Cha mẹ lên TP HCM làm việc, anh em ruột ở nhà bị đuối nước tử vong

Ba anh em cùng xuống xuồng chơi tát nước thì một em lên trước, sau đó, chiếc xuồng lật làm 2 em còn lại rơi xuống sông bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Chiều 13-2, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch UBND xã Bình Ninh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long - cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 thi thể là anh em ruột trong vụ lật xuồng xảy ra vào hôm qua.

Cha mẹ lên TP HCM làm việc, anh em ruột ở nhà bị đuối nước tử vong - 1

Lực lượng chức năng cấp cứu cho bé trai sau khi tìm thấy nhưng cháu bé không qua khỏi

Theo ông Tùng, khoảng 14 giờ ngày 12-2, bé trai N.Đ.K (6 tuổi) cùng em ruột là N.T.D.H (3 tuổi) và một bé khác xuống xuồng chơi tát nước. Sau đó, bé kia lên bờ, còn lại 2 anh em K. Không may, xuồng lật khiến 2 anh em K. rơi xuống nước.

Khi nhận được tin, lực lượng của xã đã tìm kiếm nhưng không gặp nên phải nhờ sự hỗ trợ của huyện và Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Vĩnh Long mới tìm thấy 2 cháu bé bị đuối nước vào tối cùng ngày.

"Cha mẹ 2 cháu bé gửi con cho ông bà nội trông để lên TP HCM làm. Ông nội bị bệnh, bà nội đi làm thuê, buổi trưa 2 cháu xuống xuồng chơi nhưng người lớn không hay nên xảy ra sự việc" - ông Tùng nói.

Hiện chính quyền địa phương đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ ban đầu cho gia đình nạn nhân. Ông Tùng cũng kêu gọi nhà hảo tâm hỗ trợ cho gia đình 2 cháu bé vì đây thuộc diện khó khăn của xã.

Bạn đang xem: Cha mẹ lên TP HCM làm việc, anh em ruột ở nhà bị đuối nước tử vong

Chuyên mục: Thời sự

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/cha-me-len-tp-hcm-lam-viec-anh-em-ruot-o-nha-bi-duoi-nuoc-tu-vong-c46a1332384.html

Chia sẻ bài viết