Chán nản với cảnh ban cùng phòng trọ đưa bồ về diễn cảnh nóng

Chứng kiến cảnh chướng tai gai mắt khi bạn cùng phòng dẫn bạn trai về, cô gái này sau đó đành chọn cách rời đi.

Người ngoại tỉnh, đi học, đi làm xa nhà phải ở trọ là chuyện hết sức bình thường. Thế nhưng để chọn được người cùng phòng ưng ý, sống biết trước biết sau thì không phải ai cũng làm được.Điển hình mới đây, dân mạng đang bàn tán rôm rả về câu chuyện của cô gái trong một khu trọ dành cho công nhân khi dẫn bạn trai về phòng trọ diễn cảnh nóng.Cô kể rằng, sau một ngày làm việc tăng ca mệt mỏi, chỉ muốn về ký túc xá ngủ một giấc thật ngon. Tuy nhiên, ngay khi bước vào phòng, cô đã chứng kiến người bạn ở cùng đang ngồi trên đùi, diễn cảnh tình tứ với bạn trai.Ban đầu còn ngại ngùng vì thấy cảnh không nên thấy nhưng sau đó, cô gái lại khá bức xúc vì đây là không gian sinh hoạt chung và việc có đàn ông trong phòng là điều hết sức bất tiện.Cứ nghĩ có người về phòng rồi, cặp đôi sẽ dừng lại việc diễn cảnh yêu đương. Ai ngờ họ vẫn thản nhiên làm chuyện mờ ám, coi cô gái kia như người vô hình."Xin lỗi nhé, bạn trai đến gặp tôi và anh ấy chỉ rời đi sau giờ nghỉ trưa", người bạn ở cùng cô gái trẻ lên tiếng. Sau đó, cặp nam nữ tiếp tục trèo lên giường, rồi kéo rèm lại.Quá sốc trước cách ứng xử này, sau đó cô bạn cùng phòng trọ chọn cách rời đi, để mặc cặp nam nữ muốn làm gì thì làm.Ngay khi câu chuyện được đăng tải lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Lên án cách ứng xử của người bạn, nhiều người cũng khuyên cô gái lần sau không nên nhún nhường, cần tỏ rõ thái độ.Được biết, sự việc này vừa mới diễn ra tại ký túc xá công nhận tại TP Tô Châu, thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.Trước đó, dân mạng cũng từng nóng mắt trước những màn vô duyên tương tự, đặc biệt là trong các phòng trọ của sinh viên.Một cặp đôi vô tư ôm nhau nằm ngủ khi trong phòng trọ còn rất nhiều người. Đặc biệt, họ còn có những khoảnh khắc riêng tư khiến người khác nhìn vào chỉ biết lắc đầu hay đỏ mặt.

Chan nan voi canh ban cung phong tro dua bo ve dien canh nong
Người ngoại tỉnh, đi học, đi làm xa nhà phải ở trọ là chuyện hết sức bình thường. Thế nhưng để chọn được người cùng phòng ưng ý, sống biết trước biết sau thì không phải ai cũng làm được.
Chan nan voi canh ban cung phong tro dua bo ve dien canh nong-Hinh-2
Điển hình mới đây, dân mạng đang bàn tán rôm rả về câu chuyện của cô gái trong một khu trọ dành cho công nhân khi dẫn bạn trai về phòng trọ diễn cảnh nóng.
Chan nan voi canh ban cung phong tro dua bo ve dien canh nong-Hinh-3
Cô kể rằng, sau một ngày làm việc tăng ca mệt mỏi, chỉ muốn về ký túc xá ngủ một giấc thật ngon. Tuy nhiên, ngay khi bước vào phòng, cô đã chứng kiến người bạn ở cùng đang ngồi trên đùi, diễn cảnh tình tứ với bạn trai.
Chan nan voi canh ban cung phong tro dua bo ve dien canh nong-Hinh-4
Ban đầu còn ngại ngùng vì thấy cảnh không nên thấy nhưng sau đó, cô gái lại khá bức xúc vì đây là không gian sinh hoạt chung và việc có đàn ông trong phòng là điều hết sức bất tiện.
Chan nan voi canh ban cung phong tro dua bo ve dien canh nong-Hinh-5
Cứ nghĩ có người về phòng rồi, cặp đôi sẽ dừng lại việc diễn cảnh yêu đương. Ai ngờ họ vẫn thản nhiên làm chuyện mờ ám, coi cô gái kia như người vô hình.
Chan nan voi canh ban cung phong tro dua bo ve dien canh nong-Hinh-6
"Xin lỗi nhé, bạn trai đến gặp tôi và anh ấy chỉ rời đi sau giờ nghỉ trưa", người bạn ở cùng cô gái trẻ lên tiếng. Sau đó, cặp nam nữ tiếp tục trèo lên giường, rồi kéo rèm lại.
Chan nan voi canh ban cung phong tro dua bo ve dien canh nong-Hinh-7
Quá sốc trước cách ứng xử này, sau đó cô bạn cùng phòng trọ chọn cách rời đi, để mặc cặp nam nữ muốn làm gì thì làm.
Chan nan voi canh ban cung phong tro dua bo ve dien canh nong-Hinh-8
Ngay khi câu chuyện được đăng tải lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Lên án cách ứng xử của người bạn, nhiều người cũng khuyên cô gái lần sau không nên nhún nhường, cần tỏ rõ thái độ.
Chan nan voi canh ban cung phong tro dua bo ve dien canh nong-Hinh-9
Được biết, sự việc này vừa mới diễn ra tại ký túc xá công nhận tại TP Tô Châu, thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.
Chan nan voi canh ban cung phong tro dua bo ve dien canh nong-Hinh-10
Trước đó, dân mạng cũng từng nóng mắt trước những màn vô duyên tương tự, đặc biệt là trong các phòng trọ của sinh viên.
Chan nan voi canh ban cung phong tro dua bo ve dien canh nong-Hinh-11
Một cặp đôi vô tư ôm nhau nằm ngủ khi trong phòng trọ còn rất nhiều người. Đặc biệt, họ còn có những khoảnh khắc riêng tư khiến người khác nhìn vào chỉ biết lắc đầu hay đỏ mặt.
Chan nan voi canh ban cung phong tro dua bo ve dien canh nong-Hinh-12

Thiên Anh

Bạn đang xem: Chán nản với cảnh ban cùng phòng trọ đưa bồ về diễn cảnh nóng

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/chan-nan-voi-canh-ban-cung-phong-tro-dua-bo-ve-dien-canh-nong-1735853.html

Chia sẻ bài viết