Cặp đôi TikToker triệu follow khoe khoảnh khắc cầu hôn lãng mạn

Linda Ngô - Phong Đạt được biết đến là cặp đôi “rich kid” nổi tiếng trên mạng xã hội. Trang TikTok của Linda cán mốc 4,8 triệu lượt theo dõi và hơn 210 triệu lượt thích.Mới đây, Linda Ngô đã đăng tải đoạn video được bạn trai Phong Đạt cầu hôn. Chia sẻ cùng video, Linda hạnh phúc viết: "Lời hứa vu vơ ngày xưa 5 triệu followers thì sẽ cầu hôn mình, nhưng bây giờ mới 4.7 triệu thôi thì bất ngờ nhận được món quà lớn thật sự. Em yêu anh."Buổi lễ cầu hôn của cặp đôi diễn ra trên một du thuyền sang trọng. Bữa tiệc mừng lễ cầu hôn cũng được chuẩn bị rất chỉn chu với nhiều món ngon.Để cầu hôn bạn gái, Phong Đạt đã trang hoàng không gian du thuyền vô cùng lãng mạn với nến và hoa tươi, và tất nhiên không thể thiếu chiếc nhẫn đính ước.Khi Phong Đạt quỳ xuống ngỏ lời, Linda đã bật khóc vì bất ngờ và hạnh phúc. Cô viết trên trang cá nhân: “Mình thật sự không tin nổi chuyện gì vừa xảy ra”.Buổi lễ cầu hôn của cặp đôi hot TikToker có sự góp mặt của nhiều bạn bè thân thiết. Chứng kiến khoảnh khắc đặc biệt và ngọt ngào của hai người, ai nấy đều không giấu được sự xúc động và liên tục gửi lời chúc phúc đến đôi trẻ.Linda 22 tuổi, Phong Đạt 28 tuổi, cặp đôi hiện sinh sống tại Sài Gòn. Họ quen nhau trong một nhóm bạn chơi chung. Cả hai đều sinh ra và lớn lên tại Nga rồi sau này về Việt Nam.Với Linda, Đạt là người rất trưởng thành, tâm lý và yêu thương bằng hành động. Chuyện tình của họ lãng mạn, ngọt ngào và nhiều tiếng cười.Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ và yêu nhau, Linda Ngô tiết lộ: “Ban đầu hai đứa là bạn, gặp nhau khi đi cùng bạn bè chung nhưng sau một thời gian mình bay sang Nga đi học anh Đạt vẫn nhắn tin, gọi điện hỏi thăm hàng ngày. Lúc đó hai đứa nảy sinh tình cảm nhưng chưa nói ra vì còn ở xa nhau. Mình chưa biết bao giờ mới về Việt Nam nữa. Một tháng sau đó, gia đình mình về Việt Nam dự đám cưới chị gái thì gặp lại anh ấy. Anh Đạt cưỡng hôn mình và cả hai thuận theo tình cảm, chính thức là một đôi”.Ở thời điểm đại dịch diễn biến phức tạp, quán cà phê của Đạt và khách sạn của gia đình Linda đều phải tạm ngừng kinh doanh. Chính thời gian này, cặp đôi đã quyết định “lấn sân” và chuyển sang sáng tạo nội dung trên TikTok và các nền tảng mạng xã hội.Trong video hỏi đáp về công việc, Linda Ngô và Phong Đạt tiết lộ một tháng có thể kiếm được hơn 400 triệu đồng nhờ xây dựng nội dung trên mạng xã hội. Ngoài ra, cặp đôi còn sở hữu một thương hiệu thời trang riêng, có cuộc sống tự lập, không phụ thuộc vào bố mẹ.Trải qua nhiều năm bên nhau, cặp đôi hot TikToker này có lẽ đã sẵn sàng cho một đám cưới.

