Chạm mặt Range Rover Autobiography độ Klassen gần 70 tỷ ở Sài Gòn

Klassen đã hô biến chiếc SUV Range Rover Autobiography thành xe limo cỡ lớn với nội thất rộng hơn đáng kể nhờ kéo dài phần xe thêm 1.016 mm, đưa tổng chiều dài xe lên 6.215 mm.

Mới đây, hình ảnh của chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography độ Klassen lại xuất hiện trên mạng xã hội và cho thấy xe được vận chuyển ra ngoài bằng xe cứu hộ nhưng chưa rõ đích đến là đi đâu. Một số tin tức phỏng đoán rất có thể xe được mang đi đăng ký biển số.Đây nhiều khả năng là chiếc xe SUV hạng sang Range Rover Autobiography Klassen đầu tiên và duy nhất có mặt tại Việt Nam. Hình ảnh của chiếc xe “khủng” có dòng chữ "xe đi xét" rất nhanh được lan truyền trên mạng và gây xôn xao giới mê xe trong nước.Chúng ta thường biết đến thương hiệu Klassen Luxury trong vai trò một công ty chuyên chuyển đổi những chiếc Mercedes-Benz và Maybach từ sang trọng trở thành… siêu sang trọng và an toàn.Danh mục sản phẩm của họ còn có nhiều thương hiệu hạng sang khác như Lexus, Bentley, Rolls-Royce, và cả chiếc xe Range Rover Autobiography được biến thành xe limousine này nữa.Cụ thể, Klassen đã hô biến chiếc SUV Anh Quốc thành xe limo cỡ lớn với nội thất rộng hơn đáng kể nhờ kéo dài xe thêm 1.016 mm, đưa tổng chiều dài xe lên 6.215 mm trong khi chiều dài cơ sở cũng vượt quá ngưỡng 4 mét (4.163 mm).Điều này có nghĩa là chiều dài của chiếc Range Rover Autobiography XXL Limousine tương đương chiếc xe siêu sang Maybach 62S và dài hơn cả Rolls-Royce Phantom VIII EWB (5,98 m). Còn chiều dài cơ sở của xe thì gần bằng chiều dài chiếc Toyota Vios.Không chỉ sở hữu không gian rộng rãi, Range Rover Autobiography XXL Limousine còn ngập tràn tiện nghi với dàn âm thanh thượng hạng, vách ngăn bằng kính có thêm rèm, giữa 2 hàng ghế có màn hình điều khiển tất cả mọi thứ từ ghế ngồi, điều hòa, giải trí,... .Thứ nhất là động cơ V8, dung tích 5.0 lít, siêu nạp sản sinh công suất 557 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm. Tuỳ chọn còn lại là loại động cơ V6, dung tích 3.0 lít có công suất tối đa chỉ 375 mã lực cùng 450 Nm mô-men xoắn.Hiện chưa rõ chiếc Range Rover Autobiography XXL Limousine này của đại gia Việt có trang bị thêm tùy chọn bọc thép có khả năng chống đạn hay không và xe được trang bị loại động cơ nào.Tại thị trường nước ngoài giá xe Range Rover Autobiography XXL Limousine có mức bán ra tương đương từ 18,8 tỷ đồng. Hiện chưa rõ đại gia Việt đã chi bao nhiêu tiền để đưa “hàng khủng” này về nước, ước tính giá lăn bánh của xe hơn 68 tỷ đồng.Vieo: Chi tiết Range Rover Autobiography XXL Klassen Limousine.

