Cảnh sát giải cứu bé trai bị mắc kẹt ở cây ATM khóc thét, mặt tím tái

Đang tuần tra, thấy bé trai bị kẹp tay vào cây rút tiền khóc thét, 5 Cảnh sát 113 đã nhanh chóng giải cứu cháu bé. Hành động vì nhân dân phục vụ đã được người mẹ trẻ gửi thư bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến tổ công tác.

Ngày 14-7, Công an tỉnh Tuyên Quang nhận được thư cảm ơn của chị Nguyễn Thị Bích Ngọc (trú tổ 15, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang).

Người phụ nữ này gửi thư đến lực lượng Công an tỉnh để bày tỏ vàcảm ơn sâu sắc đến các đồng chí trong tổ công tác của lực lượng Cảnh sát 113 thuộc Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh về việc đã có hành động ấm áp khi giải cứu con chị bị kẹp tay vào trụ ATM rút tiền.

Cảnh sát giải cứu bé trai bị mắc kẹt ở cây ATM khóc thét, mặt tím tái - 1

Cháu Dương đã được lực lượng Cảnh sát 113 cứu giúp khi đang gặp nạn (Ảnh: Công an Tuyên Quang)

Trước đó, tối 8-7, chị Ngọc cùng con trai là cháu Nguyễn Nhật Dương (SN 2020) đến cây ATM của ngân hàng BIDV, thuộc phường Phan Thiết, TP.Tuyên Quang (gần Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen) để rút tiền.

Trong quá trình rút tiền tại đây, do bất cẩn, tay cháu Dương bị kẹtvào cửa kính cường lực của cây ATM. Sự việc đã khiến bé trai hoảng loạn, đau đớn và khóc thét, mặt mũi tím tái.

Chị Ngọc và những người dân xung quanh tìm nhiều cách nhưng không khả thi. Sự việc trôi đi trong sự lo lắng tột cùng của người mẹ trẻ. Vào thời điểm, khi vụ việc đi vào bế tắc trong việc giải cứu bàn tay cho cháu Dương thìtổ công tác của lực lượng Cảnh sát 113, gồm 5 đồng chí do Trung tá Nguyễn Mạnh Cường làm tổ trưởng đang làm nhiệm vụ đi qua.

Cảnh sát giải cứu bé trai bị mắc kẹt ở cây ATM khóc thét, mặt tím tái - 2

Cháubé bị thương ở tay đã được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện.

Các đồng chí trong tổ công tác đã nhanh chóng dừng xe, bước đầu trấn an bé Dương. Đồng thời, tổ công tácsử dụng các công cụ, phương tiện được trang bị để giúp cháu bé rút tay khỏi cửa kính đảm bảo an toàn và đưa cháu bé đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Lời cảm ơn chân thành của chị Ngọc là món quà lớn về mặt tinh thần đối với lực lượng Công an vừa làm nhiệm vụ vừa cứu giúp người dân khi gặp hoàn cảnh ngặt nghèo, tôn lên hình ảnh đẹp của lực lượng Công annhân dân nhân.

Bạn đang xem: Cảnh sát giải cứu bé trai bị mắc kẹt ở cây ATM khóc thét, mặt tím tái

Chuyên mục: Thời sự

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/canh-sat-giai-cuu-be-trai-bi-mac-ket-o-cay-atm-khoc-thet-mat-tim-tai-c46a1377877.html

Chia sẻ bài viết