Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà thường mặc lại đồ cũ dù đã lớn

Không như nhiều ông bố, bà mẹ nổi tiếng khác thường đầu tư hàng hiệu cho con từ bé, Hồ Ngọc Hà lại chọn cách tiết kiệm cho nhóc tỳ mặc lại đồ cũ nhiều lần.

Cặp sinh đôi Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Không chỉ bởi có ông bố, bà mẹ nổi tiếng mà cả hai còn sở hữu ngoại hình lẫn biểu cảm cực kì đáng yêu. Dù khối tài sản không phải dạng vừa nhưng ngay từ nhỏ, Hồ Ngọc Hà không cho con dùng hàng hiệu xa xỉ. Thậm chí, cô vẫn giữ thói quen "tiết kiệm" cho con mặc lại đồ cũ đi lớp dù đã cao lớn hơn. Cách chăm sóc nhóc tỳ của nữ ca sĩ được nhiều người ủng hộ.Sau chuyến về quê nội Thụy Điển chơi dài ngày, cặp nhóc tỳ đã quay trở về Việt Nam và như bao bạn khác đến trường đi học.Leon - Lisa được diện những trang phục đời thường hết sức thoải mái để tham gia các hoạt động ngoài trời."Tiểu công chúa" Lisa mặc váy hoa nhí dễ thương.Item này đã từng được ái nữ diện nhiều lần trước đó. Dễ thấy Lisa đã cao lớn hơn nhiều khi nay váy đã ngắn đến đùi cô bé.Chiếc áo in hình mặt trời Leon mặc đi học, trước đó cũng được mặc và có phần rộng vai hơn.Cặp song sinh thường được diện đi diện lại những item thoáng mát nhiều lần đến nỗi dão cả áo.Không cần đầu tư hàng hiệu cho các con nhưng gu thời trang của hai nhóc tỳ vẫn cực kì sành điệu, hợp mốt và bắt mắt.Ca sĩ Hồ Ngọc Hà lựa chọn những trang phục giản dị, tông màu nhã nhặn như be, trắng, pastel cho các con. Cả hai thường xuyên diện đồ đôi cưng xỉu.Mẫu quần áo đồng điệu tạo tinh thần gắn kết cho cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà.

Cap song sinh nha Ho Ngoc Ha thuong mac lai do cu du da lon
Cặp sinh đôi Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Không chỉ bởi có ông bố, bà mẹ nổi tiếng mà cả hai còn sở hữu ngoại hình lẫn biểu cảm cực kì đáng yêu. Dù khối tài sản không phải dạng vừa nhưng ngay từ nhỏ, Hồ Ngọc Hà không cho con dùng hàng hiệu xa xỉ. Thậm chí, cô vẫn giữ thói quen "tiết kiệm" cho con mặc lại đồ cũ đi lớp dù đã cao lớn hơn. Cách chăm sóc nhóc tỳ của nữ ca sĩ được nhiều người ủng hộ.
Cap song sinh nha Ho Ngoc Ha thuong mac lai do cu du da lon-Hinh-2
Sau chuyến về quê nội Thụy Điển chơi dài ngày, cặp nhóc tỳ đã quay trở về Việt Nam và như bao bạn khác đến trường đi học.
Cap song sinh nha Ho Ngoc Ha thuong mac lai do cu du da lon-Hinh-3
Leon - Lisa được diện những trang phục đời thường hết sức thoải mái để tham gia các hoạt động ngoài trời.
Cap song sinh nha Ho Ngoc Ha thuong mac lai do cu du da lon-Hinh-4
"Tiểu công chúa" Lisa mặc váy hoa nhí dễ thương.
Cap song sinh nha Ho Ngoc Ha thuong mac lai do cu du da lon-Hinh-5
Item này đã từng được ái nữ diện nhiều lần trước đó. Dễ thấy Lisa đã cao lớn hơn nhiều khi nay váy đã ngắn đến đùi cô bé.
Cap song sinh nha Ho Ngoc Ha thuong mac lai do cu du da lon-Hinh-6
Chiếc áo in hình mặt trời Leon mặc đi học, trước đó cũng được mặc và có phần rộng vai hơn.
Cap song sinh nha Ho Ngoc Ha thuong mac lai do cu du da lon-Hinh-7
Cặp song sinh thường được diện đi diện lại những item thoáng mát nhiều lần đến nỗi dão cả áo.
Cap song sinh nha Ho Ngoc Ha thuong mac lai do cu du da lon-Hinh-8
Không cần đầu tư hàng hiệu cho các con nhưng gu thời trang của hai nhóc tỳ vẫn cực kì sành điệu, hợp mốt và bắt mắt.
Cap song sinh nha Ho Ngoc Ha thuong mac lai do cu du da lon-Hinh-9
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà lựa chọn những trang phục giản dị, tông màu nhã nhặn như be, trắng, pastel cho các con. Cả hai thường xuyên diện đồ đôi cưng xỉu.
Cap song sinh nha Ho Ngoc Ha thuong mac lai do cu du da lon-Hinh-10
Mẫu quần áo đồng điệu tạo tinh thần gắn kết cho cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà.

Theo LIM/ Vietnamnet

Bạn đang xem: Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà thường mặc lại đồ cũ dù đã lớn

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/mot-va-phong-cach/cap-song-sinh-nha-ho-ngoc-ha-thuong-mac-lai-do-cu-du-da-lon-1736592.html

Chia sẻ bài viết