Chấn động bằng chứng về sự tồn tại người ngoài hành tinh

Tuy có nhiều ý kiến tranh cãi, nhưng những bằng chứng sau đây đã thúc đẩy sự quan tâm và nghiên cứu về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Chủ đề về sự tồn tại của người ngoài hành tinh và sự sống ngoài Trái Đất đã gây tranh cãi trong suốt thời gian dài và vẫn chưa có câu trả lời chính thức.Tuy nhiên, có một số bằng chứng từ lịch sử và khoa học mà nhiều người tin rằng có liên quan tới người ngoài hành tinh.Trong nghệ thuật cổ đại, có nhiều bức tranh mô tả các vật thể bay giống như UFO, thường liên kết với những trải nghiệm tâm linh hoặc nhân vật tinh thần.Ví dụ như bức tranh "Madonna và Thánh Giovannino" từ thế kỷ 15 và tấm thảm Triumph's Summer từ năm 1538.Erich von Däniken, một nhà văn gây tranh cãi, đã mô tả về các vị thần có thể là người ngoài hành tinh trong tác phẩm của ông.Có cả cuốn Kinh Cựu Ước của Ezekiel kể về cuộc gặp gỡ với một vật thể bay lạ.Có cả những sự kiện liên quan đến các phi hành gia vũ trụ. Trong chuyến bay Apollo 11, phi hành gia đã gửi một tin nhắn bất thường đến trạm kiểm soát vũ trụ hỏi về một vật thể lạ đi theo tên lửa của họ. Phi hành gia cảm nhận có sự di chuyển bên ngoài tàu và không biết đó là gì. Trạm kiểm soát trả lời rằng vật thể đó là một UFO.Một sự kiện khác là bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh chính là tín hiệu bất thường được nhận từ kính viễn vọng Big Ear năm 1977. Tín hiệu này được gọi là "Wow" và được cho là có nguồn gốc ngoài Trái Đất.Nhà thiên văn học Frank Drake đã phát triển phương trình Drake để ước tính số lượng hành tinh có sự sống trong thiên hà. Ước tính cho thấy có hàng trăm, hàng ngàn hành tinh có sự sống tồn tại.Tuy chưa có bằng chứng chính thức và một phần lớn các ý kiến còn tranh cãi, nhưng những bằng chứng và sự kiện trên đã thúc đẩy sự quan tâm và nghiên cứu về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.Mời quý độc giả xem thêm video:

Chan dong bang chung ve su ton tai nguoi ngoai hanh tinh
Chủ đề về sự tồn tại của người ngoài hành tinh và sự sống ngoài Trái Đất đã gây tranh cãi trong suốt thời gian dài và vẫn chưa có câu trả lời chính thức.
Chan dong bang chung ve su ton tai nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-2
Tuy nhiên, có một số bằng chứng từ lịch sử và khoa học mà nhiều người tin rằng có liên quan tới người ngoài hành tinh.
Chan dong bang chung ve su ton tai nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-3
Trong nghệ thuật cổ đại, có nhiều bức tranh mô tả các vật thể bay giống như UFO, thường liên kết với những trải nghiệm tâm linh hoặc nhân vật tinh thần.
Chan dong bang chung ve su ton tai nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-4
Ví dụ như bức tranh "Madonna và Thánh Giovannino" từ thế kỷ 15 và tấm thảm Triumph's Summer từ năm 1538.
Chan dong bang chung ve su ton tai nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-5
Erich von Däniken, một nhà văn gây tranh cãi, đã mô tả về các vị thần có thể là người ngoài hành tinh trong tác phẩm của ông.
Chan dong bang chung ve su ton tai nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-6
Có cả cuốn Kinh Cựu Ước của Ezekiel kể về cuộc gặp gỡ với một vật thể bay lạ.
Chan dong bang chung ve su ton tai nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-7
Có cả những sự kiện liên quan đến các phi hành gia vũ trụ. Trong chuyến bay Apollo 11, phi hành gia đã gửi một tin nhắn bất thường đến trạm kiểm soát vũ trụ hỏi về một vật thể lạ đi theo tên lửa của họ. Phi hành gia cảm nhận có sự di chuyển bên ngoài tàu và không biết đó là gì. Trạm kiểm soát trả lời rằng vật thể đó là một UFO.
Chan dong bang chung ve su ton tai nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-8
Một sự kiện khác là bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh chính là tín hiệu bất thường được nhận từ kính viễn vọng Big Ear năm 1977. Tín hiệu này được gọi là "Wow" và được cho là có nguồn gốc ngoài Trái Đất.
Chan dong bang chung ve su ton tai nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-9
Nhà thiên văn học Frank Drake đã phát triển phương trình Drake để ước tính số lượng hành tinh có sự sống trong thiên hà. Ước tính cho thấy có hàng trăm, hàng ngàn hành tinh có sự sống tồn tại.
Chan dong bang chung ve su ton tai nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-10
Tuy chưa có bằng chứng chính thức và một phần lớn các ý kiến còn tranh cãi, nhưng những bằng chứng và sự kiện trên đã thúc đẩy sự quan tâm và nghiên cứu về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.
Mời quý độc giả xem thêm video:

Thiên Trang (TH)

Bạn đang xem: Chấn động bằng chứng về sự tồn tại người ngoài hành tinh

Chuyên mục: Đông Tây kim cổ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/giai-ma/chan-dong-bang-chung-ve-su-ton-tai-nguoi-ngoai-hanh-tinh-1876952.html

Chia sẻ bài viết