Chạm mặt “bạch công tử” Ferrari 488 GTB hơn 15 tỷ tại Sài Gòn

Cuối tuần vừa qua, siêu xe Ferrari 488 GTB bất ngờ xuất hiện cùng chủ nhân trên đường phố Sài Gòn, đây là một trong những chiếc Ferrari 488 GTB đầu tiên về Việt Nam.

Theo thông tin ban đầu, chiếc Ferrari 488 GTB hơn 15 tỷ đồng này sở hữu ngoại thất đen huyền bí, nhưng sau đó đã được chủ nhân mới cho thay đổi màu sơn lại gần như toàn bộ chỉ trừ các chi tiết: phần nóc xe, líp trước, để trở thành màu trắng như trong bài.Siêu ngựa Ferrari 488 GTB này đã từng được dán decal màu trắng nhám kết hợp cùng các điểm nhấn màu đỏ tăng thêm sự cuốn hút cho chiếc xe, tuy nhiên màu sắc này chỉ được chơi trong một thời gian ngắn. Tính đến nay, tại Việt Nam có rất nhiều đại Việt ưa chuộng và sở hữu Ferrari 488 GTB.Thời điểm hiện tại đã có tới hơn 20 chiếc được đưa về nước theo dạng nhập khẩu tư nhân, bao gồm cả GTB và Spider. Siêu xe Ferrari đến từ Ý này luôn gây mọi sự chú ý, thu hút mọi ánh mắt người đi đường nhờ những đường thiết kế đặc trưng, khỏe không, thể thao, và cực kỳ cuốn hút.Ferrari 488 GTB sở hữu cụm đèn pha LED trước kéo dài và sắc sảo từng chi tiết. Phần cản trước của siêu xe Ferrari đến từ nước Ý được chia làm 3 khoảng riêng biệt cùng thiết kế hình hộp vuông vức góc cạnh tựa như siêu phẩm Hypercar Ferrari LaFerrari.Ngoài sự nổi bật bởi vẻ đẹp ngoại thất màu trắng, chiếc Ferrari 488 GTB này còn gây ấn tượng bởi bộ mâm 5 chấu kép màu đen vô cùng thể thao.Trong khi đó, ở đuôi xe, phần bên dưới cản sau được thiết kế thể thao với các tấm nan cố định và những tấm líp điều khiển hoàn toàn bằng điện, có thể thay đổi vị trí nhằm tạo thêm lực ép khi xe tăng tốc ở tốc độ cao.Ferrari 488 GTB mang trong mình động động cơ V8 tăng áp kép dung tích 3.9L mạnh mẽ, kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7, sản sinh công suất 661 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760Nm tại 3.000 vòng/phút.Siêu xe chỉ mất 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h. Được biết, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB tại Sài Gòn này thuộc sở hữu của một tay chơi có tiếng và nó cũng là chiếc 488 GTB đầu tiên về Việt Nam.Video: Ferrari 488 GTB được nâng cấp ông xã Armytrix.

Cham mat “bach cong tu” Ferrari 488 GTB hon 15 ty tai Sai Gon
Theo thông tin ban đầu, chiếc Ferrari 488 GTB hơn 15 tỷ đồng này sở hữu ngoại thất đen huyền bí, nhưng sau đó đã được chủ nhân mới cho thay đổi màu sơn lại gần như toàn bộ chỉ trừ các chi tiết: phần nóc xe, líp trước, để trở thành màu trắng như trong bài.
Cham mat “bach cong tu” Ferrari 488 GTB hon 15 ty tai Sai Gon-Hinh-2
Siêu ngựa Ferrari 488 GTB này đã từng được dán decal màu trắng nhám kết hợp cùng các điểm nhấn màu đỏ tăng thêm sự cuốn hút cho chiếc xe, tuy nhiên màu sắc này chỉ được chơi trong một thời gian ngắn. Tính đến nay, tại Việt Nam có rất nhiều đại Việt ưa chuộng và sở hữu Ferrari 488 GTB.
Cham mat “bach cong tu” Ferrari 488 GTB hon 15 ty tai Sai Gon-Hinh-3
Thời điểm hiện tại đã có tới hơn 20 chiếc được đưa về nước theo dạng nhập khẩu tư nhân, bao gồm cả GTB và Spider. Siêu xe Ferrari đến từ Ý này luôn gây mọi sự chú ý, thu hút mọi ánh mắt người đi đường nhờ những đường thiết kế đặc trưng, khỏe không, thể thao, và cực kỳ cuốn hút.
Cham mat “bach cong tu” Ferrari 488 GTB hon 15 ty tai Sai Gon-Hinh-4
Ferrari 488 GTB sở hữu cụm đèn pha LED trước kéo dài và sắc sảo từng chi tiết. Phần cản trước của siêu xe Ferrari đến từ nước Ý được chia làm 3 khoảng riêng biệt cùng thiết kế hình hộp vuông vức góc cạnh tựa như siêu phẩm Hypercar Ferrari LaFerrari.
Cham mat “bach cong tu” Ferrari 488 GTB hon 15 ty tai Sai Gon-Hinh-5
Ngoài sự nổi bật bởi vẻ đẹp ngoại thất màu trắng, chiếc Ferrari 488 GTB này còn gây ấn tượng bởi bộ mâm 5 chấu kép màu đen vô cùng thể thao.
Cham mat “bach cong tu” Ferrari 488 GTB hon 15 ty tai Sai Gon-Hinh-6
Trong khi đó, ở đuôi xe, phần bên dưới cản sau được thiết kế thể thao với các tấm nan cố định và những tấm líp điều khiển hoàn toàn bằng điện, có thể thay đổi vị trí nhằm tạo thêm lực ép khi xe tăng tốc ở tốc độ cao.
Cham mat “bach cong tu” Ferrari 488 GTB hon 15 ty tai Sai Gon-Hinh-7
Ferrari 488 GTB mang trong mình động động cơ V8 tăng áp kép dung tích 3.9L mạnh mẽ, kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7, sản sinh công suất 661 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760Nm tại 3.000 vòng/phút.
Cham mat “bach cong tu” Ferrari 488 GTB hon 15 ty tai Sai Gon-Hinh-8
Siêu xe chỉ mất 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h. Được biết, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB tại Sài Gòn này thuộc sở hữu của một tay chơi có tiếng và nó cũng là chiếc 488 GTB đầu tiên về Việt Nam.
Video: Ferrari 488 GTB được nâng cấp ông xã Armytrix.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Chạm mặt “bạch công tử” Ferrari 488 GTB hơn 15 tỷ tại Sài Gòn

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/cham-mat-bach-cong-tu-ferrari-488-gtb-hon-15-ty-tai-sai-gon-1781766.html

Chia sẻ bài viết