Chân dung trai đẹp có profile xịn xò “gây sốt” Người ấy là ai

DJ Wukong đang là trai đẹp nhận được sự chú ý cực lớn từ cư dân mạng khi xuất hiện trong Người Ấy Là Ai 2022.

Sau khi tập 11 Người Ấy Là Ai 2022 lên sóng, DJ Wukong - nam chính được ghép đôi với Hoàng Như Mỹ - cựu thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 được cư dân mạng săn lùng thông tin.Trai đẹp trong Người Ấy Là Ai này có nghệ danh Wukong (tên thật là Alfy) không chỉ sở hữu diện mạo điển trai mà còn gây ấn tượng bởi lối nói chuyện duyên dáng, dễ thương.Vẻ ngoài "siêu phẩm" của DJ Wukong khiến hội chị em mê như điếu đổ. Không những thế, anh còn là "gà chung nhà" với 2 DJ đình đám quốc tế Alan Walker và R3HAB.Trên truyền hình, anh từng tiết lộ sự yêu thích đặc biệt dành cho đất nước Việt Nam cũng như có rất nhiều bạn bè người Việt.Nam DJ còn có một tình yêu mãnh liệt đối với món bánh mì, thậm chí còn “khuyến cáo” fan nếu thấy anh xuất hiện ở gần thì phải giấu hết bánh mì đi nếu không sẽ chẳng còn sót lại cái nào.Được biết Wukong từng du lịch ở Đà Nẵng. Không những vậy, anh còn kịp thời cứu được một thanh niên trẻ gặp vấn đề về sức khỏe khi đang đi trên đường.Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn của người xem. Hầu hết các ý kiến bình luận đều là cơn mưa lời khen dành cho DJ Wukong cùng hành động đẹp của anh.Nhiều người còn khẳng định sau khi xem xong clip này chắc chắn sẽ trở thành fan của nam DJ điển trai."Cực phẩm" sinh năm 1991 chiếm trọn tình cảm của khán giả nhờ ngoại hình sáng cùng "profile" thành tích cực chất.Ngoài ra DJ Wukong còn nổi bật với khả năng thông thạo 4 thứ tiếng cùng tài DJ nổi tiếng trong giới âm nhạc.Sau khi giành lấy chiến thắng và ra về cùng người đẹp The Face 2018 - Như Mỹ, tên tuổi của anh chàng ngày một phổ biến trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Ảnh: FBNV

Chan dung trai dep co profile xin xo “gay sot” Nguoi ay la ai
Sau khi tập 11 Người Ấy Là Ai 2022 lên sóng, DJ Wukong - nam chính được ghép đôi với Hoàng Như Mỹ - cựu thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 được cư dân mạng săn lùng thông tin.
Chan dung trai dep co profile xin xo “gay sot” Nguoi ay la ai-Hinh-2
Trai đẹp trong Người Ấy Là Ai này có nghệ danh Wukong (tên thật là Alfy) không chỉ sở hữu diện mạo điển trai mà còn gây ấn tượng bởi lối nói chuyện duyên dáng, dễ thương.
Chan dung trai dep co profile xin xo “gay sot” Nguoi ay la ai-Hinh-3
Vẻ ngoài "siêu phẩm" của DJ Wukong khiến hội chị em mê như điếu đổ. Không những thế, anh còn là "gà chung nhà" với 2 DJ đình đám quốc tế Alan Walker và R3HAB.
Chan dung trai dep co profile xin xo “gay sot” Nguoi ay la ai-Hinh-4
Trên truyền hình, anh từng tiết lộ sự yêu thích đặc biệt dành cho đất nước Việt Nam cũng như có rất nhiều bạn bè người Việt.
Chan dung trai dep co profile xin xo “gay sot” Nguoi ay la ai-Hinh-5
Nam DJ còn có một tình yêu mãnh liệt đối với món bánh mì, thậm chí còn “khuyến cáo” fan nếu thấy anh xuất hiện ở gần thì phải giấu hết bánh mì đi nếu không sẽ chẳng còn sót lại cái nào.
Chan dung trai dep co profile xin xo “gay sot” Nguoi ay la ai-Hinh-6
Được biết Wukong từng du lịch ở Đà Nẵng. Không những vậy, anh còn kịp thời cứu được một thanh niên trẻ gặp vấn đề về sức khỏe khi đang đi trên đường.
Chan dung trai dep co profile xin xo “gay sot” Nguoi ay la ai-Hinh-7
Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn của người xem. Hầu hết các ý kiến bình luận đều là cơn mưa lời khen dành cho DJ Wukong cùng hành động đẹp của anh.
Chan dung trai dep co profile xin xo “gay sot” Nguoi ay la ai-Hinh-8
Nhiều người còn khẳng định sau khi xem xong clip này chắc chắn sẽ trở thành fan của nam DJ điển trai.
Chan dung trai dep co profile xin xo “gay sot” Nguoi ay la ai-Hinh-9
"Cực phẩm" sinh năm 1991 chiếm trọn tình cảm của khán giả nhờ ngoại hình sáng cùng "profile" thành tích cực chất.
Chan dung trai dep co profile xin xo “gay sot” Nguoi ay la ai-Hinh-10
Ngoài ra DJ Wukong còn nổi bật với khả năng thông thạo 4 thứ tiếng cùng tài DJ nổi tiếng trong giới âm nhạc.
Chan dung trai dep co profile xin xo “gay sot” Nguoi ay la ai-Hinh-11
Sau khi giành lấy chiến thắng và ra về cùng người đẹp The Face 2018 - Như Mỹ, tên tuổi của anh chàng ngày một phổ biến trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Ảnh: FBNV
Chan dung trai dep co profile xin xo “gay sot” Nguoi ay la ai-Hinh-12

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Chân dung trai đẹp có profile xịn xò “gây sốt” Người ấy là ai

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/chan-dung-trai-dep-co-profile-xin-xo-gay-sot-nguoi-ay-la-ai-1734965.html

Chia sẻ bài viết