuyết trình trong đêm bán kết.
Chang duong dang quang Miss World Vietnam cua Huynh Nguyen Mai Phuong-Hinh-7
Mai Phương có thành tích học tập đáng nể.
Chang duong dang quang Miss World Vietnam cua Huynh Nguyen Mai Phuong-Hinh-8
Mai Phương đạt IELTS 8.0 vào tháng 4/2022. Hiện tại, cô theo học thạc sĩ tại trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn.
Chang duong dang quang Miss World Vietnam cua Huynh Nguyen Mai Phuong-Hinh-9
Mai Phương có vóc dáng cân đối. Cô cao 1m7, sở hữu số đo ba vòng 77-62-90cm.
Chang duong dang quang Miss World Vietnam cua Huynh Nguyen Mai Phuong-Hinh-10
Tân hoa hậu khoe vóc dáng gợi cảm trong một phần thi.
Chang duong dang quang Miss World Vietnam cua Huynh Nguyen Mai Phuong-Hinh-11
Ở Mai Phương hội tụ mọi yếu tố của một hoa hậu từ nhan sắc đến tài năng.
Chang duong dang quang Miss World Vietnam cua Huynh Nguyen Mai Phuong-Hinh-12
Phần thể hiện của người đẹp trong đêm chung kết thuyết phục được khán giả lẫn ban giám khảo.
Chang duong dang quang Miss World Vietnam cua Huynh Nguyen Mai Phuong-Hinh-13
Khi nhận câu hỏi từ Hoa hậu Tiểu Vy: “Nếu phải lựa chọn, bạn sẽ chọn ra 1000 việc làm cho người khó khăn hay tạo ra 1000 bữa ăn cho trẻ em đang thiếu lương thực”, Mai Phương trả lời: “Hai việc trên đều rất cấp thiết. Tôi nghĩ tại sao không đồng thời tạo ra 1000 việc làm, rồi tạo ra 1000 bữa ăn, để không ai bị bỏ lại”.
Chang duong dang quang Miss World Vietnam cua Huynh Nguyen Mai Phuong-Hinh-14
Ở phần ứng xử của top 2, Mai Phương tự tin trả lời tiếng Anh trước câu hỏi từ đương kim Hoa hậu Thế giới: “Trong bối cảnh hội nhập rất sâu và rộng hiện nay, nhiều quốc gia đứng trước nguy cơ mất bản sắc. Bạn nghĩ sao về vấn đề này?".
Chang duong dang quang Miss World Vietnam cua Huynh Nguyen Mai Phuong-Hinh-15
Nội dung câu trả lời của Mai Phương được MC Nguyên Khang dịch lại: “Trong sự phát triển đa dạng của thế giới thì tôi đã thấy được sự hội nhập vô cùng tuyệt vời ấy. Bằng chứng là một đạo diễn của Miss World khi đến Việt Nam chỉ một thời gian ngắn thôi nhưng chúng tôi đã nhận được tiếng chào bằng tiếng Việt rất ấm áp. Tôi không chỉ đề cập đến câu chuyện tiếng chào mà tôi đề cập đến câu chuyện ngôn ngữ. Khi bất kỳ người nước ngoài nào đến Việt Nam cũng sẽ sử dụng tiếng Việt. Quý vị không chỉ thấy câu chuyện của những ngày Tết, bánh chưng, những giá trị văn hóa của Việt Nam được mang đi thế giới mà còn là những tà áo dài. Tôi gọi đó là những giá trị bản sắc, đặc trưng nhất. Tôi nghĩ để duy trì những giá trị ấy, những người trẻ phải vô cùng tự hào, dù đi bất kỳ đâu cũng mang theo những giá trị ấy đến với mọi người”.
Mời quý độc giả xem video "Lương Thùy Linh tham gia Ai là triệu phú". Nguồn VTV

Thu Cúc (Ảnh: FBNV, Miss World Vietnam)

Bạn đang xem: Chặng đường đăng quang Miss World Vietnam của Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/chang-duong-dang-quang-miss-world-vietnam-cua-huynh-nguyen-mai-phuong-1736891.html

Chia sẻ bài viết