Cap doi TikToker trieu follow khoe khoanh khac cau hon lang man
Linda Ngô - Phong Đạt được biết đến là cặp đôi “rich kid” nổi tiếng trên mạng xã hội. Trang TikTok của Linda cán mốc 4,8 triệu lượt theo dõi và hơn 210 triệu lượt thích.
Cap doi TikToker trieu follow khoe khoanh khac cau hon lang man-Hinh-2
Mới đây, Linda Ngô đã đăng tải đoạn video được bạn trai Phong Đạt cầu hôn. Chia sẻ cùng video, Linda hạnh phúc viết: "Lời hứa vu vơ ngày xưa 5 triệu followers thì sẽ cầu hôn mình, nhưng bây giờ mới 4.7 triệu thôi thì bất ngờ nhận được món quà lớn thật sự. Em yêu anh."
Cap doi TikToker trieu follow khoe khoanh khac cau hon lang man-Hinh-3
Buổi lễ cầu hôn của cặp đôi diễn ra trên một du thuyền sang trọng. Bữa tiệc mừng lễ cầu hôn cũng được chuẩn bị rất chỉn chu với nhiều món ngon.
Cap doi TikToker trieu follow khoe khoanh khac cau hon lang man-Hinh-4
Để cầu hôn bạn gái, Phong Đạt đã trang hoàng không gian du thuyền vô cùng lãng mạn với nến và hoa tươi, và tất nhiên không thể thiếu chiếc nhẫn đính ước.
Cap doi TikToker trieu follow khoe khoanh khac cau hon lang man-Hinh-5
Khi Phong Đạt quỳ xuống ngỏ lời, Linda đã bật khóc vì bất ngờ và hạnh phúc. Cô viết trên trang cá nhân: “Mình thật sự không tin nổi chuyện gì vừa xảy ra”.
Cap doi TikToker trieu follow khoe khoanh khac cau hon lang man-Hinh-6
Buổi lễ cầu hôn của cặp đôi hot TikToker có sự góp mặt của nhiều bạn bè thân thiết. Chứng kiến khoảnh khắc đặc biệt và ngọt ngào của hai người, ai nấy đều không giấu được sự xúc động và liên tục gửi lời chúc phúc đến đôi trẻ.
Cap doi TikToker trieu follow khoe khoanh khac cau hon lang man-Hinh-7
Linda 22 tuổi, Phong Đạt 28 tuổi, cặp đôi hiện sinh sống tại Sài Gòn. Họ quen nhau trong một nhóm bạn chơi chung. Cả hai đều sinh ra và lớn lên tại Nga rồi sau này về Việt Nam.
Cap doi TikToker trieu follow khoe khoanh khac cau hon lang man-Hinh-8
Với Linda, Đạt là người rất trưởng thành, tâm lý và yêu thương bằng hành động. Chuyện tình của họ lãng mạn, ngọt ngào và nhiều tiếng cười.
Cap doi TikToker trieu follow khoe khoanh khac cau hon lang man-Hinh-9
Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ và yêu nhau, Linda Ngô tiết lộ: “Ban đầu hai đứa là bạn, gặp nhau khi đi cùng bạn bè chung nhưng sau một thời gian mình bay sang Nga đi học anh Đạt vẫn nhắn tin, gọi điện hỏi thăm hàng ngày. Lúc đó hai đứa nảy sinh tình cảm nhưng chưa nói ra vì còn ở xa nhau. Mình chưa biết bao giờ mới về Việt Nam nữa. Một tháng sau đó, gia đình mình về Việt Nam dự đám cưới chị gái thì gặp lại anh ấy. Anh Đạt cưỡng hôn mình và cả hai thuận theo tình cảm, chính thức là một đôi”.
Cap doi TikToker trieu follow khoe khoanh khac cau hon lang man-Hinh-10
Ở thời điểm đại dịch diễn biến phức tạp, quán cà phê của Đạt và khách sạn của gia đình Linda đều phải tạm ngừng kinh doanh. Chính thời gian này, cặp đôi đã quyết định “lấn sân” và chuyển sang sáng tạo nội dung trên TikTok và các nền tảng mạng xã hội.
Cap doi TikToker trieu follow khoe khoanh khac cau hon lang man-Hinh-11
Trong video hỏi đáp về công việc, Linda Ngô và Phong Đạt tiết lộ một tháng có thể kiếm được hơn 400 triệu đồng nhờ xây dựng nội dung trên mạng xã hội. Ngoài ra, cặp đôi còn sở hữu một thương hiệu thời trang riêng, có cuộc sống tự lập, không phụ thuộc vào bố mẹ.
Cap doi TikToker trieu follow khoe khoanh khac cau hon lang man-Hinh-12
Trải qua nhiều năm bên nhau, cặp đôi hot TikToker này có lẽ đã sẵn sàng cho một đám cưới.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Cặp đôi TikToker triệu follow khoe khoảnh khắc cầu hôn lãng mạn

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/cap-doi-tiktoker-trieu-follow-khoe-khoanh-khac-cau-hon-lang-man-1782299.html

Chia sẻ bài viết