Cặp đồng tính nữ "Người Ấy Là Ai" sắp có con riêng?

Được biết, cặp đồng tính nữ bước ra từ chương trình "Người Ấy Là Ai" là Jin và Xíu đang lên kế hoạch có em bé sau nhiều năm sống chung.

Trong cộng đồng LGBT, cặp đồng tính nữ tên Minh Minh - Anh Thư (hay còn gọi Jin - Xíu) là cái tên không còn xa lạ.Ngoài ngoại hình xinh đẹp, chuyện tình yêu đẹp như mơ, họ còn gây bão sân khấu Người Ấy Là Ai tháng 8 vừa qua khi có màn tỏ tình đẹp như ngôn tình.Bên cạnh việc chia sẻ về chuyện yêu đương, trong show hẹn hò cặp đôi đồng tính xinh đẹp trên còn gây nghẽn sóng khi trao gửi tình cảm ngọt lịm tim đến nửa kia."Ai cũng muốn được một người quỳ xuống dưới chân cầu hôn, em đã được rồi. Và bây giờ…", vừa dứt lời, Anh Thư quỳ xuống cầu hôn nửa kia.Trước khi gây sốt ở Người Ấy Là Ai, Anh Thư và Minh Minh khá nổi tiếng mạng xã hội. Trên trang cá nhân, cả 2 liên tục phát cẩu lương nhiệt tình.Điển hình như: "Hãy để mọi thứ lên vai này, chị gánh vác thay em", "Hạnh phúc là khi chị tìm được em và em thương chị ngay lúc mà chị thương em", "Vợ ơi, em cưới chị nha",...Mới đây trên trang cá nhân, cặp đôi đồng tính xinh đẹp lại tiếp tục đăng clip gây chú ý. Theo đó, nhân dịp sinh nhật Minh Minh, Anh Thư đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng, còn có cả bánh kem."Điều mà mình mong muốn là Jin và Xíu sẽ có một em bé để 2 đứa gắn kết với nhau hơn. Điều đó mình không ép vợ mà tự em ấy muốn có trước. Tụi mình đi Hải Phòng để hỏi về việc có con rồi nên bây giờ tâm trạng chung là rất háo hức", Minh Minh nói thêm.Dù hào hứng là vậy nhưng Minh Minh vẫn quay sang hỏi Anh Thư hãy suy nghĩ thật kỹ vì đây "không phải chuyện đùa".Đáp lại lời đối phương, Anh Thư chỉ khẽ gật đầu, thay cho lời đồng ý. Sau đó, họ đã dành cho nhau nụ hôn cực tình cảm.Ở phần bình luận bài đăng, rất nhiều người yêu mến vào gửi lời chúc hạnh phúc cho cặp đôi. Họ hy vọng sẽ được nhìn thấy nhóc tì đáng yêu của Jin và Xíu trong tương lai gần.Nhận không ít quan tâm, 2 gái đẹp đã trực tiếp gửi lời cảm ơn đến mọi người.

Cap dong tinh nu
Trong cộng đồng LGBT, cặp đồng tính nữ tên Minh Minh - Anh Thư (hay còn gọi Jin - Xíu) là cái tên không còn xa lạ.
Cap dong tinh nu
Ngoài ngoại hình xinh đẹp, chuyện tình yêu đẹp như mơ, họ còn gây bão sân khấu Người Ấy Là Ai tháng 8 vừa qua khi có màn tỏ tình đẹp như ngôn tình.
Cap dong tinh nu
Bên cạnh việc chia sẻ về chuyện yêu đương, trong show hẹn hò cặp đôi đồng tính xinh đẹp trên còn gây nghẽn sóng khi trao gửi tình cảm ngọt lịm tim đến nửa kia.
Cap dong tinh nu
"Ai cũng muốn được một người quỳ xuống dưới chân cầu hôn, em đã được rồi. Và bây giờ…", vừa dứt lời, Anh Thư quỳ xuống cầu hôn nửa kia.
Cap dong tinh nu
Trước khi gây sốt ở Người Ấy Là Ai, Anh Thư và Minh Minh khá nổi tiếng mạng xã hội. Trên trang cá nhân, cả 2 liên tục phát cẩu lương nhiệt tình.
Cap dong tinh nu
Điển hình như: "Hãy để mọi thứ lên vai này, chị gánh vác thay em", "Hạnh phúc là khi chị tìm được em và em thương chị ngay lúc mà chị thương em", "Vợ ơi, em cưới chị nha",...
Cap dong tinh nu
Mới đây trên trang cá nhân, cặp đôi đồng tính xinh đẹp lại tiếp tục đăng clip gây chú ý. Theo đó, nhân dịp sinh nhật Minh Minh, Anh Thư đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng, còn có cả bánh kem.
Cap dong tinh nu
"Điều mà mình mong muốn là Jin và Xíu sẽ có một em bé để 2 đứa gắn kết với nhau hơn. Điều đó mình không ép vợ mà tự em ấy muốn có trước. Tụi mình đi Hải Phòng để hỏi về việc có con rồi nên bây giờ tâm trạng chung là rất háo hức", Minh Minh nói thêm.
Cap dong tinh nu
Dù hào hứng là vậy nhưng Minh Minh vẫn quay sang hỏi Anh Thư hãy suy nghĩ thật kỹ vì đây "không phải chuyện đùa".
Cap dong tinh nu
Đáp lại lời đối phương, Anh Thư chỉ khẽ gật đầu, thay cho lời đồng ý. Sau đó, họ đã dành cho nhau nụ hôn cực tình cảm.
Cap dong tinh nu
Ở phần bình luận bài đăng, rất nhiều người yêu mến vào gửi lời chúc hạnh phúc cho cặp đôi. Họ hy vọng sẽ được nhìn thấy nhóc tì đáng yêu của Jin và Xíu trong tương lai gần.
Cap dong tinh nu
Nhận không ít quan tâm, 2 gái đẹp đã trực tiếp gửi lời cảm ơn đến mọi người.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Cặp đồng tính nữ "Người Ấy Là Ai" sắp có con riêng?

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/cap-dong-tinh-nu-nguoi-ay-la-ai-sap-co-con-rieng-1785364.html

Chia sẻ bài viết