Chân dung 'nữ hoàng không cần vương miện' trong lòng diễn viên Phương Oanh

Mẹ ruột Phương Oanh hiện tại sống ở quê nhà Hà Nam, ở tuổi xế chiều, bà tận hưởng khoảnh khắc bình yên bên gia đình.

Sự kiện: Phương Oanh Quỳnh búp bê

Chân dung 'nữ hoàng không cần vương miện' trong lòng diễn viên Phương Oanh - 1

Mẹ ruột Phương Oanh được nhận xét là mang vẻ đẹp phúc hậu. Bà cũng như bao người phụ nữ khác, hết lòng vì gia đình, hy sinh bản thân để lo cho con cái có được cuộc sống no đủ.

Chân dung 'nữ hoàng không cần vương miện' trong lòng diễn viên Phương Oanh - 2

Mẹ ruột Phương Oanh từng có cuộc sống vất vả ở nhiều thập kỷ trước. Gia đình đông con nhưng bà và chồng luôn cố gắng để con được bằng bạn bè. Nói về bức ảnh, Phương Oanh từng viết: "Hơn 20 năm với bố cục "ngồi đúng chỗ " để thấy rằng: Thời gian thay đổi mọi thứ. Nhất là 2 đứa ngồi trong lòng bố mẹ giờ mà ngồi thẳng thì che khuất bố mẹ luôn. Năm đó con rụng răng vì sún, thì bây giờ bố mẹ rụng răng vì già (mặc dù đã trồng răng giả). Tre già - măng mọc là quy luật của tạo hoá, vậy nên sẽ lưu giữ, trân trọng từng phút giây, mọi khoảnh khắc khi còn có thể. Yêu thương vô bờ".

Chân dung 'nữ hoàng không cần vương miện' trong lòng diễn viên Phương Oanh - 3

Với Phương Oanh, mẹ luôn là người tuyệt vời nhất. Cô gọi mẹ là "nữ hoàng không ngai".

Chân dung 'nữ hoàng không cần vương miện' trong lòng diễn viên Phương Oanh - 4

Trong "Ngày của mẹ" cách đây nhiều năm, Phương Oanh viết: "Dù năm nay đã ngoài 30, đủ tuổi tham gia hội chị em "tuổi băm" rồi mà Oanh vẫn luôn cảm thấy thật "nhỏ bé" trong vòng tay, ánh mắt và tình yêu thương của mẹ mọi người ạ".

Chân dung 'nữ hoàng không cần vương miện' trong lòng diễn viên Phương Oanh - 5

Chia sẻ về sự hy sinh của mẹ, Phương Oanh xúc động kể: "Mẹ không chỉ cho ta sự sống, nuôi dạy ta đến khi trưởng thành, luôn căn dặn ta những điều hay lẽ phải trong cuộc sống, mà nhờ có mẹ, suốt những năm tháng gắn bó và không ngừng cống hiến vì nghệ thuật, có những lúc vất vả và hoang mang vô cùng, mẹ lại là người tiếp thêm năng lượng, truyền cảm hứng để Oanh không ngừng theo đuổi sự nghiệp".

Chân dung 'nữ hoàng không cần vương miện' trong lòng diễn viên Phương Oanh - 6

Ngoài ra, Phương Oanh còn tự hào về mẹ. "Việc trong nhà cũng có bao nhiêu thứ phải lo, nhưng lúc nào mẹ cũng vun vén, chăm sóc một cách chu toàn nhất. Nào chó mèo, cây hoa, nào bếp núc, lớn hơn thì có cả một ngôi nhà - vương quốc của riêng mẹ và cả những "thần dân" sống trong đó lúc nào cũng cần bàn tay mẹ xếp sắp, điều khiển thì mới đâu vào đấy. Thế mà chẳng mấy khi Oanh có cơ hội nói lời cảm ơn hay tri ân mẹ - Nữ hoàng không cần vương miện trong cuộc đời mình", Phương Oanh nói.

Chân dung 'nữ hoàng không cần vương miện' trong lòng diễn viên Phương Oanh - 7

Hiện tại, mẹ ruột Phương Oanh hạnh phúc ở tuổi xế chiều.

Chân dung 'nữ hoàng không cần vương miện' trong lòng diễn viên Phương Oanh - 8

Bà ngày càng trẻ đẹp và tận hưởng khoảnh khắc bình yên trong biệt thự ở quê nhà, Hà Nam.

Chia sẻ
Theo Đỗ Quyên (th) (Gia đình & Xã hội)

Bạn đang xem: Chân dung 'nữ hoàng không cần vương miện' trong lòng diễn viên Phương Oanh

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/chan-dung-nu-hoang-khong-can-vuong-mien-trong-long-dien-vien-phuong-oanh-c729a1481973.html

Chia sẻ bài viết