Cham mat Range Rover Autobiography do Klassen gan 70 ty o Sai Gon
Mới đây, hình ảnh của chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography độ Klassen lại xuất hiện trên mạng xã hội và cho thấy xe được vận chuyển ra ngoài bằng xe cứu hộ nhưng chưa rõ đích đến là đi đâu. Một số tin tức phỏng đoán rất có thể xe được mang đi đăng ký biển số.
Cham mat Range Rover Autobiography do Klassen gan 70 ty o Sai Gon-Hinh-2
Đây nhiều khả năng là chiếc xe SUV hạng sang Range Rover Autobiography Klassen đầu tiên và duy nhất có mặt tại Việt Nam. Hình ảnh của chiếc xe “khủng” có dòng chữ "xe đi xét" rất nhanh được lan truyền trên mạng và gây xôn xao giới mê xe trong nước.
Cham mat Range Rover Autobiography do Klassen gan 70 ty o Sai Gon-Hinh-3
Chúng ta thường biết đến thương hiệu Klassen Luxury trong vai trò một công ty chuyên chuyển đổi những chiếc Mercedes-Benz và Maybach từ sang trọng trở thành… siêu sang trọng và an toàn.
Cham mat Range Rover Autobiography do Klassen gan 70 ty o Sai Gon-Hinh-4
Danh mục sản phẩm của họ còn có nhiều thương hiệu hạng sang khác như Lexus, Bentley, Rolls-Royce, và cả chiếc xe Range Rover Autobiography được biến thành xe limousine này nữa.
Cham mat Range Rover Autobiography do Klassen gan 70 ty o Sai Gon-Hinh-5
Cụ thể, Klassen đã hô biến chiếc SUV Anh Quốc thành xe limo cỡ lớn với nội thất rộng hơn đáng kể nhờ kéo dài xe thêm 1.016 mm, đưa tổng chiều dài xe lên 6.215 mm trong khi chiều dài cơ sở cũng vượt quá ngưỡng 4 mét (4.163 mm).
Cham mat Range Rover Autobiography do Klassen gan 70 ty o Sai Gon-Hinh-6
Điều này có nghĩa là chiều dài của chiếc Range Rover Autobiography XXL Limousine tương đương chiếc xe siêu sang Maybach 62S và dài hơn cả Rolls-Royce Phantom VIII EWB (5,98 m). Còn chiều dài cơ sở của xe thì gần bằng chiều dài chiếc Toyota Vios.
Cham mat Range Rover Autobiography do Klassen gan 70 ty o Sai Gon-Hinh-7
Không chỉ sở hữu không gian rộng rãi, Range Rover Autobiography XXL Limousine còn ngập tràn tiện nghi với dàn âm thanh thượng hạng, vách ngăn bằng kính có thêm rèm, giữa 2 hàng ghế có màn hình điều khiển tất cả mọi thứ từ ghế ngồi, điều hòa, giải trí,... .
Cham mat Range Rover Autobiography do Klassen gan 70 ty o Sai Gon-Hinh-8
Thứ nhất là động cơ V8, dung tích 5.0 lít, siêu nạp sản sinh công suất 557 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm. Tuỳ chọn còn lại là loại động cơ V6, dung tích 3.0 lít có công suất tối đa chỉ 375 mã lực cùng 450 Nm mô-men xoắn.
Cham mat Range Rover Autobiography do Klassen gan 70 ty o Sai Gon-Hinh-9
Hiện chưa rõ chiếc Range Rover Autobiography XXL Limousine này của đại gia Việt có trang bị thêm tùy chọn bọc thép có khả năng chống đạn hay không và xe được trang bị loại động cơ nào.
Cham mat Range Rover Autobiography do Klassen gan 70 ty o Sai Gon-Hinh-10
Tại thị trường nước ngoài giá xe Range Rover Autobiography XXL Limousine có mức bán ra tương đương từ 18,8 tỷ đồng. Hiện chưa rõ đại gia Việt đã chi bao nhiêu tiền để đưa “hàng khủng” này về nước, ước tính giá lăn bánh của xe hơn 68 tỷ đồng.
Vieo: Chi tiết Range Rover Autobiography XXL Klassen Limousine.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Chạm mặt Range Rover Autobiography độ Klassen gần 70 tỷ ở Sài Gòn

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/cham-mat-range-rover-autobiography-do-klassen-gan-70-ty-o-sai-gon-1731150.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết