Cặp đôi Ferrari LaFerrari Aperta siêu hiếm của đại gia Hàn Quốc

Nếu được mua xe theo diện mời gọi của Ferrari, 2 đại gia Hàn Quốc chỉ phải chi ra từ 1,9 triệu đô la để làm chủ nhân của LaFerrari mui trần.

LaFerrari Aperta là 1 trong những siêu xe khó mua nhất hành tinh và điều đó đã khiến giá trị hãng xe Ferrari tăng cao trong mắt giới nhà giàu thế giới, thương hiệu siêu xe đến từ Ý đã xây dụng quy trình bán xe LaFerrari rất chảnh khi khách có tiền cũng không được phép đặt hàng mà phải theo danh sách hãng đưa ra, những người này sau đó còn ký cam kết không bán lại xe LaFerrari khi chưa sở hữu đủ 18 tháng và quy trình còn bị siết chặt hơn trên Ferrari LaFerrari mui trần.Trên toàn thế giới chỉ có 210 xe Ferrari LaFerrari Aperta được sản xuất và đây là biểu tượng cho giàu có cũng như sự quyền lực ở thế kỷ 21. Chính vì thế, việc có đến 2 chiếc xe Ferrari LaFerrari Aperta tại Hàn Quốc đã khiến giới đại gia thế giới tò mò về danh tính của chủ nhân. Đây hiện là cặp đôi Ferrari LaFerrari Aperta lộ diện công khai trên mạng và không rõ còn chiếc xe Ferrari LaFerrari Aperta nào về Hàn Quốc theo diện bí mật nữa hay không.Nếu được mua xe theo diện mời gọi của Ferrari, 2 đại gia Hàn Quốc chỉ phải chi ra từ 1,9 triệu đô la để làm chủ nhân của xe LaFerrari mui trần, nhưng nếu mua xe Ferrari LaFerrari Aperta lại từ khách hàng có suất, giá sẽ không dưới 3 triệu đô la. Hiện nhiều chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta còn được giao dịch trên 6,3 triệu đô la.Cả 2 chiếc siêu xe mui trần Ferrari LaFerrari Aperta của đại gia Hàn Quốc cùng sở hữu ngoại thất màu đỏ Rosso Corsa, xe sở hữu mui carbon có thể tháo rời dễ dàng bằng tay. Điểm khác biệt của 2 chiếc Ferrari LaFerrari Aperta này nằm ở bộ mâm, viền trắng và quan trọng là biển số.Chiếc siêu xe mui trần Ferrari LaFerrari Aperta biển tứ quý 6 có sọc màu trắng trước đầu xe, chi tiết này không có trên xe Ferrari LaFerrari Aperta còn lại. Ngoài ra, xe Ferrari LaFerrari Aperta biển đẹp sở hữu bộ mâm sơn màu bạc và ống xả kép thể thao sáng màu còn 2 chi tiết này trên xe Ferrari LaFerrari Aperta biển số 1728 là tối màu.Dù vậy, "trái tim" của 2 siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta ở Hàn Quốc vẫn là động cơ xăng V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực kết hợp cùng với mô-tơ điện có công suất tối đa 163 mã lực.Như vậy, Ferrari LaFerrari Aperta sở hữu công suất tổng cộng là 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm. Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ này cho phép Ferrari LaFerrari Aperta tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian dưới 2,8 giây, từ 0 đến 200 km/h trong 7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.Video: Giới thiệu Ferrari LaFerrari Aperta siêu hiếm.

Cap doi Ferrari LaFerrari Aperta sieu hiem cua dai gia Han Quoc
LaFerrari Aperta là 1 trong những siêu xe khó mua nhất hành tinh và điều đó đã khiến giá trị hãng xe Ferrari tăng cao trong mắt giới nhà giàu thế giới, thương hiệu siêu xe đến từ Ý đã xây dụng quy trình bán xe LaFerrari rất chảnh khi khách có tiền cũng không được phép đặt hàng mà phải theo danh sách hãng đưa ra, những người này sau đó còn ký cam kết không bán lại xe LaFerrari khi chưa sở hữu đủ 18 tháng và quy trình còn bị siết chặt hơn trên Ferrari LaFerrari mui trần.
Cap doi Ferrari LaFerrari Aperta sieu hiem cua dai gia Han Quoc-Hinh-2
Trên toàn thế giới chỉ có 210 xe Ferrari LaFerrari Aperta được sản xuất và đây là biểu tượng cho giàu có cũng như sự quyền lực ở thế kỷ 21. Chính vì thế, việc có đến 2 chiếc xe Ferrari LaFerrari Aperta tại Hàn Quốc đã khiến giới đại gia thế giới tò mò về danh tính của chủ nhân. Đây hiện là cặp đôi Ferrari LaFerrari Aperta lộ diện công khai trên mạng và không rõ còn chiếc xe Ferrari LaFerrari Aperta nào về Hàn Quốc theo diện bí mật nữa hay không.
Cap doi Ferrari LaFerrari Aperta sieu hiem cua dai gia Han Quoc-Hinh-3
Nếu được mua xe theo diện mời gọi của Ferrari, 2 đại gia Hàn Quốc chỉ phải chi ra từ 1,9 triệu đô la để làm chủ nhân của xe LaFerrari mui trần, nhưng nếu mua xe Ferrari LaFerrari Aperta lại từ khách hàng có suất, giá sẽ không dưới 3 triệu đô la. Hiện nhiều chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta còn được giao dịch trên 6,3 triệu đô la.
Cap doi Ferrari LaFerrari Aperta sieu hiem cua dai gia Han Quoc-Hinh-4
Cả 2 chiếc siêu xe mui trần Ferrari LaFerrari Aperta của đại gia Hàn Quốc cùng sở hữu ngoại thất màu đỏ Rosso Corsa, xe sở hữu mui carbon có thể tháo rời dễ dàng bằng tay. Điểm khác biệt của 2 chiếc Ferrari LaFerrari Aperta này nằm ở bộ mâm, viền trắng và quan trọng là biển số.
Cap doi Ferrari LaFerrari Aperta sieu hiem cua dai gia Han Quoc-Hinh-5
Chiếc siêu xe mui trần Ferrari LaFerrari Aperta biển tứ quý 6 có sọc màu trắng trước đầu xe, chi tiết này không có trên xe Ferrari LaFerrari Aperta còn lại. Ngoài ra, xe Ferrari LaFerrari Aperta biển đẹp sở hữu bộ mâm sơn màu bạc và ống xả kép thể thao sáng màu còn 2 chi tiết này trên xe Ferrari LaFerrari Aperta biển số 1728 là tối màu.
Cap doi Ferrari LaFerrari Aperta sieu hiem cua dai gia Han Quoc-Hinh-6
Dù vậy, "trái tim" của 2 siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta ở Hàn Quốc vẫn là động cơ xăng V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực kết hợp cùng với mô-tơ điện có công suất tối đa 163 mã lực.
Cap doi Ferrari LaFerrari Aperta sieu hiem cua dai gia Han Quoc-Hinh-7
Như vậy, Ferrari LaFerrari Aperta sở hữu công suất tổng cộng là 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm. Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ này cho phép Ferrari LaFerrari Aperta tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian dưới 2,8 giây, từ 0 đến 200 km/h trong 7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.
Video: Giới thiệu Ferrari LaFerrari Aperta siêu hiếm.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Cặp đôi Ferrari LaFerrari Aperta siêu hiếm của đại gia Hàn Quốc

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/cap-doi-ferrari-laferrari-aperta-sieu-hiem-cua-dai-gia-han-quoc-1723259.html

Chia sẻ bài viết